16.84K

Phim sex loan luan địt nhau với con gái riêng của vợ. Phim sex châu âu cực chất. Bố dượng là khái niệm rất gần với những ai có con gái riêng khi kết hôn với chồng mới. Cậu chuyện xảy ra rất ngẫu hứng khi cô con gái tuổi đôi mươi đã quá dâm đảng và chủ động làm tình với cha dượng.

phim sex loan luan voi bo duong

Cha dượng với con cặc to và dài cũng chả thua kém gì cái độ dâm dục của đứa con gái. Ông không mặc quần xịp và biết rằng cô vợ của mình đang làm bếp trong nhà nên đã đưa con cặc cho con gái bú. Đứa con gái bú cặc trong tư thế vô cùng hưng phấn. Phấn khởi đến mức vừa bú vừa kêu lên. Con sướng quá bố à. Và thế rồi ông bố lại sợ bảo con gái hãy giữ yên lặng đi. Nếu mẹ mà biết thì cả hai bố con không còn đường sống đâu.
Sau khi bú cặc để cha dượng gần xuất tinh thì bất ngờ bà mẹ xuất hiện. Bà mẹ hỏi con gái riêng đi đâu rồi.
Rất bình tĩnh ông bố trả lời vô cùng thản nhiên bảo con gái đang ở trong nhà tắm. Thế là mọi chuyện như chưa từng diễn ra.
Bà mẹ chả hay biết rằng cả hai đã loạn luân với nhau khi chồng mình cho con gái bú cặc giữa thanh thiên bạch nhật.
Và thế rồi mọi chuyện qua đi và nó lại bắt đầu khi mẹ cô bé đang ngủ. Cô nhẹ nhàng bước đến và rút con cặc của thằng cha dượng ra bú mút ngon lành. Thằng cha dượng hoảng loạn bảo sao con lại liều như vậy. Cô bé rất tỉnh lặng và bảo rằng mẹ con ngủ say lắm con biết tính cách của mẹ con mà bố.
Thế rồi cả hai làm tình trước sự thản nhiên của bà mẹ không hề hay biết gì cả.
Phim sex với những cảnh quay sắc nét và vô cùng hấp dẫn. Đáng để các anh em dâm thủ xem trao đổi kinh nghiệm.
Phim sex hay và cập nhập hàng ngày tại website :

http://cu3x.net