Phim sex loạn luân ông bố chồng và nàng dâu hiếu thảo

0 views
|

Phim sex loạn luân cô con dâu hiếu thảo chăm sóc bố chồng bị đau chân, sự hiếu thảo của cô khiến bố chồng cảm động và đã thịt luôn vợ của con trai.

Tuổi già ông bố chồng bỗng dưng bị tai biến rồi liệt nửa người khiến cô con dâu phải nghỉ làm ở nhà để chăm sóc ông, còn chồng em vẫn đi làm để nuôi cả gia đình. Hàng ngày nàng dâu hiếu thảo tất bật cho bố chồng ăn, giúp ông tắm rửa rồi cả…thỏa mãn tình dục cho lão già dâm đãng.

Phim sex loạn luân bố chồng bị liệt vẫn địt con dâu

ông bố chồng và nàng dâu hiếu thảo
ông bố chồng và nàng dâu hiếu thảo

Đã liệt nửa người nhưng ông ta vẫn có cách để sex loạn luân với nàng dâu xinh đẹp.

Bị tai biến xong chân ông không còn đi lại bình thường được nữa mà phải ngồi xe lăn. Và cô con dâu chính là người ở bên cạnh ông, hỗ trợ ông bố chồng làm mọi việc. Nhìn con dâu xinh đẹp vì mình mà vất vả, ông bố chồng đem lòng yêu mến chính vợ của con trai mình, và lão còn muốn sex loạn luân với con dâu.

loạn luân bố chồng nàng dâu
loạn luân bố chồng nàng dâu

Và trong những ngày nằm không nứng cặc, ông đã thịt được cô con dâu hiếu thảo của mình. Dù không đứng được, nhưng ông ta vẫn cố ngồi dậy, kéo cô con dâu lại gần rồi dùng hai cánh tay chắc chắn để giữ nàng lại, sau đó dùng hết sức cởi áo, cởi quần nó rồi xàm sỡ.

Không đứng lên được nên ông ta bắt con dâu cưỡi ngựa trên người mình, bắt nó tình nguyện sex loạn luân với bố chồng dù cô không hề mong muốn. Nhưng không muốn mang tiếng con dâu hư không phục vụ bố chồng chu đáo, cô đành nuốt nước mắt phục vụ tình dục cho ông bố chồng liệt nửa người nhưng vẫn dâm.