20.84K

Phim sex loan luan giữa con gái và bố khi mẹ đi ra ngoài kể về chuyện tình gây cấn giữa hai bố con. Khi mẹ vắng nhà thì cả hai đã làm tình với nhau. Ông bố dâm đảng là người khởi nguồn cho cuộc tình ngang trái này.

Phim sex loan luan bo con

Vì tuổi cũng đã ngoài bốn mươi nhưng vẫn còn rất ham muốn về tình dục thế nhưng bà vợ đang dần già và không còn hứn thú gì với việc đó. Ngày tháng cứ trôi qua ông lại thèm muốn rất nhiều và khao khát rất nhiều để được địt nhau với chính đứa con gái ruột của mình. Từ đầu đứa con gái hết mực từ chối và can ngăn cái hành động thú vật đó của ông cha đẻ của mình. Nhưng dần dần vì quá kích thích bởi thằng cha già cứ đưa cái con cặc vào mặt của cô. Cô cảm thấy rất sợ mà nếu giờ hét to lên thì sẽ làm hàng xóm kinh động và mất hết danh dự của những người trong gia đình.
Quá sức bàng hoàng và sợ hải nên cô đành phải làm tình với chính thằng cha đẻ ra mình. Còn về phần thằng cha nó cảm thấy rất hạnh phúc và giải tỏa được rất nhiều áp lực đời sống khi được làm tình. Được địt với nó thật sự là bất đắc dĩ nhưng rồi ông quyết định giữa hết các bí mật để có thể không làm tổn hại đến thanh danh cũng như sự trong sạch của con gái mình.

Bộ phim diễn tả chân thực nhất cảnh làm tình giữa hai bố con. Từng chi tiết hay nhất được đạo diễn chú ý đến rất kỹ và đạt yêu cầu kỹ thuật tốt nhất có thể.