Sự dâm đảng của hai chị em – phim sex loan luan full hd

0 views
|

Phim sex loan luan nói về sự dâm loạn vô độ của hai chị em trong cùng một gia đình.

hai chi em loan luan
hai chi em loan luan

Là chị em trong nhà thế nhưng cả cô chị và thằng em đều không giữ đúng các chuẩn mực đạo đức cần có. Họ đã thực hiện hành vi giao cấu trong cùng huyết thống và thế là chuyện gì đến nó cũng đã đến.
thằng em dún xuống, nhè nhẹ chầm chậm, lợi dụng độ nảy của đệm để cặc ra vào chút một nong dần lỗ lồn cô chị nó rộng dần ra. Đã nghe thấy tiếng nhóp nhép của sự cọ sát, thằng em điều khiển để cặc ra vào dài nhịp hơn. cô chị nó đã bắt đầu thở gấp gáp, chân tay cử động sau một hồi chết lặng. cặc thằng em đang đâm sồn sột trong lồn cô, đôi khi có những phát chạm đáy khiến cô giật nảy mình.

Những động tác sàng lắc nhịp nhàng kèm theo nhấp dúi khiến chị nó dần dần thấy thích thú. cặc to lúc vào thì hơi đau thật nhưng đã vào rồi thì thật sướng, chị nó cảm nhận rõ rệt sự cọ sát của thằng em khắp cùng trong lỗ lồn mình…

Cô bắt đầu thấy cơn sướng tăng dần lên theo những cú dập lúc khoan lúc nhặt, lúc thong thả nhẹ nhàng lúc ào ào như bão táp trên háng mình. cái thằng em này thật khéo, mẹ mình thật khéo sinh con, chị nó ưỡn người lên ôm lấy cổ thằng em vít xuống. trong những lúc sướng rủn chân tay thế này cô luôn muốn được hôn, và cô tức khắc có được cái hôn nồng nhiệt của thằng em lấp kín miệng, thằng em ghì chặt lấy khuôn mặt cô mà hôn trong khi vẫn dập tới tấp vào lồn cô khiến cô như muốn vỡ tung ra. cô “ú, ú…” tắc nghẹn trong cái hôn của thằng em ra, hai tay đấm thùm thụp xuống lưng thằng em ra hiệu để thằng em chậm lại.

Phang chi tai nha
Phang chi tai nha

Nhưng dường như thằng em tỏ ra không hiểu ý cô, vẫn ghì chặt môi hôn và ra sức giã xuống làm giường nệm rung lên bần bật. lồn chị nó như muốn nát bấy ra vì cái cặc cứng như khúc củi của thằng em đang sầm sập đâm vào.

Là bộ phim sex loan luan hay nói về tình cảm chị em thật tuyệt vời khi theo dõi những bộ phim này trên cu3x.net