Phim Sex Loạn Luân Châu Âu Tự Quay Mối Tình Cha Và Con

0 views
|

Xem bộ phim sex loan luan châu âu cha và con địt nhau loạn luân và tự quay clip, phim sex tự quay châu âu mới nhất mối tình cha con loạn luân , phim sex châu âu chất lượng cao.

phim sex loan luan cha con
phim sex loan luan cha con

Người Cha trong bộ phim sex loan luan naythấy cách nói chuyện của cô con gái đáng yêu và dễ thương vô cùng , đôi gò má ửng hồng lên trước những lời châm chọc của Người Cha trong bộ phim sex loan luan naycàng đáng yêu .
Uống nước xong thì Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvới cô con gái lại đi hóng gió nữa .Những cơn gió lạnh cộng thêm với sương buổi tối làm Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayhơi cóng tay một chút .

cô con gái khẽ vòng tay qua eo của Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayôm chầm chậm lấy rồi mỉm cười mà nói:
-con lạnh quá con ôm nhé , đừng có mà hiểu nhầm đấy cha nhé .
-cha biết rồi , có mà con nghĩ linh tinh thì có ấy .

Nói xong như vậy thì Người Cha trong bộ phim sex loan luan naycũng dừng lại trên bờ hồ mà ngắm mặt nước gợn lên những con sóng nhẹ nhẹ thưo làn gió .Trời mùa này tối nhcha , chẳng mấy chốc mà đã sập xuống rồi .Người Cha trong bộ phim sex loan luan naykhẽ nắm lấy bàn tay của cô con gái rồi xiết lấy nhẹ nhàng .

Không ngờ tay của cô con gái lạnh lạnh , chứ không được ấm như tay của Người Cha trong bộ phim sex loan luan nay.Bàn tay Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayxiết nhẹ thì cô con gái cũng dựa nhẹ vào tay Người Cha trong bộ phim sex loan luan naymà nói lí nhí :
-Sao mà tay cha ấm thế , mà lại nắm tay con chặt nữa .Cứ như là quen nhau lâu lắm rồi đấy nhỉ !
-Thì kiểu gì mà cũng chẳng quen lâu , yên tâm đi cha không làm gì quá đâu mà lo .

Trời tối hơn nữa thì không khí cũng lcha hơn , sương cũng xuống nhiều .Người Cha trong bộ phim sex loan luan naykhẽ quàng tay ra mà ôm chầm chậm lấy cô con gái rồi nói:
-Thế này cho đỡ lạnh nhé , lần sau thì con đi học , mang thêm áo khoác mỏng tối về , sương mới có thế này dễ ốm lắm đấy .
-Tối mà cũng có sương nhỉ cha nhỉ !
-Vào mùa đông rồi mà con , đâu còn có là cuối thu nữa mà không có sương .Thôi chúng ta đi về đi.

Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvà cô con gái cùng lên xe đi về , Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayđưa cô con gái về đến nhà .Nhà cô con gái cũng bình thường như bao nhà khác thôi nhưng có giàn hoa giấy khá là đẹp.Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayđưa tặng cô con gái lọ nước hoa mà chị Mai cho Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayrồi mỉm cười nói.
-cha tặng con này , nhớ xịt vào đấy nhé , cha thích con thơm đấy.
Như vớ được cơ hội cô con gái đã xóay Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayluôn:
-Thế không có nước hoa của cha chắc con hôi chắc , được đấy nhỉ .
-Không ý cha không phải như vậy , con vẫn thơm nhưng mà cha muốn con thơm hơn thôi mà , cha không có ý đấy đâu .

Nhìn cái vẻ mặt ngượng ngùng của Người Cha trong bộ phim sex loan luan naythì cô con gái mỉm cười rồi cảm ơn Người Cha trong bộ phim sex loan luan naysau đó vào trong nhà, không quên dặn Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayđi đường về cẩn thận .

Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvề nhà trong lòng cũng thấy vui vui vì không ngờ cũng có người để ý đến mình như vậy .Về đến nhà thì đã thấy cha Rin Suzuki và chị Nana Fujii về rồi .
Trông chị Nana Fujii hôm nay khá là xinh , như hồi mới cưới vậy .Thấy Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvề thì chị Nana Fujii mỉm cười mà hỏi :
-Sao mà về muộn thế con ?

Người Cha trong bộ phim sex loan luan naychưa kịp trả lời thì chị Mai đã xen vào mà trêu Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayrồi :
-Gớm con nó đi với bạn gái thì phải thế chứ còn nhcha làm sao được , cả nhà chuẩn bị được xcon mặt con dâu út nhé .

Chị Mai nói như vậy thì cả nhà cười ầm lên .Người Cha trong bộ phim sex loan luan naythì ngượng đỏ hết cả mặt .cha Rin Suzuki thì tiến lại vỗ mạng vào vai Người Cha trong bộ phim sex loan luan naymà nói:
-Thế chứ , không ngờ mấy câu khích của cha cũng có hiệu quả thế nhỉ , khi nào cần quân sư các mánh khóe cứ bảo cha nhé .

Chị Nana Fujii thấy cha Rin Suzuki nói như vậy thì khẽ quay sang mà lườm rồi trêu lại cha Rin Suzuki :
-Ngày xư chỉ có con ngố con mới bị cha đưa vào tròng thôi nhé , mà các mánh khóe của cha xưa rồi , không còn hữu hiệu đâu .Dạy cho con nó dễ con nó không làm ăn được gì lắm.Cứ để con nó theo cách của mình đi .
cha Rin Suzuki thấy bị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu lại chị Nana Fujii :
-Đấy cái tròn tán có ra gì đâu mà còn có người đổ, giờ về làm vợ đây này , thế mà còn chê nữa là làm sao .

Thấy cha chị trêu nhau như vậy thì cả nhà đều buồn cười .Công nhận là cha chị cưới nhau rồi mà tính như trẻ con vậy .
Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayngồivào ghế thì bố Người Cha trong bộ phim sex loan luan naykhẽ hỏi :
-con nào đấy con , khi nào dẫn về nhà cho bố mẹ xcon mặt nhé, chuẩn bị đi , đỗ đại học ra trường rồi cưới là vừa .
-Bạn bè thôi mà bố chưa có tình cảm gì đặc biệt cả đâu , mà mọi người chuẩn bị ăn cơm đi , con đói lắm rồi đây này .

Người Cha trong bộ phim sex loan luan naynói như vậy thì mọi người cùng vào bàn ăn mà quây quần với nhau .Người Cha trong bộ phim sex loan luan naythì luôn ngồi cạnh bé Bi rồi trêu và giúp cháu ăn ngon miệng hơn .

Cạnh Người Cha trong bộ phim sex loan luan naylà chị Mai .Mùi Nana Fujii từ cơ thể của chị vẫn thỉnh thỏang làm cho Người Cha trong bộ phim sex loan luan naysướng không chịu được mặc dù chiều hôm nay Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvới chị đã làm thỏai mái với nhau rồi . Ăn xong thì hai bà chị dâu Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayđi dọn dẹp còn Người Cha trong bộ phim sex loan luan naylên phòng gắn liền với máy tính của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex.

Vừa bật Yahoo lên thì đã thấy tin nhắn của một cái nick không quen biết “ cha về nhà chưa ? lạnh lắm không”.

Phần 9

Thì ra là cô con gái nhắn cho Người Cha trong bộ phim sex loan luan nay, cái avata nhìn ảnh cô con gái trông xinh vô cùng .Người Cha trong bộ phim sex loan luan naykhẽ mỉm cười một mình mà chat lại “ con đấy à ! cha về nhà rồi , cũng không có chuyện gì xảy ra cả, mọi người trong nhà cha đang muốn gặp mặt con đây này.”
Người Cha trong bộ phim sex loan luan naynói như vậy thì cô con gái cũng tỏ vẻ hơi sợ một chút nhưng cũng trả lời Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayngay : “Thế cơ à ! Được rồi khi nào con sẽ về mà yên tâm nhé.”
Nói chuyện một lúc thì Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayđi chơi game còn cô con gái đi học bài .Nhìn cái dáng của cô con gái hôm nay Người Cha trong bộ phim sex loan luan naycũng thích lắm nhưng được cái ngực của cô con gái nhỏ chứ không to bằng của chị Mai . Đang chơi game thì có tiếng gõ cửa.

Đứng dậy chạy ra mở cưar thì ra là chị Nana Fujii .Chị Nana Fujii thì có vần xinh hơn chị Mai , trông cũng sắc xảo hơn chứ không nền nã như chị Mai .
Mở cửa cho chị Nana Fujii vào thì chị Nana Fujii mỉm cười mà hỏi Người Cha trong bộ phim sex loan luan nay:
-Đang chơi game đấy hả , hôm nay hẹn hò thế nào kể cho chị nghe được không?
Tắt tạm cái màn hình vi tính đi , Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayngồi xuống ghế rồi khẽ kể với chị :
-Cũng bình thường mà chị ,hôm nay cũng chỉ là buổi hẹn hò đầu tiên thôi , chẳng có gì là đặc biệt lắm cả chị ạ .Nói chung là con ấy cũng xinh ngoan , nhưng được cái bạo dạn vô cùng .
-Đấy thế mới là thế hệ con gái ngày nay chứ, thế tặng cô ấy cái gì chưa ?
-con tặng rồi , 1 chai nước hoa chị ạ , hàng mới về ở chỗ chị Mai .Chị ấy cho con lên con cũng tặng con ấy luôn.
-Nhất chú rồi còn gì nữa , có bà chị tâm lý thế , chị hỏi qua thế thôi , mà này chị cho mấy trăm tiêu vặt này .

Nói xong thì chị Nana Fujii rút ví của mình rồi đưa cho Người Cha trong bộ phim sex loan luan naymấy trăm , Người Cha trong bộ phim sex loan luan nayvội xua tay mà từ chối:
-Thôi mà chị , cha chị còn nhiều