Phim sex Mỹ không che vietsub chồng vắng nhà em nhờ anh hàng xóm

0 views
|

Phim sex Mỹ không che vietsub – anh Tây đen được em hàng xóm nhờ chuyển nhà vì chồng em đi vắng và được em trả ơn bằng cách xnxx vào cái lỗ lồn trơn ướt chặt khít của em nó.

Thằng chồng đúng lúc đang dọn nhà mới thì lại có chuyện ra ngoài, 1 mình em không thể làm xong việc được, đành nhờ anh hàng xóm mới quen sang giúp sức.

phim sex my khong che vietsub
phim sex my khong che vietsub

Đương nhiên được phụ giúp người đẹp hắn luôn sẵn sàng, còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa phụ giúp em nó thi thoảng hắn lại được khích lệ bằng cặp ngực hay khe mông của em cứ vô tình cọ xát vào người hắn.

Phim sex Mỹ không che vietsub địt nhau với anh Hàng xóm cặc bự nát bướm

Công việc không hề vất vả, nhưng người hắn nóng ran lên khi cặp mông khủng của em dí sát vào con cu hắn, làm nó muốn được sex không che với người đẹp này.

Nhận thấy phản ứng khác lạ của hắn, em cũng nhiệt tình đáp trả, coi như trả công anh hàng xóm dễ thương hôm nay đã dọn nhà giúp em vậy.

Xem phim sex vụng trộm trả ơn anh hàng xóm tốt bụng

Vậy là trong khi thằng chồng em đang làm việc ở bên ngoài, thì ở ngay trong căn phòng mới chuyển đến, con vợ hắn đang banh lồn ra sex vụng trộm cùng anh hàng xóm Danny D.

Con cặc của anh làm em phát cuồng, không ngờ người hắn nhỏ mà con cặc lại khủng đến vậy, phải to gấp rưỡi thằng chồng vừa gầy vừa cu bé của em.

Phim sex my vietsub anh hàng xóm Danny D cặc bự địt nát bướm em rồi chồng ơi

Được em nó chăm sóc khiến con cặc của hắn cương cứng, chịu hết nổi, hắn bắt em chổng mông như chó cái rồi nhét con cu vĩ đại vào trong lỗ lồn của em mà sex không che.

Ôi cảm giác thật tuyệt vời, cái lồn em chặt khít cắn chặt con cu của hắn, làm hắn nắc liên hồi vì quá nứng, còn nàng cũng sướng tê tái vì thậm chí cái lồn này chồng em đút vào bị rộng mà giờ lại vô cùng nhỏ bé với con cặc kia.

Phim sex Mỹ vietsub cực hay anh hàng xóm cặc to địt vào lồn em khi chồng em đi vắng

Vì quá phê nên chuyện dọn dẹp nhà cửa bị dẹp sang 1 bên, cả buổi ngày hôm ấy, cái lồn em bị địt không biết bao nhiêu tư thế, địt cho tới khi nó sưng đỏ lên, em phải cầu xin hắn mới chịu ngưng rồi bắn tinh khắp mặt em bắt em liếm đi.

Lâu lâu đổi gió cho anh em bằng bộ phim sex Mỹ vietsub cực phê này, sex hạng nặng nên anh em bảo trọng nhé.