Phim sex không che em nữ sinh bím không lông chạm là ra nước

0 views
|

Phim sex không che địt em nữ sinh cấp 3 dâm đãng, sau giờ học em trốn ra nhà nghỉ cùng bạn trai. Cái bướm dâm dục của em hễ chạm là ra nước.

Bố mẹ gửi em lên thành phố học cấp 3 với hi vọng cô bé sẽ được học trong môi trường giáo dục tốt hơn. Nhưng nào ngờ không có bố mẹ quản lí, cô bé trở nên buông thả và thường xuyên trốn học đến nhà bạn trai. Thậm chí thằng người yêu em còn quay lại cảnh phim sex không che của hai đứa rồi tung lên mạng cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng sự dâm đãng của cô nữ sinh cấp 3.

Cô nữ sinh với cái bướm ướt nước – Phim sex không che

bím không lông chạm là ra nước
bím không lông chạm là ra nước

Với cơ thể tuyệt vời cô nàng trở thành niềm khao khát của nhiều gã đàn ông. Và em đã phải lòng một ông chú lớn tuổi gần nhà trọ. Mỗi khi đi học về thay vì về nhà cô bé lại ghé qua nhà của người yêu, tự nguyện banh lồn ra rồi lại cùng người yêu đóng những tập phim sex không che như bao ngày qua hai người đã làm.

nữ sinh bím không lông chạm là ra nước
nữ sinh bím không lông chạm là ra nước

Không kịp cởi hẳn bộ đồng phục, chiếc áo chỉ kéo cao lên để lộ bầu ngực, còn phía dưới cái váy cũng bị tốc cao lên, quần lót bị kéo xuống. Em chỉ việc nằm im trên ghế, còn gã người yêu em đang hì hục với cái lồn bên dưới. Tay hắn vừa chạm vào lồn em mà nước dâm đã chảy ra nhoe nhoét. Thuận thế hắn nhét luôn ngón tay vào bên trong rồi nhấp, khiến em rên rỉ không ngừng. Cảnh sex không che quay sát cái bướm múp không một sợi lông của em, cái lỗ lồn nhỏ xíu đang bị banh ra chứa ngón tay thô to của gã đang móc liên tiếp.

Nhìn hai mép lồn trơn nước nhờn, gã không chịu nổi, bế vội em lên trên rồi thuận tiện nhét luôn con cặc đang cứng ngắc vào rồi giã như giã giò. Mỗi cú địt nước nhờn em lại chảy ra nhiều hơn, tiếng rên rỉ cũng mỗi lúc một to hơn. Hết sex không che ngoài phòng khách, hắn lại chuyển em ra nhà bếp, rồi giường ngủ. Con cặc của hắn vẫn miệt mài khoan đục trong lồn em, làm nước lồn em thành bọt trắng xóa. Một tập phim sex không che thật đáng tiếc nếu bỏ qua.