Phim sex lầu xanh vợ đi massage bị anh nhân viên bị địt

0 views
|

Phim sex lầu xanh cãi nhau với chồng, cô vợ đi massage giải tỏa và bị gã nhân viên gạ địt.Cả ngày hôm nay Takashima cảm thấy rất nứng chỉ mong chồng về sớm để hai vợ chồng làm tình.

Em đã đi chợ nấu cơm đầy đủ, chồng chỉ việc về ăn rồi sau đó hai vợ chồng sex lầu xanh với nhau, làm cho nhau sung sướng.

Phim sex lầu xanh gái xinh chán chồng đi massage bị thịt

vợ đi massage bị anh nhân viên bị địt
vợ đi massage bị anh nhân viên bị địt

Thế nhưng chưa về tới nhà, gã chồng đã bực tức chuyện gì đó rồi hai vợ chồng cãi nhau. Đã không được chồng thỏa mãn lại còn cãi nhau với chồng, cô vợ chán nản bỏ ra ngoài rồi ghé vào tiệm massage thư giãn, và rồi….

Ban đầu chỉ nghĩ rằng lâu rồi không được thư giãn nên em ghé vào tiệm massage sex lầu xanh đấm bóp cho thoải mái.Tay nghề của gã nhân viên rất khá, chạm tới đâu lại làm em tê tái tới đó, cơn nứng chưa được chồng thỏa mãn lúc này lại rạo rực trong con người nàng.

Nhận thấy sự thay đổi của cô gái, gã nhân viên massage bắt đầu dở trò, dùng kĩ năng massage kích dục khiến cô bắt đầu khó chịu.

Phim sex lầu xanh
Phim sex lầu xanh

Nước dâm không kiểm soát được cứ rỉ ra ướt đẫm chiếc quần lót, cô bực tức vì tại sao hắn đã làm cho em nứng rồi lại không chịu làm gì tiếp.Ở nhà đã nứng sẵn, ở đây còn bị làm cho nứng hơn nữa, cô nàng chẳng còn e ngại nữa mà đè luôn gã nhân viên ra đòi chịch.

Sex anh nhân viên may mắn
Sex anh nhân viên may mắn

Và vậy là cô khách hàng dâm đãng không đợi được gã nhân viên phục vụ và chính em đã chủ động đòi xem sex lầu xanh với anh ta.Còn về thằng chồng cô mặc kệ, đã không giúp gì được vợ lại còn khiến em bực mình hơn, vậy thì em sẽ cắm sừng thằng chồng cho bõ tức. Chúc các đồng dâm quay tay vui vẻ tại Cu3x.Net nhé