Hẹn hò nhau để rồi kéo cả đám bạn đến địt người yêu – Phim sex tap the

0 views
|

Phim sex tap the hẹn hò bạn gái rồi kéo cả đám bạn đến địt tới tập con gấu chó của mình. Phim sex hay và có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng châu á.

Phim sex tap the địt nhau làm tình với nhiều thằng

Rồi thằng dâm đảng lại thấy hứng tình, con cặc thằng dâm đảng lại nổi lên để chào cờ thêm lần nữa, thằng dâm đảng bắt đầu sờ mó người nàng. Bàn tay lạnh của thằng dâm đảng làm nàng rùng mình tỉnh giấc, thằng dâm đảng chỉ sợ nàng lại ngoan cố chống cự như lúc nãy thì thằng dâm đảng lại phải ra tay, nRina Koda thằng dâm đảng lầm khi thấy nàng nằm yên cho thằng dâm đảng sờ xoạng khắp cơ thể ngọc ngà của nàng. Nàng bỗng nhìn chằm chằm vào mắt thằng dâm đảng với một ánh mắt dâm đãng, tỏ rõ sự đồng tình. thằng dâm đảng cũng không ngờ là mọi việc lại xảy ra như vậy chắc tại thằng chồng mắc dịch của nàng đã bỏ đói nàng qúa lâu trong chuyện chăn gối. thằng dâm đảng thấy phấn chấn hẳn lên và thấy càng tRina Koda yêu nàng. thằng dâm đảng liền cởi trói cho nàng, nàng vẫn không chống cự mà còn ưỡn người.

Lên cho thằng dâm đảng dễ hành động làm thằng dâm đảng càng thấy khoái và hứng tình. Bao nhiêu mệt mỏi khi nãy trong người thằng dâm đảng đã tan biến từ bao giờ, sau khi cởi trói cho nàng, nàng liền ngồi dậy như thể đang chi cờ trước mặt thằng dâm đảng, như hiểu ý, thằng dâm đảng đứng phắt dậy, con cặc thằng dâm đảng bây giờ đã cưng cứng chỉa thẳng lên trời trước mặt nàng.

Phim sex loan luan khong che hay và được nhiều người xem

Rina Koda cầm cặc thằng dâm đảng bỏ vào miệng sục ra sục vô, Rina Koda bú cặc toi trông say mê và khoái cảm. Lưỡi Rina Koda chà qua chà lại đầu từ của thằng dâm đảng làm thằng dâm đảng ré lên”U uuu..uu… sướng..sướng… sướng lắm…. nữa đi em! “Cặc thằng dâm đảng đã cứng, lại càng cứng thêm sau một hồi được Rina Koda bú cặc. Được như vậy một lúc thì Rina Koda bảo thằng dâm đảng:-”Bú em đi anh, em nứng lắm.? thằng dâm đảng cúi đầu xuống gần lồn Rina Koda, hai tay chàng cố banh rộng háng Rina Koda ra, lưỡi thằng dâm đảng lè ra cố cho dài hết sức. Lưỡi thằng dâm đảng quét từ dưới lỗ đít lên tới tận lồn Rina Koda. Rina Koda sướng qúa rên lên ư hử trong miệng. Hai tay nàng tự xoa vú, nàng nắn, bóp, nhồi hai cái vú của mình. Phía bên dưới, thằng dâm đảng bây giờ đã cho lưỡi mình đi sâu vào trong lồn Rina Koda. Lưỡi thằng dâm đảng ban đầu còn đi nhè nhẹ, thành tử cung cọ sát lưỡi tạo cho Rina Koda cảm giác đê mê kỳ diệu. Riêng thằng dâm đảng, thằng dâm đảng cảm thấy dường như bú lồn thật ngon lắm. Lưỡi thằng dâm đảng tiếp tục bò sát vào trong, nó liếm qua, liếm lại thành tử cung, rồi nó bỗng dừng lại một nơi có một hột nho nhỏ như hột đậu. Hai môi thằng dâm đảng kẹp nhẹ lấy hột le của Rina Koda và nút. Rina Koda rên lên “á á…á..chết em rồi…sướng qúa anh ơi…ưư..ư..sướng qúa”. thằng dâm đảng nút rồi nhả ra, rồi lại nút làm cho Rina Koda như sướng cuồng dại. Nhà không có ai nên Rina Koda rên la thoải mái mà không dè dặt chi cả. Bây giờ thì thằng dâm đảng chuyển chiến thuật”đánh nhanh rút lẹ”. Lưỡi thằng dâm đảng liếm lên liếm xuống cái hột le của Rina Koda.

Phim sex trung quoc online cập nhập mới và hoàn toàn khong che

Rina Koda rên lên man dại, khoái cảm cực độ, một dòng nước hôi hôi chảy ra từ trong lồn Rina Koda. thằng dâm đảng lè lưỡi liếm vội, nó mặn mặ n sao ấy nRina Koda ngon vô cùng. Rina Koda rên lên:”Chịt em đi anh… ah..sướng qúa anh ơi, em hết chịu nổi rồi…ư ư….””Biết Rina Koda đã ra nước chắc chắn là nàng sướng lắm. thằng dâm đảng lùi xuống bên dưới, tay cầm con cặc bự và dài nhét vào lồn Rina Koda một cái ót. Rina Koda rên lên sung sướng. Cặc thằng dâm đảng dài, nắc sâu đụng tới thành tử cung của Rina Koda làm nàng sướng chết đi được. Không riêng vì Rina Koda mà thằng dâm đảng cũng sướng tột độ. thằng dâm đảng ráng nắc và nắc, nước nhờn trong lồn Rina Koda tiết ra làm cho lồn nàng và cặc toi cọ sát dễ dàng hơn. thằng dâm đảng hứng chí cố đẩy sát hơn nữa. Một dòng tinh khí trắng đục bắn mạnh vào tận tử cung nàng làm chúng thằng dâm đảng sướng tới tột độ. thằng dâm đảng hôn lên môi nàng một nụ hôn say đắm rồi từ từ rút con cặc mình ra. thằng dâm đảng phải rút nó ra từ từ vì thằng dâm đảng sợ làm nàng mất hết khoái cảm và nghĩ rằng thằng dâm đảng là một người đàn ông ích kỷ, chỉ thích sướng một mình.

Các bạn có thể chọn xem phim sex chau au cũng hay không kém

Cuộc tình của chúng thằng dâm đảng kéo dài khi chồng con nàng từ Anh trở về thì chúng thằng dâm đảng phải chia tay. Mặc dù chúng thằng dâm đảng rất đau lòng nRina Koda chúng thằng dâm đảng cũng thật sự mãn nguyện vì dù gì đi chăng nữa thì chúng thằng dâm đảng cũng đã có được những giây phút hạnh phúc nhất đời người bên nhau