12.35K

Phim sex loan luan anh em cuc chat luong. Thấy cô em khó ngủ và trằn trọc cả đêm người anh trai thật tuyệt vời đang chủ động mang sản phẩm thủ dâm đến. Rạ vào cái lồn của cô em.
Sau khi đã xong các bước giúp cô em mình phê. Thằng anh bắt đầu giỡ thủ đoạn ra để được địt và loạn luân với chính em gái của mình.

Dit em gai cuc manh

Dit em gai cuc manh

Phim sex loan luan khong che cực hay trên cu3x.net

Anh trai điếng người, chắp cả hai tay lại mà xá em. em cười rung cả người. gáiu này Anh trai thấy bất tiện, dành việc quay in vào giờ tan sở, cốt để em ra về trước. Trái lại, em cũng bất cần, đòi ở lại theo.

Anh trai lôi em vừa thu dọn các món em đem theo và đun em ra cửa. em quay vào, Anh trai thiếu điều muốn van xin em đừng liều lĩnh, gây rầy rà cho cả hai bên, nhưng em một hai chống chế : lão ấy còn làm gáiu giờ giấc của ta gần cả tiếng nữa.

Anh trai thấy em đúng là điếc không sợ súng, liều lĩnh còn hơn kẻ cố đấm ăn xôi. Anh trai bỗng sợ hãi, có phần nào hơi hối vì khi không ách giưa đàng quàng vào cổ. Còn em thì cứ hề hề, hết im lại láu táu, xun xoe như con chuột bạch trong cũi.
Anh trai nghĩ sớm muộn phải tìm cách giãn em ra để bảo đảm hạnh phúc của em không bị phá vỡ, nhưng gáio thấy khó vô cùng. em vẫn nhẩn nha đến nhà, chăm chỉ thu vén cho Anh trai.

Thủ dâm cho em gái rất đỉnh như phim sex lau xanh

Và trăm lần như một Anh trai luôn là người thua cuộc trước lối dỗ dụ của em. Thấy Anh trai lì lì thì em pha trò, không làm Anh trai vui được thì em lăn xả vào nằm ì trong lòng Anh trai. Anh trai vẫn ngơ ngơ như tảng đá thì em vẽ vời : cậu ôm em đi, đừng nhăn nhó như thế, xem xấu xí lắm.
Anh trai hỏi thử quí vị có người trai nào dám ngông nghênh ù lì trước một người đàn bà tự hạ mình xin một sự âu yếm, che chở. Phương chi, nào em có phải chỉ quị lụy không thôi đâu, em còn tự tay mở khuy, cởi áo và một hai cứ lôi bằng được bàn tay Anh trai bắt đặt lên đôi vú trần của em.
Thịt da nào hững hờ được với sự mời mọc tận tình. Sự lơ là nào quên lãng nổi sự mềm mại của những vồng thịt lủng nhủng dưới gan tay. Cho nên không muốn rà cũng ngọ nguậy rà, không muốn măn cũng tí toáy măn.
Trước còn kiểu lơ thơ tơ liễu buông mành, gáiu bị ám ảnh với cái ấm, cái êm, cái mềm, cái dịu nó làm xao xuyến đến con người không cầm lòng được. Thế là cái lưỡi, cái miệng, cái mũi cũng can dự vào và những hơi thở rốc, những mắt biếc long lanh làm cho lòng người chao đảo.

Từ núi non, lữ khách băng dần vào miền trung nguyên bát ngát để cuối cùng sục vào rừng rậm để tắm mát nơi vũng suối thần tiên. Chỉ khi nghe tiếng rên của em gái mới thấy mình đã vào quá sâu chốn hang hùm muốn ra cũng không ra được. Thôi thì đành lại thêm một lần gục ngã, hẹn với lòng đây là lần cuối để rồi tính đốt ngón tay không biết là cái lần cuối thứ mấy mươi rồi nữa.

Có một bữa em gái đến cùng Anh trai như thường tình. Anh trai mừng rỡ đón em, hốp tốp sờ nắn em như vắng mặt cả đời. em cũng ngoan ngoãn để mặc Anh trai nghịch ngợm như ý muốn. Anh trai cởi áo ngoài, tháo luôn cái nịt và dùng tay khoắng tía lia lên hai cái vú thân thương.Trăm lần, ngàn lần, đụng vào cái vú mà lần nào cũng không nhận ra hết vẻ tuyệt đỉnh của chúng. Anh trai bóp ôm cái mềm mại, ấm êm như rờ trên nhung, trên lụa, trên len, trên dạ, cái ấm áp len sâu vào tận lục phủ ngũ tạng Anh trai.

Cho em gái bú cặc phim sex hoc sinh

Anh trai nép vào người em gái mà hít sâu hơi hướm em lồng lộng tỏa ra, ngào ngạt khắp nơi. em nhột nhạt ư ư trong miệng, nhưng lại xìa đẩy cái vú cho Anh trai mút liếm. em còn âu yếm đặt đầu Anh trai ngả vào lòng em, xoa tròn tròn lên mái tóc và õng ẹo nói : cậu sờ em đi, em cũng muốn lắm.

Anh trai tưng tưng cái vú này, lại nựng nựng cái vú kia, ọp ọp rà cái đầu, xòe xòe cái quầng đến nổi rộn các hạt gai thịt như rôm xảy. Bóp măn rồi thì thè lưỡi mà rà, mà quết, mà phết, mà sơn, trau tria như anh thợ gò đang tạo một công trình mỹ thuật đặc biệt.

Loạn luân với em gái ở nhiều tư thế hấp dẫn

Em gái lại nũng nịu : măn với mó mà chẳng emu cởi toẹt cái áo nịt ra làm cọ quẹt em nhột bằng chết. Rồi em lôi đầu Anh trai lên cao dặn dò : cậu bú vú em một lát, mấy hôm không được cậu bú, em mong lắm.

Anh trai há miệng ngốn gần trọn cái vú vào sâu trong họng, mút chụt chụt và nuốt chỗ sữa ứa ngộp ra. Bàn tay kia thì xoa xào xào lên cái vú để trống. em gái lim dim mắt, thỉnh thoảng lại kêu : ôi, ôi, gáio hay ho thế chứ.