Phim sex loạn luân k che – Em trai mới lớn bú lồn cho chị họ ở quê lên chơi

39 views
|
xnxx

Phim sex loạn luân k che hai chị em kích dục cho nhau, thỏa mãn cơn nứng cho nhau khi chị họ lên chơi. Cậu em trai mới lớn, tò mò những khoái cảm đầu đời, nhận thấy ánh mắt gọi mời của chị. Chị cũng đang cơn nứng và thèm khát cùng cực, thấy con cặc của thằng em họ cũng không tệ. Cả hai bất chấp tất cả, hòa quyện vào nhau bú liếm. Em kích dục cho chị bằng cái lưỡi vụng về tuổi mới lớn, nhưng nước lồn chị chảy ra rất nhiều. Con cặc đâm sâu vào âm đạo, nắc những cái nắc đầy man dại.

Phim sex loạn luân k che chị em họ.

Phim sex loạn luân k che
Phim sex loạn luân k che

“Mình và ny đã yêu nhau được 1 năm. Đã có hs nhưng có vẻ không hợp nhau trong chuyện này. Mình thì có nhu cầu cao, muốn mọi thứ đa dạng có bj, oral……Ny mình thì có vẻ nhu cầu không có nhiều, mỗi lần hs chỉ có kiss ( mình có dùng tay 1 chút) đến khi ok thì vào cuộc cho đến khi mình xong và mình cũng chưa bh thấy ny lên đỉnh. Dạo gần đây bọn mình rất hay bị căng thẳng chủ yếu là từ phía mình. Mình thì muốn ít nhất mỗi tuần 1 lần, ny mình cũng đồng ý. Nhưng lúc thì do 2 đứa cãi nhau, lúc thì do ny mình ko muốn.

Nên thường là 2 tuần 1 lần, có khi 1 tháng 1 lần, nên mình thường hay bị bí bạch, khó chịu, tâm trạng hay bị không vui, khá là căng thẳng. Và mình thường xuyên phải dùng đến tay…
Mình không biết có cách nào để giảm bớt được ham muốn của mình không??? Vì cứ thế này sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm của 2 đứa, và mình thật sự đang rất nghiêm túc vs mối quan hệ này.

Xem phim sex cô giáo: Phim sex cô giáo dạy kèm dâm đãng gạ địt nam sinh mới lớn