Phim sex loan luan – Em trai cho chị gái uống thuốc kích dục

0 views
|

Mời anh em đồng dâm xem bộ Phim sex loan luan  mới nhất với nội dung em trai cho chị gái uống thuốc kích dục rồi đè ra địt tất cả  chỉ vì yêu là bộ phim sex loạn luân giữa cậu em trai và chị gái  Mao Hamasaki  cậu em trai cùng chị họ sống chung một căn nhà, người chị gái thì quá là xinh đẹp khiến cho cậu em trai động lòng cũng là chuyện dễ hiểu, nhưng dám yêu dám làm mới là đáng để xem, cậu biết kết quả sẽ không khả thi khi mà chính thức tỏ tình với người chị gái nên anh đã dùng một loại thuốc kích dục đổ vào ly nước cho chị mình uống.

phim sex kích dục có nội dung loạn luân
phim sex kích dục có nội dung loạn luân

Tuyển chọn những phim sex kích dục có nội dung loạn luân cực hay

Anh trai ép em gái quan hệ tình dục đã là những câu chuyện rất quen thuộc. Nhưng cho em uống thuốc kích dục rồi giả vờ vào hỏi thăm để em quan hệ với mình thì lại là chủ đề hoàn toàn mới. Đầu tiên là cô bé Mao Hamasaki , sáng hôm đó khi đang khởi động để đi tập thể dục. Anh trai cô thấy em mặc sexy nên đã lên ý định bỏ thuốc kích dục vào cốc nước của cô em. Mao Hamasaki uống và lên cơn thèm sex. Lúc đó anh trai cô vào giả vờ hỏi han em, thì cô em đẩy anh mình xuống đất, cọ sát và quan hệ với anh để thỏa mãn cơn khát dục.

Xem thêm Phim : Ông bố chồng dâm đãng hiếp dâm con dâu

Loan loan với chị gái
Loan loan với chị gái

Tiếp theo là Mao Hamasaki  khi khởi động để tập yoga tại nhà. Khát nước nên cô nhờ anh mình lấy hộ. Ham muốn chiếm đoạt cơ thể của em dâng lên nên anh trai đã bỏ thuốc kích dục vào cốc nước và đưa cho em uống. Một lúc khi thuốc đã ngấm, cô em thấy ngứa ngáy và muốn được sex. Anh trai chạy vào thì cô đẩy anh xuống sàn và dí lồn vào mồm anh của mình. Người anh vừa làm cô em sung sướng vừa thỏa mãn nhu cầu của chính mình.

Cho em gái uống thuốc kích dâm rồi gạ địt

Cho cô giáo uống thuốc kích dâm rồi đè ra địt, một nam sinh vô đối và bố láo, thuê được một em gia sư quả là xinh đẹp và dễ thương và sau khi chịch rồi thì lại thuê em gia sư khác, hắn là một tên lừa đảo, một tên dâm tặc chuyên nghiệp, sau khi thuê em gia sư về buổi đầu tiên dậy và học hắn đã gạ chịch cô giáo nhưng khi bị từ chối thì hắn bỏ thuốc kích dục vào trà cho cô giáo uống, đến khi thuốc có tác dụng thì hắn không cần phải làm thế nữa mà là ngược lại thì cô gia sư quay ra đòi chịch hắn.

Tiếp tục Xem Phim : Phim Sex Thú – Cô gái xinh đẹp vài chú chó dễ thương không che

Cho em gái uống thuốc kích dục rồi gạ địt

Đây là bộ phim thuộc thể loại loạn luân cực hay, phim có nội dung sáng hôm đó khi đang khởi động để đi tập thể dục. Anh trai cô thấy em mặc sexy nên đã lên ý định bỏ thuốc kích dục vào cốc nước của cô em. Em uống và lên cơn thèm sex. Lúc đó anh trai cô vào giả vờ hỏi han em, cô em đang rất nứng lồn đã đè luôn anh trai của mình xuống bú cặc cho anh thế là người anh đã thỏa mãn được ý đồ của mình.

Xem phim kích dục
Xem phim kích dục

 Bỏ thuốc kích dục vào nước để hiếp dâm em gái

Thằng anh trai có con cặc đang to bự ra phòng khách thì đập vào mặt cái mông và cái vếu to vl của nhỏ em gái này làm cho cặc anh trai cứng hết cở, nên trong phòng có lọ thuốc kích dục em gái và sau đó bỏ vào nước lọc để trên bàn của em gái sau khi tập mệt, đứa em gái xấu số này uống hết ly nước của anh trai trên bàn và lên cơn nứng sau đó anh trai vào hỏi han, bất chợt em gái này đè anh trai ra loạn luân địt và thõa mãn cơn thèm địt của mình.

Trên đây là những đoạn phim sex  jav hay có nội dung loạn luân mà ad đã liệt kê ra sẵn anh em đồng dâm có thể tìm và xem tại cu3x.net này chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ với thể loại phim mà mình đã chọn.