Tư thế 69 đang làm mưa làm gió trên thị trường phim sex online

0 views
|

Phim sex online nói về các tư thế làm mưa làm gió trên thị trường phim sex hiện nay, cụ thể là tư thế 69 hiện hành mà tất cả người xem muốn giới thiệu đến tất cả người xem.

Phim sex online tiêu chuẩn hd được xem nhiều

Hắn ta đã cuồng dâm. Giá của chiến cuồng dâm có vẻ hơi cao. Với số tiền đó, Hắn ta có thể thuê một phòng ở khách sạn trong vài ngày. Nhưng nếu so sánh như thế thì Hắn ta đã không đến cái khu trọ cũ nát này để làm gì. Đối với Hắn ta, tiền là một thứ phù phiếm, chán ngắt, bằng sao được những tư tưởng lớn lao của Hắn ta, khi mà được tận hưởng một đêm bình yên và rồi cảm xúc sẽ thăng hoa để viết được nhiều hơn về cuộc đời .

Đêm. Hắn ta gục đầu ngủ trên chiếc bàn gấp. Giấy tờ vứt bừa bãi khắp gian phòng, trang bản thảo trên bàn vẫn chưa ghi được chữ nào cả. Trong khi đó cuộc đời như cuốn phim quay chậm tời đi tời lại trong giấc mơ của Hắn ta.

Hắn ta sinh ra trong một gia đình giàu sụ, có một ông bố là chủ tập đoàn kinh tế lớn ở Miền Bắc. Nhưng Hắn ta chưa bao giờ vui hay tự hào về điều đó. Ngay từ khi mới sinh ra, Hắn ta đã phải chịu sự dè bỉu của số phận. Một lão thầy bói, bạn của bố Hắn ta đã phán rằng: Hắn ta là oan nghiệt từ kiếp trước của mẹ Hắn ta, sinh vào giờ tử, ngày tử không chết yểu là phúc đức, nhưng cũng không sống được đến năm hai mươi lăm tuổi. Trừ mẹ Hắn ta ra, ai cũng tin lời tiên đoán của lão thầy bói là sự thật. Bởi Hắn ta suýt chết yểu khi mẹ Hắn ta phải mổ đẻ suốt hai giờ đồng hồ. Tệ hơn là Hắn ta mang chứng suy tim từ nhỏ, bác sĩ bảo Hắn ta chẳng sống được bao lâu nữa.

Bố của Hắn ta không còn hy vọng vào Hắn ta, đứa con trai bị trời nguyền rủa. Ông ta hắt hủi mẹ con Hắn ta và đến với một người đàn bà khác có thể sinh hạ cho ông ta một đứa con trai toàn mỹ để kế thừa sự nghiệp. Ông ta cho mẹ con Hắn ta một căn biệt thự và một số tiền không nhỏ. “Với số tiền này, hai mẹ con cô sống cả đời không hết, hãy cố sống mà hưởng thụ. Đừng bao giờ làm phiền tôi”. Những lời ông ta nói có khác nào lời của người dưng nước lã đâu? Mẹ Hắn ta cũng chính vì thế mà sinh bệnh, rồi chết dần trong tuyệt vọng vì sự ghẻ lạnh của ông ta.

Phim sex chau a được xem nhiêu và download cực khủng

Nhiều lúc, Hắn ta muốn cười mỉa mai cái sự đời là đến bây giờ Hắn ta vẫn còn sống. Ít ra là đến giấc mơ này, khi Hắn ta hai tư tuổi, ngấp ngoái trong đau khổ, để đợi đến hai lăm tuổi, để xem có chết như số mệnh hay không. Trong cái cuộc sống vô vị này, Hắn ta thực sự cô độc. Hắn ta chỉ còn có tiền, một thứ vô tri xấu xa, đáng khinh bỉ, đã chà đạp lên tình cảm con người, chà đạp lên cuộc đời mẹ con Hắn ta.

“Reng… reng… reng” – tiếng chuông đồng hồ inh ỏi vang lên giữa đêm kéo Hắn ta ra khỏi những cơn mộng mị. Tiếng chuông còn nhắc nhở Hắn ta đến giờ uống thuốc. Đối với căn bệnh đáng nguyền rủa trong Hắn ta, quên uống thuốc đồng nghĩa với tự sát. Uống thuốc là nghĩa vụ với số mệnh mà Hắn ta phải làm mỗi ngày. Sau khi uống thuốc xong, Hắn ta sửa soạn giấy bút, cố nhớ lại những giấc mơ vừa nãy, ghi chép vài chữ rồi ngồi suy tư đến tận trời sáng.

Jav hd hay và những cảnh làm tình mới

Bình minh, theo thói quen, Hắn ta đứng ở giữa sân từ sớm để hứng trọn những tia nắng mai trong trẻo, mát dịu đầu tiên của một ngày mới. Khu trọ này có một điểm mà Hắn ta rất thích: đó là khoảng sân rộng mà Hắn ta đang đứng, gần gốc me già, quan trọng hơn là thoáng đãng ở khoảng trời phía đông và tây, khoảng trời đẹp nhất lúc bình minh và hoàng hôn. Hắn ta mải say sưa thưởng thức vẻ tuyệt diệu của bình min

Chẳng hiểu sao, Hắn ta nhìn thấy trong đôi mắt tròn như bi ve của ả có sự thương hại, sự thương hại của một người khôn với kẻ tâm thần – còn ai khác ngoài Hắn ta. Mặt Hắn ta lạnh đi. Hắn ta lên giọng.

Phim sex online hay và vô cùng mới mẽ trên cu3x.net

Hắn ta vẫn đứng bất động nhìn bầu trời, những tia nắng lấp lánh sáng rực trong mắt Hắn ta. Không riêng gì ả, chẳng ai có thể ngăn trở Hắn ta ôm trọn bầu trời trong tầm mắt. Bởi bầu trời của ngày hôm nay có thể là bầu trời cuối cùng của đời Hắn ta.