Phim sex Naruse Kokomi hàng ngon vú căng đầy bú cặc dài gân guốc

37 views
|
xnxx

Phim sex Naruse Kokomi em xinh xắn đáng yêu, cặp vú căng đầy tròn như trăng rằm. Cùng anh chàng cường tráng, làn da ngăm đen vạm vỡ, cặc dài như cái gậy. Em mân mê bú liêm đầu khấc, đá lưỡi quanh con cặc làm anh nứng. Cả hai đổi chiều bú liếm kích dục tư thế 69 đẹp mắt. Đưa nhau đến cơn nứng cực độ rồi banh lồn em ra anh cắm con cặc vào âm đạo. Những nhịp địt dồn dập làm em sung sướng, con cặc mạnh mẽ gân guốc không biết mệt.

Phim sex Naruse Kokomi hàng ngon bú cặc.

Phim sex Naruse Kokomi
Phim sex Naruse Kokomi

Hôm nay 2 đứa cũng đã thẳng thắn nói chuyện vs nhau, và đồng ý cho nhau khoảng thời gian thử thách, nếu như vượt qua được quãng thời gian này thì cả 2 lại xây dựng lại từ đầu, còn nếu không thì coi như lần này chia xa, dẫu sao thì chúng tôi cũng đã vượt quá cái ngưỡng gọi là yêu nhau, mà đã đến sống thử với nhau, nên thôi cho nhau cơ hội để xem xét, mình chẳng biết như thế là có đúng không, vì dứt khoát cũng là 1 cách hay, nhưng tận sâu trong lòng, mình vẫn mong có 1 cơ hội để cả 2 hàn gắn…

Haizz, con người lạ nhỉ, gì cũng muốn 🙂 Mình chia sẻ câu chuyện của mình hiện tại thế thôi, mọi người vào cùng chia sẻ cho nhau chuyện của bản thân để có thể thấy, mình k cô đơn đi”

em thấy có những lúc không động chạm gì hoặc là vừa mới vờn nhau hoặc BJ cho xong em vẫn thấy con ciu của ảnh vẫn chào cờ ;-; như thế có phải bị rối loạn cương dương không ạ?

Xem phim seX: Cô vợ xinh như hot girl với sở thích làm tình xnxx tập thể