Phim sex loạn luân cháu trai phục vụ bốn người dì xinh đẹp

0 views
|

Xem phim sex loạn luân bốn người dì dâm đãng cùng nhau làm thịt cháu trai khoẻ mạnh sinh lí tốt cực hay, phim sex mới nhất.

Cứ mỗi năm, tôi đều mong đợt nghỉ hè sẽ đến thật nhanh. Đó là quãng thời gian sung sướng nhất với tôi. Nghỉ học ở nhà cùng với bốn người dì gái dâm đãng tuyệt vời.

phim sex loạn luân
phim sex loạn luân

Cả bốn người dì đều cùng một ruột. Thi nhau thay phiên hãm hiếp con hoạ mi tội nghiệp y như kích bản phim sex Nhật bản không che. Tuy vậy đó vẫn là sự may mắn nhè nhẹ.

Chồng mất sớm khiến các dì đều thiếu thốn tình cảm. Tôi không hề muốn làm vậy, nhưng tất cả chỉ vì tình yêu thương cảm với các dì nên đành lòng chiều ý.

Điều đó khiến độ dâm đãng thèm khát của các dì dâng trào. Bốn người lao vào như muốn xé xác thân thể tôi, người bú cu, người bú ti, người đá lưỡi, người móc cua đợi sẵn sàng.

May thay trời sinh con hoạ mi đã dẻo dai lạ thường. Lần lượt đánh gục từng người một với những tiếng rên rỉ phải kìm hãm bớt vì quá sung sướng thích thú.

Dục vọng quá cao, vlxx.com các dì biết chỉ duy nhất đứa cháu trai này mới có thể giúp đỡ, vì vậy hết sức quan tâm, nuông chiều chế độ ăn đầy đủ, bổ tinh, dẻo dai, cương cứng.

Ngày qua ngày đêm qua đêm, địt nhau bất cứ khi nào tôi sẵn sàng. Vắt cạn sức lực, vắt cạn từng con tinh trùng của tôi các dì mới cảm thấy được thoả mãn và hài lòng với kỳ nghỉ hè này.