55.10K

Phim sex khong che, em có còn trinh hay không – câu hỏi của gã giám đốc với cô thư ký trẻ đẹp mới được nhận vào làm đã bị sếp phim sex khong che gai xinh cực mạnh.

Trở thành người tình của sếp, là nô lệ phục vụ nhu cầu tình dục của giám đốc không hẳn là nghĩa vụ phải làm, nhưng cô thư ký nào cũng hiểu được những điều mình nên làm. Dù mới được nhận vào làm nhưng với gợi ý rõ ràng của gã giám đốc, cô hiểu rằng mình nên phim sex khong che cùng hắn để được hưởng sự ưu ái hơn. Và tất nhiên một cô gái còn trinh như em thư ký xinh đẹp thì gã đâu có ngu gì mà từ chối cơ chứ.

phim sex khong che

phim sex khong che

Phim sex khong che vụng trộm cùng giám đốc cực phê

Dù vẫn còn trinh nhưng em thư ký quyết định dâng hiến trinh tiết mà sex khong che cùng giám đốc với hi vọng mình sẽ được ưu ái và thăng tiến hơn trong công việc. Bằng sự dịu dàng và quyến rũ, từng lớp quần áo trên cơ thể cô cứ dần dần tuột xuống đất, khiêu khích gã giám đốc một cách mãnh liệt khiến con cặc trong quần hắn cứng ngắc, hứa hẹn màn làm tình phim sex khong che đầy nhục dục sắp tới.

Phim sex khong che gai xinh làm tình cực đỉnh

Cặp vú tròn trịa rung rinh ngay trước mặt, hai nhũ hoa săn cứng chỉa lên đầy khêu gợi, và đặc biệt là cái lồn sưng mọng vì nứng cùng chùm lông gợi cảm khiến gã giám đốc như bị thôi miên mà dán chặt vào. Không ngờ cô bé lại chủ động phim sex khong che gai xinh với hắn cơ đấy. Bị sếp nhìn chằm chằm khiến cái lồn em bắt đầu rỉ nước nhờn, và tất nhiên chẳng có gã đàn ông nào có thể cưỡng lại được mà không rúc đầu vào bú liếm cái lồn thơm tho múp mọng ấy. Hắn phải cho em sự kích thích tột độ trước khi phim sex khong che phá trinh cô bé xinh đẹp đáng yêu này của hắn.

Phim sex khong che giám đốc và thư ký xinh đẹp

Cảm nhận được cái lồn cô bé đủ ướt, gã nhét vội con cặc cứng như thép vào mà đâm thủng màng trinh trong tức khắc như sợ cô bé sẽ đổi ý mà không cho hắn phim sex khong che nữa. Vậy là gã đã hoàn toàn chiếm được thân hình nõn nà của cô thư ký, những cuộc làm tình vụng trộm cứ ngày một nhiều hơn. Cô thư ký gợi cảm của hắn đã biết chủ động làm tình, những cuộc sex khong che vô cùng điêu luyện khiến hắn như phát điên về khả năng làm tình điêu luyện. Hắn bỏ bê người vợ già ở nhà mà lao vào những cuộc phim sex khong che điên cuồng cùng em thư ký trẻ đẹp này.