Loạn luân với bà mợ xinh đẹp dâm đảng – Phim sex loan luan

0 views
|

Phim sex loan luan khong che với bà mợ xinh đẹp còn trẻ tuổi. Bà mợ sở hữu thân hình cực kỳ ngon lành cành đào, cũng vì ham giàu nên lấy chồng sớm. Và một hôm ông chồng đi vắng thì cuộc vụng trộm này bắt đầu diễn ra.

Sở dĩ thằng cháu ngập ngừng là vì khi thằng cháu vạch hai mép lồn mợ tôi, nhìn thấy cái lỗ đái của mợ tôi như vẫn còn mọng sưng, nên thằng cháu nửa muốn liếm vào, nửa lại sợ nó đau. Thành ra thằng cháu cứ ngây ngây giữ ngón tay cho khe lồn mợ tôi mở ra và nhìn không chớp váo mớ lông rậm của mợ tôi.

Nội dung của bộ phim sex loan luan này như sau

Tội nghiệp vợ thằng cháu, thấy thằng cháu cuống quít, lụp chụp mợ tôi biết là thằng cháu đang thèm mợ tôi muốn chết. mợ tôi cố chật vật đè nén cơn xậm xịch của mợ tôi nữa. Rồi mợ tôi thở nhẹ ra mà phán với thằng cháu : mình nằm xuống kế em đi. thằng cháu vẫn lưỡng lự thì mợ tôi lôi tay thằng cháu kéo xuống. mợ tôi giữ lấy bàn tay đưa lên chỗ vú của mợ tôi mà dặn dò: mình tạm măn cái vú em cho đỡ thèm đi. Ráng chịu thêm một hai tuần rồi em sẽ chìu mình. Mình đừng giận em nghe. thằng cháu gật gật đầu.

Thế đó, vợ chồng thằng cháu có phải là một gia đình hạnh phúc chăng, thưa bạn ?

Mới sáng sớm đã nghe tiếng mợ tôi eo éo kêu mợ tôi thằng cháu. Đưa tay mò sang bên cạnh thì vợ thằng cháu cũng đã thức dậy hồi nào. thằng cháu uể oải mở mắt, trời vẫn còn chưa sáng tỏ. Dạo này vào mùa thu nên đêm có vẻ kéo dài hơn. thằng cháu nằm lim dim nghe hai bà than vãn với nhau.

Trong bụng thằng cháu mừng thầm là chuyện ăn vụng đã êm xuôi trót lọt. mợ tôi về hùa với thằng cháu than là bữa qua có chuyện lằng nhằng với một người mướn phố nên chừng tới nhà thì vợ thằng cháu đã đi làm. Cho nên bữa nay mợ tôi mới trở lại. Hai bà giao tiền cho nhau, rồi thằng cháu nghe mợ tôi ra đi.

Phim sex vung trom cực hay được update thường xuyên

Thằng cháu lồm cồm bò dậy chuyển xuống nhà dưới. Hôm nay thằng cháu muốn quần mợ tôi ngay tầng dưới cho được rộng rãi và tỏ tường hơn. Chớ ôm bóp con mụ múp míp trong tay mà chỉ nhìn thấy tù mù thì uổng vô cùng. thằng cháu mới nhớ tới cặp vú và cái lồn của mợ tôi là đã muốn nhảy dựng lên.

Thằng cháu nghĩ mợ tôi cũng hổng thua gì thằng cháu. Bữa qua mon men được người chơi đến nơi đến chốn, chắc là ả còn thòm thèm. Mồ cha mụ, mới sáng sớm đã mò đi kiếm cặc. thằng cháu lột truồng sẵn ra và nằm đó bình tĩnh chờ. thằng cháu biết mợ tôi làm bộ lòng vòng đâu đó rồi sẽ bò vô thôi.

Y như rằng, vợ thằng cháu đi chừng một đỗi thì đã nghe tiếng mợ tôi thì thào : anh Tư ơi, thức chưa. thằng cháu biết tỏng tòng tong là ả rồi, song vẫn làm bộ nhóng tiếng : ai có chiện gì mà hỏi sớm vậy. Nghe lời thằng cháu phát ra từ dưới nhà, mợ tôi lách vô cái rột, còn tỏ bộ tịch hỏi làm duyên : ủa chớ bữa nay đổi chỗ với mấy đứa nhỏ rồi sao.

Thằng cháu chửi thầm trong bụng : kiếm đồ chơi thì vô mẹ nó cho rồi, bày đặt dây dưa cho lâu lắc. Nói vậy mà đã thấy nguyên tấm thân bồ tượng của mợ tôi nhào ôm đại lấy thằng cháu. Chừng tay chưn mợ tôi đụng tùm lum vô cặc dái dựng sứng sững, mợ tôi còn thêm một lần giả bộ thảng thốt : chèn ơi, bộ hai ông bà mới ăn tráng miệng sáng sớm sao mà còn ở lỗ vầy nè.

Thằng cháu chụp bóp vào vú mợ tôi xiết chặt làm ả im luôn. thằng cháu ghé vô tai ả thỏ thẻ : biết là cưng thế nào cũng tới nên anh dọn sẵn cho cưng đó mà. Bàn tay thằng cháu nắm vô hai cái vú đã thấy hai núm độn cứng rồi. mợ tôi cũng hổng bận áo lót nữa nên sẵn hai vú để tênh hênh thằng cháu mằn muốn nhão ra. thằng cháu thọt tay vô trong áo mợ tôi măn măn cái vú còn một tay thì thằng cháu mở mấy hột nút cho áo tuột hết ra.

Mợ tôi cứ đả đớt như con mèo nhỏ : bắt đền anh Tư đó, hôm qua làm em mệt muốn chết, ra về em hổng ăn ngủ gì được. Lúc nào cũng nhớ tới anh Tư, chỉ mong mau sáng để tới với anh một chút. thằng cháu hun vội lên mặt. lên má, lên môi mợ tôi mà tay thì cứ bóp hai cái vú như điên.

Phim sex loan luan hd hay nhất trên cu3x.net

Mợ tôi nứng lắm nên kéo bớt một bàn tay thằng cháu đặt vào giữa háng ả mà nói : đó, anh Tư làm sao cho em đỡ tức đi, chớ từ hôm qua tới giờ nó cứ chảy nhớt hoài. thằng cháu bóp vào phía ngoài quần mợ tôi thì thấy đúng vậy. thằng cháu bèn nắm lấy lưng quần, biểu ả trườn người cho thằng cháu lột ra, chớ để nước nôi ướt chèn nhẹt, chút đi ra mọi người thấy dị hợm chết.

Hổng nói quí bạn cũng biết là mợ tôi nghe theo liền. thằng cháu cởi được quần mợ tôi thì thằng cháu biểu ả nằm ngửa lên mình thằng cháu. mợ tôi lại làm theo. thằng cháu biểu mợ tôi dạng hết hai chưn ra để thằng cháu dợt cho lồn khoái một lát. Ả làm bộ ư ư mà chưn thì đưa ra tét bét. Bàn tay trái thằng cháu măn núm vú mợ tôi, còn bàn tay mặt thì thằng cháu lòn vòng bên trên háng ả mà vê vê chỗ lồn.

Thằng cháu bụm nguyên bàn tay bóp và xóc cái lồn mợ tôi như chú Thiềng bán mì hủ tiếu xóc bánh. thằng cháu thấy mợ tôi nhột ngoáy ngoáy đu đưa, thằng cháu bèn dùng ngòn tay trỏ và ngón thứ ba kẹp từng mép lồn kéo giãn ra và thả bung vào mấy lượt. Chưa chi máu đã đổ tụ về chỗ đó nên hai mép lồn dầy cui lên mau chóng.

Thằng cháu mới lấy ngón giữa banh lồn mợ tôi ra tìm cái hột le trồi lên mà đặt mạnh tay vào xoáy ào ào. Giống như hai mép lồn, cục hột le vốn đã lớn nay bị kích thích càng nở bự xự. thằng cháu vừa nhồi cái vú vừa bóp và xọt vô ra ở lồn khiến mợ tôi cứ quẫy choi choi trên người thằng cháu.

JAV hd cực nét và hoàn toàn khong che

Thằng cháu biết là mợ tôi đã dữ lắm rồi nên thằng cháu bắt đầu dùng mấy ngón tay thọt tuốt vào lồn mợ tôi mà quậy. thằng cháu đục phía trên, thằng cháu cào phía dưới, nước lồn ộc ra khiến dễ trơn để thằng cháu móc vô sâu hơn. mợ tôi giựt giựt thân mình và mấy lần muốn ngồi nhổm dậy. thằng cháu nắm chặt lên vú mợ tôi kéo ghịt ả ngả xuống trở lại. mợ tôi muốn kẹp giò lại cho bớt bị tái tê nhưng thằng cháu vội dùng ngay chưn khóa chặt lại luôn.

Mợ tôi đã thở rốc lên như người thiếu không khí. thằng cháu phải trấn an mợ tôi : em để anh vọc lồn em cho thiệt đã để em bớt nứng đi. Chớ anh đụ em rồi hối hả để em về thì em cứ nứng suốt ngày chịu sao thấu. Ngặt là thằng chồng em nó dại, lồn vợ thèm đụ mà cặc xuội lơ, phải chi anh được thay chả thì hai đứa đỡ khổ biết mấy.

Hai mợ con địt nhau như phim sex loan luan me con

Bắt được cái trớn này, mợ tôi chụp vô liền : hay là tối tối anh làm bộ mượn cớ đi chào hàng rồi sẵn ghé lo cho em được hôn. thằng cháu ham bằng chết mà cũng phải e dè. thằng cháu nói với ả : hổng được đâu, cưng ơi. Mình muốn được đụ nhau dài dài thì chỉ “ làm đĩ chin phương thôi, còn một phương để lấy chồng “. Chớ mình lu bù quá, thằng chồng em nó ghen nó làm um lên cũng chết mà vợ anh hay được thì tiêu hết mà cưng.

Miệng thì nói mà tay bốc hốt, vọc cái lồn không nghỉ. thằng cháu áp cứng lòng bàn tay vào sát cửa lồn mợ tôi, dựa vào vòm lồn làm điểm chánh rồi móc cào sồn sột bên trong. mợ tôi la thất thanh như bị ai thọt cây sắt vào lồn, thằng cháu phải bịt miệng ả bằng cái hun môi. mợ tôi đành ú ớ như người nữ bị hiếp bằng miệng.