29.78K

Phim sex hd của nữ diễn viên Alice Ozawa cực kỳ xinh đẹp và dâm đảng.

Địt nhau ở nhiều tư thế

Địt nhau ở nhiều tư thế

Hôm nay có sẽ đóng vai một cô gái nứng lồn và thích địt nhau với trai lạ. Bộ phim sex bắt đầu tư việc cô đang thủ dâm trong nhà riêng. Sau đó có một thanh niên xuất hiện trong chuốt và chăm sóc cho cô ở âm hộ.

Nội dung cụ thể của bộ phim sex nhat ban này:

Anh địt mà khó bắn khí quá. Lại ì ạch lôi Ozawa đổi kiểu khác. Anh cuốn hai giò Ozawa thành cái mền bông rồi ập cả người xuống mà hích, mà tấn, mà nắc, lấy hai giò làm tấm đệm để tạo ra sự nhún.
Anh nắc tanh bành, té bẹ, Anh nắc đến lưng mỏi háng đau, nắc đến lòi trê lói tĩ, Ozawa Sa thì kêu rong rỏng : anh, anh mà ngoáy đít, lắc mông, đảo lồn như chong chóng.

Phim sex khong che làm tình cực chất tại cu3x.net

Thật không còn cảnh “ gìn vàng giữ ngọc “ nào cho bằng khi người đàn ông đem cho người đàn bà cả tình yêu lẫn thể xác. Chính cái chỗ thầm thầm lén lén, bù khuyết cho nhau những day dứt thiếu thốn càng làm cho cuộc sống sinh động lên.

Chả hiểu ở gia đình, vợ chồng Ozawa Sa có sứt mẻ tình cảm gì với nhau chăng mà có lúc Anh thấy hình như Anh mới là chồng chính thức của Ozawa . Từng bước đi, tấm quần, tấm áo đến công việc hằng ngày, lúc nào Ozawa cũng lăng xăng đòi đỡ đần một tay hay góp ý kiến vào triệt để.

Bú cặc rất nhiệt tình

Bú cặc rất nhiệt tình

Có khi Ozawa quá nhiệt tình đến thành lộ liễu làm Anh cũng ớn theo. Ai đời giữa mọi người, Ozawa vẫn xun xoe bảo Anh thế này thế khác. Anh can ngăn biết bao, Ozawa vẫn không thay đổi. Ozawa lập luận : ai chả hiểu anh như là em Ozawa , người lớn chăm lo cho người nhỏ thì có can dự gì.

Anh mà không cản đến nơi đến chốn thì Ozawa còn đòi nấu cơm đem đến tận nhà cho Anh nữa là khác. Anh phát bực tột độ, căn đi dặn lại luôn mồm : hồi trước Ozawa đâu có thế, giờ thân quen thì cũng một vừa hai phải thôi, băng băng phớt lờ thiên hạ, lâu ngày cái kim trong bọc cũng lòi ra. Ozawa cười hề hề, rung cả vú mà nhoen nhoẻn : tớ chả sợ mà anh lại sợ à.

Địt nhau theo tư thế chó địt phim sex jav

Ai đời, Anh vừa vào phòng quay rô nê ô thì đã thấy Ozawa tót vào theo. Anh lắp tờ giấy sáp vào thì Ozawa quay hộ cái ma ni ven cho mực thấm. Anh chọn sắp giấy thì Ozawa bảo : anh ngồi nghỉ đi, Ozawa in cho.

Khốn nỗi là bà Ozawa làm nào có ra cơm ra cháo, lăng xăng hết hẩy mông lại lẳng vú, chỗ chật chội Anh cứ bị va chạm hoài. Thế là xôi hỏng bỏng không, giấy sáp xoắn lại, mực trào búa xua, dính lệt bệt cả, còn làm rách tờ giấy sáp nữa.

Anh bực cả mình trách thì Ozawa lần xần bên cái máy làm Anh nực gà hơn. Anh ôm choàng lấy Ozawa lẳng ra thì Ozawa rị lại, tay chân Anh lính qua lính quính hết sức. Cáu tiết, Anh quẳng việc ra đó, để mặc Ozawa xoay sở gì cũng được.

Nhưng mà hơi hướm của Ozawa nồng nồng, nhét dí trong căn phòng hẹp, bố ai mà cưỡng nổi. Từ phía sau cứ thấy hai vú Ozawa bè bè đùn ra, hơi thở lại xẹp lên xẹp xuống, Ozawa đã muốn chết thì Anh cho chết.

Thế là Anh đứng án ngữ che bớt cái cửa rồi tuồn hai tay mà vò măn đôi vú Ozawa thỏa thuê. Anh phải đóng kịch nói to như chỉ vẽ Ozawa cách sử dụng máy để lỡ ai có nghe thì nghĩ Anh đang truyền nghề.

Mới tưng tưng cái nịt vú từ phía ngoài áo chưa được vài cái thì đã nghe Ozawa nũng nịu ỏn ẻn : trời, anh làm Ozawa xốn xang cả người. Và ngây ngây ngô ngô Ozawa bày tỏ ý kiến : giá lúc này ta ở chỗ anh trọ thì thích biết mấy. anh bóp thẳng vào vú, Ozawa thấy đã hơn.

Lần tha lẩn thẩn thế mãi, bảo sao mà Anh không xoắn xuýt theo. Anh cũng thầm ước như Ozawa nên hai tay biểu diễn sờ nắn đến ẹp cả vú. Chỉ một loáng là lấp xấp sữa rịn lóc chóc ra, cái chỏm nịt vú dính lép bép nghe vui tai đáo để.

Thủ dâm trong nhà tắm

Thủ dâm trong nhà tắm

Kêu la trong sung sướng phim sex khong che

Anh vội đùn Ozawa vào dưới gầm chân thang, nơi treo la liệt những tờ giấy sáp in xong lưu trữ để khi cần thì dùng lại và lòn luôn tay vào mà măn lọp xọp cái áo nịt của Ozawa . Ozawa loi choi giống con vịt bị ví, cứ nép sát để Anh nắn cho Ozawa .

Anh than thở : bà làm Anh bực bỏ bu. Đang yên đang lành bắt rờ rẫm, bóp bậy bóp bạ. Làm Anh chợt khát khô cả miệng, giá được bú tí sữa thì đỡ. Tưởng là Ozawa mắng tát nước vào mặt, ngờ đâu Ozawa đáp tỉnh bơ : thích thì anh cứ cởi toẹt ra mà mút, Ozawa sợ anh không dám, chứ Ozawa chẳng hề gì.

Là phim sex hay là khong che ở bộ phận sinh dục các bạn hãy xem và cảm nhận độ chất của bộ phim sex này nhé