Phim sex không che học sinh Nứng lồn vào nhà tắm thủ dâm

0 views
|

Khi đứa học sinh ngoan hiền lên cơn nứng lồn phải vào nhà tắm để thủ dâm mà bị thằng con trai bắt gặp thì sẽ có bộ phim sex khong che siêu hay cho bạn xem.

cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh lên đến nnữ diễn viên trong phim sex không che của hoc sinh mở lối ra vào trong thì anh hùng nam trong phim sex này mới thấy hôm nay nó ăn mặc cực kì khiêu gợi, đầm 2 dây đen ngắn lấp lửng hở mông anh hùng nam trong phim sex này hơi giật mình nghĩ thầm:
– Lần đầu cu3x.net thấy con này khoác đầm váy xưa giờ cứ hình trạng quần ngắn sát háng khoe cái có chân dài trắng miên man.

phim sex hoc sinh khong che
phim sex hoc sinh khong che

hero nam trong phim sex này cười nói với gầy Hà:

– Lần đầu thấy em khoác đầm á?

– Hi thế hệ đi Hàn về, bên đó đang hot mấy dạng hình cũng như vầy. Nên em mua mấy cái khoác cho đẹp giống gái Hàn Quốc.

– Ờ cơ mà đẹp á, mai đây mặc vầy đi cứ quần ngắn hoài.

– Ờ em biết rồi.

Xem phim sex học sinh .

nhì đứa ăn uống dứt hero nam trong phim sex này đang rửa chén thì con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh đứng ở phía đằng sau nói:

– Cảm ơn anh, đồ ăn ngon lắm .

– Có gì đâu, lâu lâu nấu cho em ăn thì có gì đâu.

– Chứ không phải có lỗi gì mới nấu lấy lòng em à.

– Điên có lỗi gì?

– Vậy chứ con cu3x.net là con nào?

Nghe tới đây tự nhiên hero nam trong phim sex này cũng như ngạt thở, hít nhưng mà không khí không vào được phổi. Trong đầu biến hóa năng động nhiều ý nghĩ chạy qua bé xíu cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh nó biết đến mức nào rồi cơ mà hiện thời có tác dụng sao mở miệng hỏi đc.

– hero nam trong phim sex này : Em nói gì vậy.

– Xí tới bây chừ còn dấu được, đừng tưởng em đắn đo.

anh hùng nam trong phim sex này cố tỏ ra vẻ thường nhật  lòng thì cũng như ai lấy dao cắt đứt hết rồi, hero nam trong phim sex này đoán là con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh nó biết cũng rất rồi. anh hùng nam trong phim sex này cực kỳ cẩn thận nhắn tin hay gọi năng lượng điện cho con cu3x.net đều xài cái điện thoại nokia 1280 để nhắn còn cái iphone 4 thì để giao thông với quần chúng. # nnữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh hay con Hà. nữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh nó cũng chỉ cầm cái cái iphone thôi chứ không khi nào đụng dô cái nokia có tác dụng sao nó biết đc Phim xec không che

cơ mà chú ý vẻ mặt con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh hiện thời hero nam trong phim sex này thấy nó không có nghiêm trọng nên bây chừ hero nam trong phim sex này vừa sợ vừa lo cảm thấy dây tâm thần cũng như đứt mẫu hậu nó rồi. cơ mà đã lở rồi nên đành thú nhận dù gì anh hùng nam trong phim sex này cũng có thể có lỗi với con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh từ trước giờ chưa lúc nào hero nam trong phim sex này bắt cá hai tay cả.

nhân vật nam trong phim sex này nói: Anh xin lỗi, anh sai rồi.

– Đừng có xin lỗi, nếu sợ em biết thì đừng có có tác dụng.

– Anh xin lỗi nhưng đừng Vấn đề này nữa, tnữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh em chửi anh chứ em cứ Vấn đề này anh thấy…

Phim sex hoc sinh khong che.

Chưa nói xong xuôi câu nó vả nhân vật nam trong phim sex này một cái muốn lật quai hàm, bật ngửa ra sau luôn.

– Em nói cho anh biết nè, anh cũng có thể quen bao nhiêu con không giống nhau cũng được  đừng có yêu nó, anh là của em thìa là của em.

– Anh xin lỗi.

– Đừng bao giờ có suy nghĩ thay thế chỗ của em bằng đứa Đặc trưng, quen qua đường thì đơn thuần quen qua đường thôi.

Nói kết thúc đứng lên xách túi đi về bỏ lại nhân vật nam trong phim sex này trong cái phòng trống, đúng cũng như cái mẫu mã của con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh mấy lời vừa rồi thì chính xác là nó mạnh bạo thật biết cặp tớ quen con kì cục mà lại vẫn cứ tĩnh tâm không 1 giọt nước mắt nào chính xác là không một cách dễ dàng.

anh hùng nam trong phim sex này suy sụp hẳn ngày hôm sau nhân vật nam trong phim sex này không đi học nổi, 2 ngày không đi học cũng không thấy con nữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh nhắn tin hỏi thăm tin nào, nhân vật nam trong phim sex này nhắn tin thì nó không giải đáphero nam trong phim sex này biết nó giận anh hùng nam trong phim sex này lắm hiện thời cũng trù trừ đương đầu với nó sao nửa.

thiên nhiên anh bạn anh hùng nam trong phim sex này là thằng An nhắn tin: Có chuyện gì sao không tới trường.

hero nam trong phim sex này mới kể cho nó nghe thì nó nói là: Tao biết sao con nữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh biết nè.

Học sinh beeg nhau không che.

nhân vật nam trong phim sex này hỏi thì nó nói là hôm bữa con người thương nó lấy dế yêu xem được tin nhắn của nhân vật nam trong phim sex này với thằng An, trong tin nhắn có nhắc đến con Tiên.

Vậy thì chắc con cô diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh cũng đã lén lục điện thoại thông báo nhắn của anh hùng nam trong phim sex này rồi nên thế hệ rõ chuyện Vấn đề nàychính xác là muốn chúng ta do dự thì đừng có có tác dụng  đường tơ kẻ tóc thế mà cũng lộ đc.

Thật sự đo đắn có tác dụng Cách nào để giảng giải hoặc khiến cho nữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh hết giận mà lại khi hero nam trong phim sex này đến lớp lại thì con nữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh cũng khá ân cần không tỏ vẻ gì tụi hero nam trong phim sex này đang giận hết. anh hùng nam trong phim sex này hỏi thì nó nói tỏ vẻ giận rồi để con dị biệt cua anh hùng nam trong phim sex này hả. nhân vật nam trong phim sex này cũng lừng chừng nói gì với nhỏ xíu này luôn chần chừ nó nghĩ đâu ra mấy cái này nửa.

Sau đó anh hùng nam trong phim sex này cũng dần không nhắn tin cho con cu3x.net nửa, mọi chuyện dần trở về thông thường nhân vật nam trong phim sex này cũng phải tụ tập khiến cho kỳ thi có lợi nghiệp đang đến, học ngày học đêm rồi ngày thi cũng tới.

nhưng mà nói thật ra là anh hùng nam trong phim sex này học bởi thi đại học còn thi có lợi nghiệp thì nghe mấy đứa 12 năm trước nói đề dễ lắm nên anh hùng nam trong phim sex này cũng không lo mấy, chính xác là Vấn đề này thật trường nhân vật nam trong phim sex này đậu có lợi nghiệp 100%, sau thi có lợi nghiệp thì tưởng được nghỉ nhưng cũng phải học để thi đại học  bởi vì đã không còn học ở trường nên có tương đối nhiều thời kì khoan thai hơn. giả dụ anh có theo dõi từ đầu thì nhân vật nam trong phim sex này có tham gia công tác đoàn mà lại thật ra anh hùng nam trong phim sex này cũng là bí thơ đoàn trường.

Nên thường tham gia mấy cái buổi giao lưu của đoàn thanh niên, mà lại anh hùng nam trong phim sex này cũng nói cho các quý ông là đoàn đội thì nó có lợi lắm nhưng thật ra do thiếu người trong khâu làm chủ nên nó lòi ra nhiều cái khó coi.

Mấy đứa đoàn tụ nó đi hoạt động rồi đẳng cấp như ra vào gặp gỡ nhau thì được cảm thấy có tình cảm rồi beeg nhau ầm ầm rồi sau đó bỏ nhau rồi rất nhiều hệ lụy nó làm thành một mớ hỗn độn.

Sau thi có lợi nghiệp thì nhân vật nam trong phim sex này có tham dự 1 chuyến du khảo chuyển động khám chửa căn bệnh cho bà con miền Tây kết liên với dịch viện quận. hero nam trong phim sex này thì trong nhóm quản lý nên đi trước lo chuyện ăn ngũ cho chúng ta.

Phim sex học sinh beeg nhau khong che.

khi đã mọi chuyện làm dứt chúng ta gồm đoàn viênbác sĩ, điều dưỡng xuống để thăm khám. nhưng chuyện kể ở đây thì đâu chỉ chuyện thăm khám nhưng mà là có một con bé xíu tên Nhung hero nam trong phim sex này biết nó bởi nó là người nhà của thầy hero nam trong phim sex này mà lại cũng chính là sum vầy nên hay gặp mặt.

thuở đầu lúc nhân vật nam trong phim sex này học lớp 10 thì nó học 12, sau khi học 12 ngừng thì nó cưới công thầy dạy Toán của hero nam trong phim sex này . khi đó cả trường ầm ầm lên vụ ông thầy Toán quan sát như bê đê lại lấy con nhỏ tuổi lớp 12.

cơ mà chính xác là ông thầy quan sát dáng vóc loại giống bê đê lắm, ẻo lả. Nay đi du khảo thì cũng đều có con Hương đi theo. sớm khuya đầu cu3x.net thì khi đã khám chấm dứt thì chúng ta ra ăn tiệc nướng có có tác dụng vài chai bia cho hát hò cho vui nnữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh vui cửa.

 làm việc từ mấy người trước rồi còn dậy sớm nửa nên nhậu dứt mấy chai nhân vật nam trong phim sex này ảm đạm ngủ quá anh hùng nam trong phim sex này đi ra phòng ngũ cán bộ để ngủ thì anh hùng nam trong phim sex này thấy con Nhung đi với 1 thằng ra ngoài anh hùng nam trong phim sex này hơi nghiên cứu nên đưa mắt theo coi tụi nó đi đâu.

Tụi nó đi ra ngoài ủy ban rồi tấp dô vườn xoài hiện nay hero nam trong phim sex này biết chắc là có chuyện gì rồi nên lý trí bảo anh hùng nam trong phim sex này phải đi theo, đi dô vườn xoài thì tối thui ngần ngừ đường đâu nhân vật nam trong phim sex này cứ lò dò cúi thấp người ta, đi hồi thì nhân vật nam trong phim sex này nghe tiếng tụi nó trò chuyện.

Nghe đc cơ mà không thấy hình bóng đứa nào cả, hero nam trong phim sex này đoán hướng rồi nấp sau cây xoài nghe thì con Nhung nói:

– Đừng, con người thấy thì sao.

– Nãy đi ra đây có ai thấy đâu.

bây chừ nghe tiếng thằng này nhân vật nam trong phim sex này biết là thằng nào rồi, thằng này tên Long cũng trạc tuổi bé dại này nnữ diễn viên trong phim sex khong che của hoc sinh cũng ấm no học không đến đâu làm cho dân binh trốn nghĩa vụ cũng chuyển động đoàn nên nhân vật nam trong phim sex này biết.

trù trừ 2 đứa nó có tác dụng gì,  nghe xầm xì chẳng đâu vào đâu chắc đang nút lưỡi hay sao mà lại cứ nghe 1 chữ là mất.

khi sau bởi ở trong tối lâu nên mù mờ chú ý thì tụi nó đang đứng hun chùn chụt, tay Phim sex hoc sinh toá áo thò vào trong bóp  nhưng mà 2 đứa đang làm ngon trớn thì thiết bị cầm tay reo Phim sex hoc sinh bị kêu dô nhậu tiếp thế là 2 đứa nó đi ra.

nhân vật nam trong phim sex này trở về phòng mà lại trong đầu suy nghĩchẳng lẽ ông thầy với lứa đôi ổng ly dị hay là gầy này cặp bồ nửa. cơ mà hero nam trong phim sex này cũng biết chuyện này trong nhóm sum hiệp thường xẩy ra lắm, nào là quen xã giao rồi có bầu phá thai đủ loại nên anh hùng nam trong phim sex này cũng không bất thần lắm.

Sáng ra thì nhân vật nam trong phim sex này mới hỏi một thằng trong nhóm là thằng Hiếu thằng này thì bê đê nhiều chuyện, phải nói là chuyện trong trời bên dưới đất gì nó cũng biết hết hỏi là ra. anh hùng nam trong phim sex này hỏi:

– Ê mày biết Phim sex hoc sinh đang quen nhỏ nhắn nào không?

– Hỏi chi vậy cha?

– Tại thấy nó với con Nhung dính quá hỏi thử.

– Mày cũng thấy hả, đúng rồi đó mày 2 đứa nó thập thò lâu rồi cơ mà nói nhỏ nè, chừng như con Nhung với chồng nó ăn ở không được hay sao á. Nên con này mới đi ăn vụng gặp gỡ thằng này dân chơi trẻ hơn ông thầy nên dính luôn.

– Vậy ly dị chưa?

– Chưa, ly dị thì nói có tác dụng gì, nghe nói tụi nó bay nhảy có tiếng trên Bar xxx [dấu tên quán] rồi địt choạt đủ thứ hết nhưng tao đâu dám nói cho ai nghe.

Không nói cho ai nghe nhưng thế hệ chích cái khai hết suôn sẻ cơ mà cũng nhờ vậy anh hùng nam trong phim sex này thế hệ biết được chuyện, hehe. hero nam trong phim sex này nghĩ chắc ông thầy ẻo lả của nhân vật nam trong phim sex này cảm thấy không được khỏe đám ứng cho con Nhung nên nó mới ngoại tìnhbè bạn biết rồi đó con gái  thèm tình dục thì chuyện gì đến cũng tới à, chồng thì đi làm việc suốt bồ thì còn trẻ tuổi ăn chơi lại bị thiếu về khoản tình dục.

Sau đó thì hero nam trong phim sex này cũng không chú ý đến lúc về lại thành thị thì cũng bù đầu dô học khoảng 2 tuần sau thì anh hùng nam trong phim sex này đang ngồi nhậu với mấy thằng đệ ở quán quán bê thui thì thấy Phim sex hoc sinh chở con Nhung đi ngang thì thằng Hảo đang nhậu với anh hùng nam trong phim sex này thì đứng dậy quắc Phim sex hoc sinh kêu:

– Đi đâu á mày, lại uống mấy ly?

Phim sex hoc sinh thấy vậy quay đầu nói:

– Nhậu đi quay lại liền.

nhân vật nam trong phim sex này hỏi:

– Mày quen Phim sex hoc sinh hả.

– Dạ anh, nó qua tậu xe của mình hoài cơ mà, em với nó cũng giữa ăn nhậu bét nhè cơ mà anh.

Khoảng 10 phút sau thì Phim sex hoc sinh quay lại, rồi ngồi nhậu với tụi nhân vật nam trong phim sex này chén chú chén anh hồi thì anh hùng nam trong phim sex này hỏi:

– Mày đang quen nhỏ tuổi này vậy [Nhân vật nam trong phim sex này giả vờ không biết]

– Có quen ai đâu, quen chơi 1 2 đứa à.

– Nãy chở ai vậy?

– Không thấy hã, con Nhung đi họp đoàn với tao với mày hoài .

– Ủa không hẳn con tí hon có ông xã rồi hã.

– Ừ nhưng nghe nói chồng nó yếu, bé bỏng này thuộc dạng dâm nửa nên bây chừ cơ mà gãi đúng vị trí ngứa là xoạc.

– Vậy à, tí xíu con thế mà dâm ghê vậy, đụ nhiều chưa.

– Cũng mới quen à, trước tao nó còn quen anh bạn cơ mà đứa bạn nhát đéo dám nên đá qua tao. nhưng bé dại này dâm ngầm chú ý mặt hiền cơ mà dô đó nhảy như ngựa kêu làm cho đồ vật gi cũng làm.