Phim sex tập thể địt nhau với cả ba dâm nữ liên tục

0 views
|

Phim sex tap the địt nhau cùng một lúc với cả ba cô gái xinh đẹp trong hình. Cả ba đều rất xinh đẹp và khả năng gợi dục làm tình cũng vô cùng đặc sắc. Bên cạnh đó họ đã cống hiến cho người xem những tình huống lên đỉnh thật tuyệt vời.

Phim sex tap the hd

 

Phim sex japan cực hay của những diễn viên hàng đầu

Rồi 3 thằng làm ra vẻ sành sỏi bảo 3 con : Để anh tha thuốc lên cho nó mau hết nghe. 3 con gật đầu lia lịa. 3 thằng thè lưỡi ra vét vòng quanh cái núm, tới ngay chỗ bị xước 3 thằng ém cái lưỡi lâu lâu hơn. 3 con có vẻ chịu, mắt càng lim dim tợn, 3 thằng lấy lưỡi gẩy gẩy cho cái núm vón hòn và a thần phù 3 thằng ngậm luôn mà chuốt nhè nhẹ.
Người 3 con cong vểnh lên, giúi cái vú đầy nghẹt vô họng 3 thằng rồi chị nàng ê a như con nít : ui, ui, dịu dàng quá. Thấy 3 con không có vẻ đau, 3 thằng mút và chuốt nhanh hơn, cái núm vú phều phào vô ra nơi miệng.

Chẳng mấy chốc, cả hai núm vú rắn như cục sỏi, 3 thằng vẫn mút, chuốt nhẹ nhàng. 3 con lết bết thân mình như con giun, uốn éo như con rắn nghe điệu kèn của tay phù thủy. 3 thằng bỗng nảy ý ga lăng hỏi 3 con : anh bú mút vú em vậy có đau hôn. 3 con cho biết không đau mà còn sướng nữa. 3 thằng hứng chí bóp chặt hai bầu vú để mút cho đã.

Đến bây giờ 3 thằng mới nhận ra tự hồi nào 3 thằng ra âu yếm xưng anh, gọi em với 3 con. Thì ra khi con người ta mải mê ngậm cái gì mềm mềm trong miệng là con người ta dễ bị mà mắt quên tiệt mọi sự. 3 con đã lâu không nghe 3 thằng gọi là em mà chỉ ông ông bà bà, giờ nghe 3 thằng nưng niu hai cái vú mà thốt ra lời chan chứa thì cảm động hai mắt long lanh.

3 thằng cứ ôm khư khư hai vú trong khi đưa môi hun hết má đến miệng, đến cằm, đến môi, đến trán 3 con. Tới khi 3 thằng hun dưới cần cổ thì 3 con thun người lại kêu nhột, 3 thằng làm trây hun luôn vào dưới nách, lên cái ức đầy, và lấy miệng gặm vô mớ lông nách thì 3 con kêu : ui, em hổng chịu đâu. 3 con có cách nũng nịu thiệt dê kêu.

JAV HD 3 cặp làm tình cực chất tại quán rượu

3 thằng cũng hòa nhập với cái điệu ngúng nguẩy của 3 con nên 3 thằng gạ : cho anh hun cái lồn nữa nghe. 3 con co rẹt hai đùi lại ngăn : đừng anh, hồi hôm tới giờ em lu bu chưa rửa, hôi òm. 3 thằng ngấm ngẳng không nghe, nên lấy giò đằn cho 3 con nằm yên rồi 3 thằng lấy tay giữ cho 3 con không vùng lên được, để tuột dần xuống.

3 con la bải hải : em nói đừng mà, làm em giận. Anh muốn thì để em đi rửa ào cái đã. 3 thằng chẳng muốn phá vỡ niềm yêu đương của cả hai đang ồ ạt dâng lên, nên đỡ 3 con dậy. Hai đứa lết bết dính xà nẹo nhau, 3 thằng vừa ôm phía sau eo ếch 3 con vừa nắm lai quần lột xuống. 3 con ọc ạch đi như con heo, la chỏi lỏi : chèn ơi, ham gì mà ham dữ vậy cha nội. Đến đi rửa cũng hổng yên với cha.

3 thằng nhấm nhẳng cười trừ. 3 thằng tuột đước 3 con khi chưa vô tới buồng tắm. Nhìn cái mông tròn quay, 3 thằng vỗ cái bép nói đùa : đít gì bự một mâm, hèn chi lồn dầy cui một nạm, đụ hoài hổng ngán. 3 con hự hự nhưng có vẻ thích. 3 con rung rung tấm thân, hai cái vú quậy đùng đùng phía trước. 3 thằng thò luôn hai tay bóp lấy chúng mà đeo xà ển sau lưng chị. Y như con sam cái đeo con sam đực trên lưng.

Bị 3 thằng đeo cứng nơi lưng, hai vú bị bóp ồm ồm, cái miệng 3 con nhèo nhẹo không để mọc da non : người gì đâu hở là bóp, là lột. Rồi chị la lên như bị ăn hiếp : giời đất có mắt không mà để thân 3 thằng bị dày vò, bắt tình bắt tội thế này.

3 thằng biết 3 con thích bỏ bu mà còn làm bộ làm tịch, nên 3 thằng không bóp nhẹ hai vú nữa mà xoe nắm chặt chúng trong hai tay mà vò, mà xát như xát gạo. 3 thằng có cảm tưởng da thịt 3 con ở hai vú bị nghiền thành bột rơi lả tả như cám. Chị chàng càng nhõng nhẽo kêu nheo nhéo : ối, đau em, bóp nhè nhẹ thôi, đừng vắt như quả cam làm chúng nát bét ra, anh lấy gì mà bú. 3 con nói mà phụng phịu cái mồm, 3 thằng rất ưa cái lối làm nũng này nên càng trêu : cho chúng nát mẹ nó ra rồi tui đi kiếm cái khác, thiếu gì người cũng đang cần được tui bóp.

3 con õng ẹo làm duyên : eo, đúng là người chóng quên ơn. Đang thèm bỏ cha, người ta thấy tội cho rờ, cho bóp, lại nuôi bú đẫy thân, giờ chưa chi đã phản. Nói vậy, nhưng chị cũng bảo ban 3 thằng : bỏ tay ra để em ngồi xuống rửa xong đã. 3 thằng cũng tạm ngưng bóp vú chị.

3 con ngồi co gối xuống, lấy cái vòi định xịt vào rửa, 3 thằng hét lên : để đó cho anh. Chỗ đáng yêu đó phải để anh săn sóc mới được. Nói xong 3 thằng giựt lấy sợi dây cao su nối liền cái vòi, điều chỉnh thử độ ấm lạnh nơi da mu bàn tay, rồi mới nói : nào quay ra cho anh xịt rửa.

3 con xê dịch khoản đít bè bè để sửa thế ngồi đối diện với 3 thằng. Cả một vùng háng lông đen lởm chởm mở tòe loe ra như cái lá môn. 3 thằng đưa vòi tưới đẫm ướt khắp, lông bị thấm bóng nhẫy như những hạt lân tinh lóng lánh dễ thương. 3 thằng lại xịt thêm cho đẫm và không quên banh hai mu ra cho vòi nước xỉa xối vào trong khe.

3 thằng vừa giữ vòi nước cho chĩa ngọn vào vùng lồn 3 con, vừa dùng ngón cái mơn mơn như người ta kỳ cọ chất nhớt bám ở đó vậy. Ngón tay 3 thằng chạm tới đâu thì 3 con ngoáy ngoáy cái mông, xàng xàng cái lồn vì nhột. Hai giò 3 con lắc lư đảo như mắc kinh phong, không đúng hơn là giống hai lá chèo đang khoắng xuống nước để đẩy thuyền đi.

3 thằng thấy hai tay 3 con ấp vào bụm lấy hai vú, 3 thằng hỏi sao 3 thằng rửa ở háng mà cô ấy lại bợ lấy ngực, chị nói nhão nhoẹt : tía non móc nhột thấy bà, làm sao em chịu nổi, phải bóp cái vú đằn cơn nứng xuống. 3 thằng bảo 3 con : đàn bà ở dơ tổ, của quí nằm lọt bên trong mà đi tiểu xong chỉ quẹt sơ nên nước đái ám vào đó thấy ớn. Chả trách người ta ví cái mùi khăm khẳm như mắm. Và để khôi hài, 3 thằng nhắc lại chuyện con cọp mới ngửi lồn đàn bà đã vội phóng mẹ vào rừng. 3 con đang nhột ào ào mà cũng cười lăn chiêng tưởng ngả kềnh ra tại chỗ.

Phim sex chau a hay nhất hiện nay trên cu3x.net

3 thằng rửa một lúc thì tạm không còn chất nhớt vương ra nơi ngón tay, 3 thằng hả hê bảo : xong rồi, giờ thì tạm gọi là sạch sẽ. 3 con lăng xăng tìm miếng giẻ để thấm cho khô, song không có. 3 thằng bảo với 3 con : vẽ chuyện, lau lách gì, cứ để rồi nó khô tức khắc. Vả lại có mặc quần gì đâu mà sợ ướt.