Bà mẹ kế và cái kết với con trai – Phim sex loan luan me con

0 views
|

Hôm nay chúng ta sẽ được thưởng thức bộ phim sex loan luan me con cực kỳ hấp dẫn của hai mẹ con ở Nhật Bản.

Mẹ kế nứng lồn thủ dâm
Mẹ kế nứng lồn thủ dâm

 

Gia đình có 3 người bố thì hay đi công tác và thường xuyên địt mẹ kế không đóng cửa phòng. Thế là tạo cho thằng con trai riêng của mình sự tò mò. Mỗi lần nó đều rình cả hai địt nhau và cảm giác thèm thuồn không thể nào diễn tả được.

Nội dung của bộ phim sex loan luan cực chất này như sau

Vì giàu có không cần phải làm gì cả cho nên người mẹ kế rất đẹp, mẹ kế chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt mẹ kế thì khỏi phải nói tới. Vì mẹ kế là người con gái đẹp nhất thị xã Bến Tre. Đôi chân mẹ kế lại vừa dài vừa thon thả, người ta thường nói, gái mà có cặp chân trường túc(trường túc nghĩa là chân dài)thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.
Nhà mẹ kế có tất cả là 5 người, 3 mẹ con, chị người làm tên Chồng cô năm nay 18 tuổivà ông lão làm vườn tên Tài năm nay 62 tuổi. Sau bữa cơm tối, dọn dẹp xong xuôi, cho con trai đi ngủ rồi mẹ kế bước ra phòng khách. Năm nay mẹ kế 32 tuổi, thằng Con trai 15 tuổi, con trai 11 tuổi. Cả 3 người, mẹ kế, Chồng cô va Con trai ngồi xem ti vi.

Phim sex trung quoc online mà hai mẹ con đang diễn xuất

Đến 10 giờ tối chị Chồng cô xin phép đi ngủ trước, còn lại 2 mẹ con xem ti ti. Ngồi xem đuợc 1 lúc thì mẹ kế cảm giác tối nay thằng Con trai có gì khang khác mọi ngày bình thường, ngồi xem được 1 lúc nó cứ quay qua dòm mẹ kế, mẹ kế quay qua nhìn nó thì nó lập tức quay về hướng ti vi. Đến 11 giờ đêm thì mẹ kế cảm thấy buồn ngủ, bởi vậy mẹ kế vươn vai ngáp dài rồi quay sang nói với thằng Con trai:”Mẹ đi ngủ trước đây, con coi xong phim nhớ tắt ti vi rồi hãy đi ngủ nhé, mà nên ngủ sớm để có sức khoẻ tốt. ”Dặn dò xong mẹ kế dợm bước về phòng mình thì chợt thấy thằng Con trai cuống quýt đứng lên nói:”Trước khi ngủ để con pha ly sữa nóng cho mẹ uống nhé. ”mẹ kế trả lời:”Mẹ đánh răng rồi, thôi con cũng nên đi ngủ đi. ” Vừa bước đi được mấy bước thì thằng Con trai vượt lên chặn mẹ kế lại và nói gấp gáp:”Mẹ không biết đó thôi, chứ bác sĩ nói là trước khi đi ngủ uống 1 ly sữa nóng là rất có lợi cho sức khỏe, với lại độ này con thấy sức khoẻ của mẹ không được tốt như hồi trước. ” mẹ kế cảm thấy xúc động trước sự quan tâm của con mình:”Khuya rồi, để mẹ kêu con Chồng cô pha sữa cho mẹ, con đi ngủ trước đi. ”Nói như thế tưởng thằng Con trai đi ngủ ngay nhưng nó lại nói tiếp:”Thôi, khuya rồi để chị Chồng cô ngủ đi, con pha cho mẹ cũng được vậy. ”Nói rồi nó quày quả đi ngay vào sau bếp. 5 phút sau nó bưng ly sữa lên đưa cho mẹ kế.

Địt nhau cực phê với mẹ kế
Địt nhau cực phê với mẹ kế

mẹ kế mỉm cười đưa tay cầm lấy rồi xoay mình bước về phòng mình. Chợt thằng Con trai kêu lên:”Mẹ chưa uống sữa mà. ”mẹ kế vừa bước đi vừa trả lời con:”Mẹ về phòng uống sau. ”Thằng Con trai kêu lên:”Mẹ phải uống trước mặt con cơ. ”mẹ kế xoay người nhìn thẳng mặt con đáp:” Sao không thể về phòng uống được hả Con trai?”Vừa nghe mẹ trả lời mình Con trai biết là mẹ sắp nổi nóng, vì khi mẹ nổi nóng thì thường gọi tên chứ không xưng hô là mẹ con như lúc bình thường. Nó lắp bắp trả lời:”Không phải là con không tin mẹ, chỉ vì con sợ mẹ quên uống mà thôi. ”Thấy Con trai lắp bắp trả lời mình mẹ kế cảm thấy tội tội nó liền trấn an con:”Mẹ hứa là sẽ uống ngay khi về tới phòng. ”mẹ kế bước đến cửa phòng rồi quay lại nhìn con, vẫn thấy thằng Con trai đứng nhìn theo mình như thể muốn nhìn xuyên qua bức tường của phòng mẹ nó. mẹ kế khép cửa phòng mình lại rồi hé cửa nhìn ra, thằng Con trai vẫn đứng yên ở trong phòng khách và nhìn lom lom vào phòng của mẹ kế. mẹ kế ngạc nhiên tự nhủ:”Có chuyện gì không ổn ở đây. ”Thước phim hồi chiều quay chầm chậm trong đầu của mẹ kế:”Mình vừa mua …”.

Mẹ kế dâm đảng dụ dỗ và bú cặc thằng con

Mẹ kế cảm thấy trời đất như quay cuồng, không ngờ thằng con mình dám làm như vậy đối với mẹ ruột cùa mình. mẹ kế từ từ ngồi xuống mép giường và miên man suy nghĩ:”Có thể mình đoán sai, thằng Con trai chỉ lo cho mẹ mình quên uống sữa mà thôi. ”Nghĩ như thế để tự an ủi mình, vì thằng Con trai không phải là không tmẹ kế mẹ, nhưng tmẹ kế mẹ đến mức mà cứ chăm chăm lo là mẹ mình quên uống sữa thì quả là chuyện lạ lùng nhất mà từ xưa đến nay mẹ kế biết đến. Đang định với tay tắt đèn đi ngủ chợt một ý nghĩ vô cùng táo bạo xuất hiện trong đầu mẹ kế. mẹ kế tung chăn ngồi dậy và bước đến cửa phòng. Hé cửa nhìn ra phòng khách, mẹ kế chợt mỉm cười khi thấy phòng khách vắng tanh. Thằng Con trai không còn trong phòng khách nữa. mẹ kế cảm thấy như được ai nhấc khỏi lồng ngực mình tảng đá nặng ngàn cân nhưng lại có cảm giác thất vọng, còn thất vọng về việc gì thì chỉ có mỗi một mình mẹ kế biết mà thôi. mẹ kế bước về giường mà không đóng cửa phòng mình lại.

Phim sex loan luan me con cực hay và vô cùng hấp dẫn các bạn xem như vote để bộ phim này được lan truyền mạnh nữa nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.