Phim sex Nhật Bản ông bố dê già thịt vợ tương lai của con trai

0 views
|

Phim sex Nhật Bản con trai đưa vợ tương lai về ra mắt bốkhiến ông bố thèm chảy dãi vì cô con dâu quá ngon, ông lén bỏ thuốc kích dục và thịt con dâu tương lai.

Thằng con trai dẫn người yêu về ra mắt và xin cưới khiến ông bố chồng thèm dỏ dãi vì con dâu quá ngon. Vóc người hoàn hào, bầu ngực tròn căng và cái mông bự chắc chắn là một cô nàng dâm đãng. Thằng con trai ông sướng thật, kiếm được con vợ ngon thế thì cần gì hơn nữa. Nhìn lại sang vợ mình, người đàn bà hơn 40 tuổi chẳng còn sức quyến rũ càng khiến ông chán nản. Ước gì được đè con dâu ra, phim sex Nhật Bản thịt con dâu thì tốt quá.

Phim sex Nhật Bản bỏ thuốc kích dục thịt con dâu tương lai Tia Genre

Con dâu tương lai ở lại chơi 1 đêm cũng là một đêm ông bố chồng mất ngủ. Hai đứa nó ngủ chung phòng vậy mà thằng con trai ông không dám làm gì con bé, cả hai chỉ trò chuyện 1 lát rồi đi ngủ, khiến ông bố chồng cũng cảm thấy tiếc nuối.

Thằng con trai ngu ngốc của ông, nếu không biết làm tình thì để ông ra tay, con không thịt thì bố thịt hộ. Sáng hôm sau ông nhờ thằng con ra ngoài có việc, ở nhà hắn lén bỏ thuốc kích dục và thịt luôn cô con dâu tương lai xinh đẹp này.

Đúng lúc em nó cũng đang nứng, cả một đêm nằm cạnh người yêu mà không được làm gì, giờ lại thêm thuốc kích dục, vậy thì bố chồng em cũng chịch vì nứng quá rồi. Hai cha con dẫn nhau vào phòng ngủ, tranh thủ sex japan vụng trộm với nhau trước khi thằng chồng vô dụng của em về nhà. Giá như ông bố chồng cặc to địt khỏe này mới là chồng của em thì tốt quá, chả bù cho thằng chồng yếu ớt thư sinh của em.