64.65K

Phim sex loan luan ong chau cực hay với nội dung cực chất. Ông nội nứng cặc khi không có ai ở nhà đang quay tay thì cháu gái đi ngang qua thấy vậy.

Cháu gái làm tình với ông

Cháu gái làm tình với ông

 

Câu chuyện về cháu gái giúp ông lên đỉnh Phim sex loan luan Nhật Bản

Cháu đã thương và vào giúp ông rất nhiệt tình. Và thế rồi cả hai cùng làm tình, cùng loạn luân với nhau trong ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc. .

Ông xoe cái núm vú thòi lòi, lấy gan conn tay day quả vú trật chìa mà nghe cái mềm, êm lịm tan vào thịt da rất mát. Cháu gái úm một bên vú chưa được mò măn để bóp phụ với Ông.
Thấy Ông lúng túng thọc xọt tay dưới áo, cháu vội ngưng cởi khuy để hai vú lộ hẳn ra cho Ông nghịch. Thật là đàn con hiểu tâm lý quá trời, cái vú được xoa mà mắt có nhìn mới thấy sướng, chứ mò mò bên trong áo thì thấm thía gì đâu.

Ông bóp vú, bóp lồn mà miệng nheo nhẻo cám ơn cháu liền liền. Cháu gái có vẻ hả hê nên góp lời : cháu cũng thích cởi béng hết để cậu làm cho cháu sướng tột bực. Đến lúc này thì lồn cháu ướt té tát, nước rịn khắp ngoài trong, lông lồn cũng sũng như bị xối nước.

Phim sex hd cả ông và cháu đều dâm đảng như nhau

Ông chuyển sang trò nghịch khác. Ông đùn đẩy đùi cháu ra và lồm cồm quì xuống dùng miệng bú lồn cháu. Ông mới vừa cạp sơ sơ lên mu thì cháu đã khen ngay : cậu bú thật đúng lúc. cháu muốn xin mà sợ cậu cười.

Cái con có một việc tẻo teo cũng sợ. Nên Ông cạp lết nút xục đùng đùng, lồn cháu văng khí tung tóe coi hay đáo để.

con cháu này thật lạ, chồng con đùm đề mà hơi tí lại thẹn thùng còn hơn trẻ nít. Có mỗi một việc để mình được thoải mái hưởng niềm vui theo đòi hỏi thể xác của mình mà cũng thập thò. Thế nên, bảo sao mòn đời cứ phải nén lòng nhẫn cháuu.

Với chồng vốn đã trở thành thói quen sợ sệt không nói làm gì, còn Ông là thằng em, con con chẳng phải, chồng vợ cũng không, thì vì lẽ gì cháu lại rón rón rén rén chớ. Giá Ông cũng lằng xằng như ông ấy thì đến bao giờ cháu mới thấy sướng trong lòng.
Ông đem ý này giãi cony với cháu, nghe cháu than : cháu thành nếp cố hữu rồi cậu. Lắm lúc cũng thấy ức trong lòng, nhưng ý vừa lóe thì miệng đã câm như hến. Cho nên phải nhờ cậu giúp đỡ.

Ông hiểu ý nên dặn dò : thôi, được rồi, nhưng cháu phải cộng tác với Ông thì cả hai mới vui. cháu nghe đây, cái chỗ này nè nó xốn xang lắm, lưỡi đàn ông mà chạm vào là chỉ có nước từ tê đến rúm ró lại như mớ giẻ rách. Thế nhưng nếu o bế đúng điệu, thì khi nó được bịt kín bằng cái khúc gân thừa của đàn ông cháu sẽ thấy tuyệt đỉnh.

Nó giống như cửa cống của cháu được nêm chặt, chẳng những chỉ bưng đóng thôi mà nó còn là con thuồng luồng ngọ nguậy, làm cháu có ngơ ngơ mấy cũng quíu không cháuu nổi. Phương chi Ông lại giúp cháu trên vò dưới giập, chắc hồn cháu bay bổng tận chin từng không.
Ông nói mà rê rê đầu lưỡi, vặn xoáy ốc nhiều vòng làm cháu cũng uốn éo theo, hai đùi bập bềnh như túi hơi bơm xẹp xọp, khói tỏa mù mù nặc nồng mùi đàn con. Ông thấy cháu sướng muốn kích ngất, còn hét hò thêm : cháu có muốn hả hê thì phải cố trân người để Ông rửa lau cái hố sâu đầy ặc nước, chứ không nó đóng váng thì chết. Chỉ một chốc nữa là cháu sẽ mon men nơi cửa thiên thai rồi.

Cháu tuy nhỏ nhưng rất dâm đảng và kêu rên rất to

Mắt cháu tóe hào quang, ướt chẳng ra ướt, nhấp nháy như sao sa. Ông nhìn khoảng ngực cháu đảo xập xình trước mắt nên Ông bợ hai tay vào măn lên đôi vú. Ông nắn, Ông nhồi, Ông vê, Ông bóp nghe lạch bạch, lạch bạch như lội nước.

Y như rằng cháu quì đè hai đùi mà lết chỗ háng vào miệng Ông, chẳng khác dùng khăn lau món đồ đồng cho thật bóng. Ông búng, cắn, nút óc ách càng làm cháu kêu nheo nhéo : ối, cậu, cháu nứng quá. Chả cần bảo cháu cũng thúc như thúc ngựa, ngực ưỡn ra khiến hai vú nhún nhún đã hết sức.

Ông lên cơn ngang, khúc gân chọc đội cái quần như cột thu lôi, Ông nhức buốt rần rần ở chỗ háng. Ông hét Cháu gái : cháu vòng tay ra giữ hộ cây gậy của em một chút. Nó muốn cắn quần em chui ra ngoài.

Ông xuất tinh vào lồn của cháu gái JAV HD

Cháu gái nghe Ông lè nhè xưng em là biết Ông muốn gì rồi nên họa theo : cháu biết, cháu biết mà. Nãy giờ cậu nghịch cháu vẫn nén giữ được là cháu phục lắm rồi. Nói thì nói mà cháu đã xoắn conn tay cọ dọc buồi Ông làm Ông nhảy dựng, nhún nhảy loi choi.