20.85K

phim sex tap the Con vợ dâm nứng lồn tối nào cũng phim sex khong che với chồng mà chưa thỏa mãn, hắn bèn rủ thằng bạn về nhà rồi cả hai cùng phim sex hiep dam con vợ nứng lồn này.

Chẳng hiểu sao con vợ của hắn lại có thể dâm đãng được như thế, mà hắn cũng khỏe ngày nào cũng đè nó ra địt rồi, vậy mà nhỡ hôm nào mệt không làm gì là nó lại đòi hỏi, có khi còn cởi quần ra rồi tự phim sex thủ dâm.

Vậy mới biết con vợ này nứng lồn đến mức nào, bỗng hắn nảy ra ý định rủ ông bạn thân về rồi cả hai cùng phim sex hiep dam địt nát lồn con vợ dâm của hắn đi.

Phim sex không che vợ dâm nứng lồn cho bạn của chồng địt vào lồn

Lại như mọi lần, trước khi ngủ hắn lại lột sạch quần áo của con vợ dâm ra rồi bắt đầu kích thích.

Cơn nứng mau chóng đến, cái lồn biết sắp được con cặc to dài chui vào rồi phim sex khong che mà nước dâm cứ thế rỉ ra không kiểm soát.

phim sex tap the

phim sex tap the

Con vợ hắn lúc nào nước lồn cũng nhiều như vậy, mới đụng vào đã ướt nhẹp.

Lúc này hắn mới gọi thằng bạn đang đứng chờ ở bên ngoài vào, hắn sẽ cho vợ một bất ngờ, khi được cả hai con cặc cùng phục vụ.

Cái lồn được hai con cặc thay phiên nhau phim sex tập thể địt vào chắc chắn sẽ sung sướng lắm, và con vợ dâm đãng của hắn sao nỡ từ chối cơ chứ.

Phim sex tập thể vợ địt nhau với chồng và bạn của chồng cực sướng

Hơi giật mình vì tại sao hai vợ chồng đang làm tình mà lại xuất hiện thêm ông bạn của chồng, nhưng đang cơn nứng em nó đâu suy nghĩ được nhiều, chỉ biết rằng đang có hai con cặc cứng ngắc đang chờ phim sex hiep dam vào cái lồn em mà thôi.

Chỉ cần nghĩ tới thôi mà nước nhờn cứ rỉ ra ướt cả tấm đệm.

Công nhận vợ của thằng bạn dâm đãng thật, mới gạ gẫm chút thôi mà được phang luôn em nó. Hắn phải tận dụng cơ hội này mà phim sex nhật bản địt vào cái lỗ sung sướng ấy cho tới khi em nó phải cầu xin.

Phim sex nhat ban vợ dâm dạng lồn cho bạn của chồng địt cực phê

Thằng chồng kích thích vô cùng, mặc dù có chút ghen tức nhưng chẳng hiểu sao hắn lại để mặc cho con vợ dạng lồn ra cho thằng bạn thân của hắn phim sex vụng trộm địt mạnh bạo vào lồn.

Vừa banh háng ra hết cỡ đón nhận con cặc, miệng nó còn rên rỉ đầy dâm đãng như mời gọi hắn địt mạnh hơn.

“Chồng ơi, nhìn này, bạn của chồng đang địt vợ này” con vợ dâm đãng này, địt nhau với người lạ mà nó sung sướng được đến vậy, hắn điên cuồng mà muốn phim sex lau xanh địt con vợ dâm như cave này.