Phim sex nữ sinh chổng mông mời thầy địt Airi Natsume

39 views
|
phim sex hay

Phim sex nữ sinh Airi Natsume đã xinh lại còn ngoan ngoãn. Thầy giáo gạ địt mà em không từ chối lại còn chổng mông mời thầy đụ nữa chứ.

Không phải ai cũng được như cô bé này đâu nhỉ. Rõ ràng là em xinh đẹp lại trẻ trung như thế thì sau này thiếu gì người yêu. Thế mà nó lại ngoan ngoãn chổng mông cho thầy địt.

Là vì con bé nhìn ngon quá mà sáng nào đến lớp thầy cũng cửng hết chim vì con bé. Thế là thầy liều lĩnh gạ địt con bé xem sao dù biết rằng tỉ lệ thất bại rất cao.

Thứ nhất vì thầy là thầy giáo, thứ hai là vì thầy già quá rồi. Con bé xinh xắn thế này thiếu gì bạn trai tán, thế mà nó lại cho thầy phim sex học sinh.

Phim sex học sinh chổng mông cho thầy địt
Phim sex học sinh chổng mông cho thầy địt

Phim sex học sinh chổng mông cho thầy địt

Không những ngoan mà địt lồn em còn khít nữa chứ. Là vì con bé muốn nịnh nọt thầy giáo, thế là nó muốn mượn chuyện này để gạ tình thầy.

Y như rằng thầy sướng tít cả mắt lên. Hơn nữa thầy cũng già rồi, muốn beeg em thì tháng cũng chỉ cố được 1 – 2 lần chứ lấy đâu ra sức mà địt nhiều.

Và mỗi lần địt xong là kiểu gì thầy cũng nâng điểm cho con bé. Đi thi thì tiết lộ đề trước, con bé chẳng cần học mà điểm thì vẫn cao thế mới hay chứ.

Dù sao phim sex học sinh với thầy cũng sướng mà. Dù sao thì thầy cũng là người đàn ông có nhiều kinh nghiệm, địt đến đâu là em sướng đến đó.

Bảo sao mà con bé ngoan ngoãn nghe lời đến thế, thầy chịch mà cứ nằm rên.