Phim sex nhat ban cuc hay vợ nứng lồn hiếp dâm đồng nghiệp của chồng khong che

0 views
|

Phim sex nhat ban cuc hay vợ nứng lồn hiếp dâm đồng nghiệp của chồng khong che

phim sex nhat ban hiep dam dong nghiep
Phim sex nhat ban cuc hay vợ nứng lồn hiếp dâm đồng nghiệp của chồng khong che

Phim sex nhat ban chồng để quên hợp đồng ở nhà, nhờ đồng nghiệp đến lấy. Cô vợ dâm đãng nứng lồn gạ tình rồi hiếp dâm anh dồng nghiệp đó của chồng.

Gạ tình anh đồng nghiệp của chồng không cho anh ta về, cô vợ dâm đãng đè anh ta ra mà nút cặc rồi hiếp dâm anh ta ngay tại nhà mình.

Phim sex nhat ban cô vợ dâm đãng gạ tình hiếp dâm anh đồng nghiệp của chồng

Anh đồng nghiệp của chồng đến cô vợ đón tiếp rất nhiệt tình sau đó sang phòng bên tự sướng cố tình kêu rên rất to để kích thích anh đồng nghiệp của chồng.

Anh đồng nghiệp nghe thấy tiếng rên thì ngó sang thấy cô vợ dâm đãng của đồng nghiệp đang bóp vú thủ dâm thì tròn mắt xem. Anh nuốt nước bọt thèm khát đôi bầu vú căng tròn kia cùng với cái lồn hồng khít chặt của cô muốn phim sex khong che ngay lập tức.

Phim sex nhat ban vợ dâm đãng hiếp dâm dồng nghiệp của chồng

Cô vợ dâm đãng của đồng nghiệp cứ cố tình khêu gợi rồi khi cô quay ra khiến anh đồng nghiệp ngại ngùng xin phép ra về.

Lồn thì cực nứng mà cô biết rõ anh đồng nghiệp của chồng cũng đang thèm khát được chịch vào cái lồn hồng mà lúc nãy cô cố tình phơi ra cho anh thấy.

Cô dí sát đôi bầu vú cực to của mình vào người anh, dâng lên tận miệng anh đồng nghiệp rồi dùng lời lẽ ngọt ngào dâm đãng gạ tình anh.

Bị kích thích, anh chiều theo ý cô và chiều theo ý con cu đã cương cứng của mình để yên cho cô ta phim sex hiếp dâm mình.

Phim sex vụng trộm với cô vợ dâm đãng của dồng nghiệp

Được thể, cô vợ dâm đãng vuốt ve khắp cơ thể anh rồi tụt quần anh ra ngậm lấy con cu đã cương cứng của anh đồng nghiệp của chồng mình mà bú.

Cô thèm khát nút con cặc kia như cho con khát sữa. Cô nút say sưa làm anh dồng nghiệp của chồng đê mê sung sướng đành phim sex vụng trộm có lỗi với đồng nghiệp.

Khi con cặc đã nứng, anh đè cô gái dâm đãng xuống hôn lên ngực cô, dày vò đôi bầu vú to rồi trượt xuống cái lồn đang trà trề nước nhớp nháp kia mà liếm.

Phim sex nhat ban làm tình với vợ dâm đãng của đồng nghiệp

Đến khi bú vú, bú lồn cho cô sướng rên, anh ta cắm con cu to cứng đanh của mình vào cái lồn hồng của cô vợ dâm đãng.

Cái lồn hồng hào mà khít chặt, nó ôm chặt lấy con cu to của anh, cảm giác sao mà ót quá, không giống như con vợ anh ở nhà.

Con cu cực sướng, anh đồng nghiệp nhấp mạnh liên hồi. Chơi lồn hồng của vợ đồng nghiệp sướng, anh hứng phán làm các kiểu, các tư thế cho con đàn bà dâm đãng  kêu rên vang nhà.http://phimyz.com/