Phim sex loạn luân với mẹ kế trẻ và ngon Misa Kudo

52 views
|
phim sex hay

Phim sex loạn luân địt nhau với bà mẹ kế trẻ và rất ngon Misa Kudo. Tội nghiệp ông bố già vì không thoả mãn được vợ mà bị nó cắm sừng sau lưng.

Mặc dù sự thật phũ phàng nhưng không thể phủ nhận là mẹ kế ngon thật. Trong khi đó ông chồng già của nàng đã quá tuổi lao động mạnh rồi.

Địt vợ thì hôm được hôm không, làm cô háo hức rồi lại hụt hẫng. Mãi rồi cũng nản, thế là cô ta phim sex loạn luân với thằng con riêng của chồng mình.

Đúng là thanh niên trai tráng khoẻ mạnh có khác, địt cứ phăm phăm thế này chứ ai lại như ông chồng già vừa địt vừa thở của nàng. Chỉ cần nghĩ đến thôi là em lại thấy bực mình rồi.

Phim sex loạn luân với mẹ kế trẻ và ngon
Phim sex loạn luân với mẹ kế trẻ và ngon

Phim sex loạn luân với mẹ kế trẻ và ngon

Giờ thì tranh thủ lúc ông không có nhà để mà loạn luân đi. Thằng con được địt mẹ kế tuy thích thì thích thật nhưng cũng sợ lắm chứ. Dù sao đáng lý ra nó cũng phải gọi một tiếng mẹ mới phải.

Kiểu này thì đã không gọi thì thôi lại còn đè mẹ kế ra phim sex loạn luân. Dù rằng là mẹ kế ve vãn gạ gẫm, nhưng nếu cậu cương trực thì ai mà gạ địt được.

Vậy là gia đình này đã đảo lộn hết cả rồi, vợ cắm sừng chồng, rồi con loạn luân với mẹ kế. Chỉ tiếc là ông bố không phát hiện ra điều này, và cái sừng trên đầu ông càng lúc càng dài ra thôi.

Nhưng mà bề ngoài thì ông vẫn có tiếng vợ đẹp, con khôn. Còn vấn đề sinh lý chắc ông cũng không để ý lắm vì già rồi đâu có sức địt vợ.