Phim sex nhật bản – Suzuhara Emiri chiều tình người ông

0 views
|

Cu3x.net uyển chọn những bộ phim sex nhật bản hay của cô cháu gái Suzuhara Emiri có sở thích quái dị chỉ muốn làm tình cùng những người ông của mình.

Cô cháu gái Suzuhara Emiri xinh đẹp với sở thích là được làm tình với các anh già. Hôm đó anh già đó có mời các ông bạn thời chiến đến ăn tiệc.

Phim sex Japan của cô cháu gái Suzuhara Emiri

KHi các ông đến đã nhìn thấy đứa cháu gái xinh đẹp của bạn mình đang chổng mông lau nhà là các anh già của chúng ta thích thú lắm.

Các ông không ngờ bạn mình lại có đứa cháu hấp dẫn như thế. Họ nả ngay ra ý nghĩ là làm thịt đứa cháu xinh xắn này. Sau khi tất cả đã say men rượu họ bắt đầu lần lượt ra nói chuyện để được lại gần cô gái hơn.

Vừa nói chuyện mí cháu gái các ông đi theo hành động.

Nhưng thật không ngờ là đứa cháu gái lại chịu nghe mí lại chứ. Nhưng lại là lượt lượt các anh già vào phòng và được cháu nó bú cu cho. Các ông không thể tin rằng là đứa cháu nhỏ bé này lại có thể làm cho lần lượt các anh già phải lụy.

Khi người ông nội của Suzuhara Emiri tỉnh thật là bất ngờ vì nghe tin các anh bạn già nói với ông những lời đó.

Những người ông chăm sóc đứa cháu xinh ngoan của mình

Để che giấu cho sự việc đó Suzuhara Emiri đã trở ơn ông bằng một màn làm tình đầy quyến rũ.

Cả người ông mà bấy lâu nay sống mí Suzuhara Emiri cũng không nghĩ rằng cháu tôi lại làm tình và biết cách làm cho bạn tình của mình lên đỉnh một cách nhanh chóng như vậy.

Để rồi đến lúc tất cả các ông súm lại và mơn trớn cô bé. Nhưng phải công nhận là các anh già này sướng VL các bạn nhỉ. Để có thể xem thêm nhiều phim jav hay như thế này hãy tìm đến : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-nhat-ban/