Phim sex nữ trưởng phòng dâm đãng

0 views
|

Xem Phim sex nữ trưởng phòng dâm đãng– Tuyển chọn Phim jav Làm tình với nữ trưởng phòng dâm đãng. làm việc xong khỏi cần nghỉ trưa vào phòng chịch xã giao với sếp dâm dục cho sướng cặc nào các bạn. Bộ phim như câu chuyện tình dưới mưa của nữ trưởng phòng chúng ta .

 Trú mưa cùng với nữ trưởng phòng nữ xinh đẹp 

nữ trưởng phòng nữ xinh đẹp 
nữ trưởng phòng nữ xinh đẹp
Các bạn thường nghĩ rằng những trưởng phòng những giám đốc thường phải có tuổi không hề nhỏ ít nhất ngoài 30 nhưng không hẳn là như thế hiện nay có rất nhiều người trẻ đã thành tài rồi những người thị trưởng thành phố của nước nhật bản . Như em gái  JULIA  trong câu truyện này cũng là một người con gái trẻ nhưng cũng đã là trưởng phòng của một công ty lớn.
Phim sex chị trưởng phòng
Phim sex chị trưởng phòng

Julia là một người sếp rất xinh đẹp và dễ thương vào một ngày tan ca cô và đồng nghiệp của mình bị mắc mưa vì mưa quá lớn đã làm cả hai ước áo nhưng vì thời tiết của nhật bản khá lạnh nên cô cùng người đồng nghiệp mình mướn căn phòng gần đó để giữ ấm và phơi đồ của mình, vào căn phòng thấy sếp của mình áo ướt nhìn thấy nội y thế là cơn dâm của anh chàng này đã nổi lên. 1 nam 1 nữ trong phòng mà không làm chuyện gì thì quá là phí . thế là anh chàng liền hiếp dâm thôi.

Hãm hiếp nữ trưởng phòng dâm
Hãm hiếp nữ trưởng phòng dâm

Hãm hiếp nữ trưởng phòng dâm đãng nữ công sở làm trưởng phòng vô cùng dâm dục lần lượt gạ tình thổi kèn địt nhau cho tất cả các nhân viên nam trong phòng, rồi gạ địt nhau cả với sếp, như một phim sex vô cùng dâm loạn của nữ trưởng phòng xinh đẹp nhưng nứng lồn quá.

Đúng là 1 bộ phim sex văn phòng nội dung khá hấp dẫn và lôi cuốn. Anh em không xem thì quá phí với bộ phim có nữ trưởng phòng dâm đãng nhưng vô cùng xinh đẹp này !