Phim sex loạn luân bố dạy con gái diệu quan hệ tình dục

3173 views
|
xnxx

Xem phim sex loạn luân mẹ đang dạy con gái cách thủ dâm bố vào nhìn thấy vào tiện dạy con quan hệ tình dục sex luôn cả hai mẹ con.

Cô bé còn đang trên đà phát triển, các bạn có thấy không người còn chưa có gì, dáng thì đẹp thật đấy mà nhìn ngực em còn chưa phát triển nữa.

Cũng có thể là em phát triển chậm, nhưng một điều không thể nào chối cãi được là em rất dâm đãng mặc dù còn tuổi học sinh.

phim sex loạn luân
phim sex loạn luân

Ngày nào cũng gọi mẹ mình vào với quyển sách các kiểu thủ dâm và các tư thế tình dục cực khoái, bà mẹ thì quá nuông chiều con gái, lên chẳng mấy chốc đã làm con bé thành con nghiện tình dục.

Ngày qua ngày cứ bố ra khỏi nhà là lại gọi mẹ vào hai mẹ con làm những tư thế thủ dâm để được lên đỉnh, không có chuyện gì để kể nếu không có ngày hôm ấy.

Người ba đi làm nhưng quên đồ ở nhà, hai mẹ con đang lọ mọ với cái tư thế kì quặc thì bố cô bước vào, mắt chữ O mồm chữ A thấy hai mẹ con đang thủ dâm.

Tưởng chừng bố cô sẽ nổi trận lôi đình, nhưng các bạn đừng nghĩ thế, cái gia đình này nó khác xa tầm hiểu biết của nhân loại mất rồi.

Thấy vợ con như vậy kể lại bảo con nó muốn học tình dục, ông không ngại ngần gì dạy luôn con các tư thế, những tư thế nào cọ sát, những tư thế nào vào sâu hơn.

Không cần đến quyển sách ngớ ngẩn ông thuần thục chỉ dậy cho con bé từng chi tiết vì hay xem phim sex loạn luân tích góp nhiều kinh nghiệm hơn.

Tiện thể nghỉ làm địt cho hai mẹ con kênh đít luôn.