Phim sex nữ sinh nhật bản chịch cô bạn thân

0 views
|

Phim sex nữ sinh nhật bản chịch cô bạn thân là 1 seri phim sex jav có nội dung nói về những em nữ sinh lần lượt bị thằng bạn thân cua mình chịch bằng cách cho em nó uống 1 loại thuốc kích dục để rồi khi em nó nứng quá thì bị đè ra mà chơi không có ý kiến gì .Phim sex nhat ban mà anh em xem với sự tham gia của 3 em gái Aya Miyazaki ,Remi Hosisaki ,Akari Mitani , nhưng em này khá là xinh đẹp và ngon lành cành đào.

Phim sex nữ sinh nhật bản Chịch con bạn thân không che

Chịch con bạn thân lồn ngon
Chịch con bạn thân lồn ngon

Hôm nay được ngày đẹp trời em cô bạn lên giảng đường học thêm môn tình dục học   Hai đứa chơi thân nhau lắm. Lên đại học mỗi đứa học một trường nên rất ít gặp nhau. Tuy vậy hai đứa vẫn thường xuyên nhắn tin qua lại, hôm nay về quê chúng tôi gặp nhau. Con bạn thân dạo này xinh đẹp quá, thế rồi tôi tán tỉnh đòi nó cho đụ, nó đồng ý luôn. phim sex địt con bạn thân xinh đẹp không che ngay tại quán cafe nơi mà tôi và nó đi chơi

Xem phim sex địt bạn thân cấp 3
Xem phim sex địt bạn thân cấp 3

Cô bạn thân hồi học cấp ba cực dâm đãng 

Nói đến thời đi học cấp ba tới giờ tôi chỉ có thích một người con gái mà không thay lòng, đến hôm nay họp lớp thì tôi mới có cơ hội để  lại gần em và nói chuyện, những chuyện tôi nói đều về tình cảm nam nữ, tôi đã khiến em yêu tôi và đồng ý trao cho tôi tất cả những gì em có, địt vào lồn em cực sung sướng…

Bóp vú con bạn thân lồn ngon
Bóp vú con bạn thân lồn ngon

Mãi mới rủ được em nó làm tình khi không có ai ở trong phòng. Nhìn con bạn thân trong tình trạng khỏa thân như vậy biết em nó nứng quá như mà tôi cứ phải bóp vú sờ lồn cho em nó cực phê nước dâm thủy chả ra hết rồi thì mới đưa cặc đút vào lồn của em nó được.

Xoạc đứa bạn thân dâm đãng
Xoạc đứa bạn thân dâm đãng.

Những đứa bạn thân rất dâm , nên xoạc em nó cũng không có gì là lạ khi em ấy đồng ý chơi với tôi, Hai đứa quá thân nhau từ thời niên thiếu nên hôm nay khám phá cơ thể của nhau thôi mà. Em ấy cũng nằm im để được chịch vào lồn như những con hàng khác mà tôi đã từng chơi mà thôi, Nhưng ở đây con bạn thân lồn vẫn còn ngon và hồng hào, Rất múp và còn rất nhiều dâm thủy nữa.

Phim sex nhật về chủ đề nữ sinh thì nội dung hay khỏi phải nói rồi, Và bộ phim mà anh em đang xem hiện tại cũng vậy. Anh em nhớ chọn chế độ HD và bật max volume đẻ thưởng thức trọn bộ phim sex này nhé !