Phim sex nhật bản phang em nhân viên trong toilet hay không che

0 views
|

Xem phim sex nhật bản hay cô em nhân viên thủ dâm trong nhà vệ sinh và gạ tình quan hệ tình dục hay không che, phim sex mới cập nhật 2019

Kanon Sugiura hiện đang làm nhân viên trong một nhà hàng sang trọng, tại thành phố lớn nhất nhạt bản, cô rất trẻ và xinh đẹp và dịu dàng.

Trong buổi đi làm công việc rất nhàn dổi của cô, thì không hiểu sao lúc này cô rất nứng lồn, và hình như cô vừa xem phim sex không che.

phim sex nhat ban hay không che
phim sex nhat ban hay không che

Nên không có cách nào để cô thoat khỏi cái cảm giác ham muốn tình dục lúc này của cô, bèn lẻn vào nhà vệ sinh và thủ dâm trong đó, trong lúc thủ dâm vì sướng quá nên cô đã khẽ rên lên.

Xem phim sex nhật bản hay nhất 2019

Thật không ngờ ràng bên ngoài cánh cửa thì một đồng nghiệp nghe thấy tiếng rên của Kanon Sugiura, và đã lén nhìn chộm lúc cô đang thủ dâm.

Không thể kìm lại cơn thèm địt của mình anh bạn đòng nghiệp, cũng lẻn vào và quả nhiên như sự mong đợi là Kanon Sugiura đã gạ gẫm anh quan hệ tình dục.

Tất nhiên là anh sãn sàng quan hệ với Kanon Sugiura bởi cái vẻ đẹp khuyến rũ của cô, mà thậm chí cũng rất nhiều anh chàng cũng đã rất muốn một lần được phang Kanon Sugiura.

Nay lại là một ngày may mắn của anh bạn đồng nghiệp, vì cô đã hứng tình khi xem phim sex hay không che, nên anh đã có cơ hội được phang cô.

Cặp vú còn quá là căng tròn của cô kết hợp thêm cái thân hình tuyệt đẹp nên anh rất háo hức khi được cô gạ địt nhau.