32.81K

Phim sex loan luan cho em gái uống thuốc kích dục rồi địt em.

loan luan voi em gai cuc phe

Thằng anh dâm loạn rất lâu rồi chưa được thưởng thức mùi của con gái. Và không quá bất giờ khi nó đã mang cái trò bỉ ổi của mình ra để áp dụng cho chính đứa em gái họ hàng của mình.
Sở hữu thân hình thon gọn và thực sự mà nói nhìn vòng một của em gái trong phim cũng đủ để chúng ta hiểu và sẽ là lý do tại sao thằng anh trai lại bất chấp bỏ cả chủng mực đạo đức của mình ra để làm tình cùng với cô em gái đó rồi.
Đang ở dưới bếp dọn dẹp và chuẩn bị bữa ăn tối cho cả nhà. Cô em gái tóc dài và cái quần đùi màu xanh không hay để ý rằng thằng anh mà cô thường gọi với cái tên thân mật là anh hai lại bỏ thuốc kích dâm vào trong ấm trà. Kêu cô lại và hỏi cô làm việc có mệt không. Uống một ngụm nước trà rồi làm việc tiếp cũng được. Cô chú đã đi hết rồi em đừng ngại có gì trong tủ cứ mang ra ăn mỗi lúc thấy đói nhé.
Nhưng lạ kỳ thay không hiêu sao khi uống ly nước mà thằng anh đưa cho mình. Cơ thể của cô lại nóng hết cả lên. Cô vội vàng vào phòng để bật quạt và cởi hết áo quần ra cho đỡ nóng. Theo dõi con bé từ phía sau. Hắn đã để ý đến khi nào nước dâm thủy của con bé ra nhiều rồi sẽ chạy tới và làm tình cùng con bé. Nhưng vậy sẽ khỏi phải mất nhiều thời gian và không bị khởi tố vì tội hiếp dâm. Cuối cùng kế hoạch của nó đã thành công, và nó đã địt được cô em họ của mình ở rất nhiều tư thế.

Em gái bị lừa uống thuốc kích dục

Em gái bị lừa uống thuốc kích dục

Bộ phim sex loan luan anh em này rất hay. Các bạn theo dõi sẽ thấy được những cảnh làm tình cực chất, địt nhau cực phê và chỉ có trên website cu3x.net.