Phim sex lầu xanh địt em gái gọi dâm đãng mới nhất

0 views
|

Sau bao nhiêu ngày đêm lên  sex lầu xanh  lên tìm địt em gái gọi dâm đãng Anh chàng may mắn gọi được một em gái gọi rất xinh đẹp vào nhà nghỉ, em là một cô sinh viên đang đi học đại học nhưng do tính ăn chơi mà lại không có tiền em đã phải đi làm gái gọi để kiếm tiền.

Xem Phim sex gái lầu xanh bị check hàng trong nhà nghỉ không che

Phim sex lầu xanh
Phim sex lầu xanh

vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp lại có một thân hình rất chuẩn nên em rất được khách hàng của mình yêu quý chiều chuộng, vốn là gái ăn chơi nên khả năng làm tình của em rất đỉnh em thổi kèn đá bi rất chuyên nghiệp, cặp mông căng tròn của em doggy thì phê không có gì để nói…

Khi cô em gái gọi tới anh đưa cô nàng vào phòng và hai người đã có một cuộc nói chuyện ngắn để làm quen với nhau để khi nhập cuộc cả hai đỡ ngượng ngùng.

Rồi khi câu chuyện kết thúc thì anh bắt đầu bảo cô em gái gọi dáng ngon mượt tụt quần ra chỉ mặc lại mỗi chiếc quần chip màu trắng rồi anh chàng lấy ra một chiếc máy ảnh và abro cô em xoay một vòng để anh chụp vài kiểu anh làm kỉ niệm, xong  anh đưa cho cô nàng một dụng cu kích dục màu xanh để cô nàng tự kích dục mình cho anh ta xem.

Xem phim sex lầu xanh tuyển chọn những cô gái cực hót

Cách cô nàng tự kích thích mình thật khiêu gợi nên anh chàng cũng vào góp vui một chút, anh vê vê một bên mép lồn cô rồi từ từ nhét quả trứng rung vào trong lồn cô, cô nàng bắt đầu rên nhỏ trong cổ họng.

Phim sex lầu xanh.com Tiếp đến cô nàng nằm ra gường chổng cặp mông đẫy đà của mình cho anh chàng cúi đầu vào hả hê hôn hít nó. Hôn hít được một hồi chán anh bắt đầu  vạch chiếc quần chip của cô sang mộn bên và anh bắt đầu dùng một ngón tay thọc vào lồn cô rồi chọc ra chọc vào khiến cô nàng sướng điên người

Được một hồi thì anh bảo cô nàng nằm ngửa ra để anh ta sờ vú cô, vừa sờ vú cô một tay anh vừa tụt quần mình ra cho cô nàng sóc lọ con cu cho anh và bú liếm nó. Cô nàng bú liếm rất điệu nghệ, vừa liếm đầu khấc anh cô vừa nhìn anh với đôi mắt cực khiêu gợi khiến anh không thể chịu nổi liền đè cô ra và bắt đầu đút con cu vào địt cô theo khiểu truyền thống. Phải nói đây là phim sex lầu xanh us khá là phê. Anh em nào mà ko xem thì phí vkl. Anh em đang xem phim sex jav tại http://cu3x.net/. Chúc anh em quay tay vui vẻ.