Phim sex không che sinh viên làm tình trong nhà trọ

0 views
|

Phim sex không che bạn cùng phòng đi học gái xinh dẫn bạn trai về phòng trọ làm tình, sex không che gái xinh bị bạn trai địt nát bím trong phòng trọ.

Sinh viên không có nhiều tiền nên thường lén lút làm tình ở nhà trọ khi bạn cùng phòng đi vắng. Thật may khi hai đứa ở chung phòng, một đứa học sáng, một đứa học chiều nên cũng dễ dẫn người yêu về hẹn hò sex không che. Nhưng không phải lúc nào cũng được gặp nhau vì bà chủ nhà trọ không thích nên cả hai quay lại videos sex để mỗi khi nhớ nhau có thể xem.

Phim sex không che vụng trộm địt người yêu trong phòng trọ

Phim sex không che vụng trộm địt người yêu trong phòng trọ

Ngày hôm nay khi cô bạn vừa đi học thì anh bạn trai đã tới phòng. Tranh thủ thời gian cả hai vội lột sạch quần áo trên người xuống và bắt đầu làm tình. Con cặc này lâu lắm không được chạm vào, nó vẫn dài và vẫn cứng làm cho lồn em tê tái. Trước khi cho nó chịch em sẽ dùng miệng sục cho nó cứng, càng cứng thì lát nữa phim sex nhật bản không che bím em càng sướng.

Nghĩ tới thôi mà bím em đã ướt nhẹp nước, thằng người yêu được đà cứ thế đâm liên tiếp vào cái lỗ ấm nóng trơn tuột ấy mà địt. Chiếc giường phòng trọ rung lắc chịu đựng sức nặng của cặp đôi đang lên cơn nứng. Sướng là thế nhưng khi sex không che bọn họ không dám rên rỉ. Phòng trọ chỉ cách nhau một bức tường, chỉ cần rên nhẹ là phòng bên cạnh sẽ nghe thấy và phát hiện bọn họ đang lén vụng trộm với nhau.