Cô sinh viên đi làm đỉ – Phim sex sinh viên

0 views
|

Cu3x.net xin giới thiệu đến tất cả người xem phim sex sinh viên làm đỉ cực chất.

Dit nhau voi sinh vien cuc phe
Dit nhau voi sinh vien cuc phe

Gia đình khó khăn và phần nào đó áp lực từ gia đình học tập lại không thể tập trung. Cô gái quyết định làm đỉ trong giờ nghỉ học của mình. Và cái kết cô nhận được là cô đã giải quyết được hết các vấn đề về tài chính. Cô trở nên khá giả và khi ra trường cô lấy được đại gia và trở thành người phụ nữ hoàn hảo.
Sau cuộc hẹn từ trước cô gái có mặt đúng lúc và gặp thằng đại gia kia tại nhà riêng. Khi gặp được thằng đại gia cô vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ mặc dù bên trong thì yếu đuối và sợ hãi vô cùng. Khi vào trong cả hai đã nói chuyện, trước sự nhiệt tình của cô. Thằng đại gia chủ động móc chim ra trước để cho cô nhìn thấy.
Cảnh tượng lúc này của cả hai rất vui và không có gì ngăn cản câu chuyện địt nhau sắp diễn ra. Thỏa thuận về giá cả xong. Cả hai ký hợp đồng tình dục kéo dài trong vòng 2 tháng bao gồm các điều khoản địt nhau phải làm những gì.
Sau đó cô cởi quần áo ra bắt đầu bú cặc thằng đại gia kia. Hắn ta cảm giác rất phê. Kiểu như được sống lại ngày xưa vậy. Trước giờ ở với vợ có bao giờ được địt đâu, mà được thỏi kèn thế này thì thực sự chỉ có bỏ tiền ra mới có được.
Hắn cố gắng kiềm nén cái cảm súc quên đi vì nếu cứ sung sướng sẽ tốn tiền vô ích. Phải được địt mới đảm bảo là sinh lý tốt.
Thế rồi cả hai lăn ra bú liềm làm tình như cặp tình nhân.

Sinh vien lam them kiem tien
Sinh vien lam them kiem tien

Phim jav hay và không che, các bạn hãy xem và cảm nhận độ chất ở chế độ HD này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.