Mẹ kế chiều con trai riêng của chồng – sex loạn luân mẹ kế

12851 views
|
xnxx

Phim sex loạn luân gia đình – ông bố hắn già rồi vẫn ham lấy vợ mới, cuối cùng lấy được vài tháng thì mất, để lại người vợ kế trẻ đẹp cho thằng con trai hưởng thụ.

Chồng mất nhưng em không chuyển đi nơi khác mà vẫn sống cùng nhà với cậu con trai riêng của chồng, chăm sóc hắn như người thân thực sự.

phim sex loan luan me con
phim sex loan luan me con

Hắn thật sự vui vì có được người mẹ kế tình cảm, sống có tình nghĩa, và hai người trở nên thân thiết hơn rất nhiều. Nhưng dù sao, bọn họ không có máu mủ, khiến tình cảm mẹ con ấy không còn đơn thuần, rồi trai đơn gái chiếc, bọn họ đều là những con người khát tình, lao vào nhau bất kể bọn họ đang phạm phải cuộc sex loạn luân mẹ con sai trái.

Dù sao trên danh nghĩa hắn cũng phải gọi nàng là mẹ, nhưng thật ra hắn chưa bao giờ nghĩ người con gái trẻ đẹp mới hơn hắn có vài tuổi này là mẹ.
Đây là người vợ kế mà bố hắn cưới về, nhưng ông ta già rồi, có lẽ nàng cũng rất khổ tâm vì cưới phải người đàn ông không còn làm cho nàng sung sướng với những cuộc sex không che khoái lạc nữa. Giờ em nó lại không qua lại với người đàn ông nào, không vụng trộm với ai, khiến hắn rất thương vì nàng còn trẻ, nhu cầu tình dục cao.

Và cách cuối cùng hắn chọn lựa, chính là hắn sẽ bỏ qua sự sai trái khi làm tình cùng mẹ kế, nhưng hắn quyết định sẽ địt người mẹ trẻ đẹp này.
Hai mẹ con cùng hiểu được ham muốn của nhau, không có sự kháng cự, không có cuộc sex hiếp dâm mẹ kế nào cả, tất cả đều là sự tự nguyện, nàng tự nguyện cho con trai riêng của chồng địt, vì chính bản thân nàng cũng đã quá thèm khát vì lâu ngày không được sex cùng ai.

Bộ phim sex hay chất lượng hd đặc sắc nhất 2017 mời anh em thưởng thức.