Phim sex thú cô chủ biến thái chịch với con trăn khổng lồ và chó

38401 views
|
phim sex hay

Phim sex thú cô chủ biến thái nuôi trăn khổng lồ để chịch, sex thú với con trăn, làm tình với trăn dâm đãng biến thái. Cho chó địt vào lồn.

Nhiều khi làm tình với con người không đủ hưng phấn và con người muốn trở về thời kì hoang dã, làm tình với động vật. Những loài động vật sẽ có cách làm tình hoang sơ, hoàn toàn là bản năng, có chút nguy hiểm nhưng đôi khi lại khiến bạn tình cảm thấy hưng phấn vì sự bản năng đó.

Cô chủ nhà biến thái nuôi trăn không phải để làm thú cưng mà để dạy chúng làm tình. Với cơ thể siêu dài của chúng, nó có thể chui sâu vào tận cùng tử cung và làm cô sướng tê tái mỗi lần làm tình. Nhưng tiếc là giờ con trăn đã quá lớn để làm tình và nó đã qua đời.

Phim sex thú kinh hoàng cô chủ làm tình với con trăn khổng lồ

Để tạm biệt chú trăn đáng thương cô chủ đã phim sex thú với con trăn khổng lồ lần cuối, trước khi rời xa nó và nuôi một thú cưng khác phục vụ tình dục cho cô.

Phim sex thú cô chủ làm tình với con trăn khổng lồ

Lần này con trăn không còn sống để phục vụ cô chủ như những gì mà nó vẫn làm trước đây. Vậy thì cô chủ sẽ phục vụ lại nó vậy, có thể nhiều người sẽ sợ khi nhìn những hình ảnh này, nhưng cô lại thỏa mãn với điều ấy.

Đôi khi con người với nhau không có sự đồng cảm với nhau, và họ tìm đến sex thú những loài động vật, chúng sẽ chỉ thân thiết, trung thành với chủ của chúng.

Giờ đây chúng ta đang được chứng kiến những gì mà cô làm thường ngày với con trăn, nó đang dùng cơ thể của mình để cọ xát với cái lồn của cô chủ.

Sex thú làm tình với động vật có sao không?

Thân hình thon dài, có chút thô ráp của vẩy trăn và hơi trơn ướt đang ma sát vào cái miệng lồn đang hé mở của cô chủ. Nó không khác gì một con cặc của đàn ông, nhưng những cảm giác mà nó đem lại còn tuyệt vời hơn nhiều một con cặc bình thường.

Nó dài hơn, to hơn, ráp hơn và toàn thân đều trơn ướt; đặc biệt là chiều dài của nó có thể làm hài lòng mọi quý bà đang khát tình nào.

Thế nhưng bây giờ nó lại không còn sống nữa, vả lại nó cũng quá to để có thể chui vào bím cô chủ để chịch. Vậy thì phải tìm cách khác thôi, và cô chủ đã chú ý tới con chó đang thời kì động đực của mình.

Tại sao cô lại không nghĩ tới sớm hơn nhỉ, cô cũng đã từng xem rất nhiều phim sex thú với chó rồi. Nhưng tại vì lúc đó cô đang hưởng thụ tình dục với chú trăn nên không nhớ ra.

Sex thú làm tình với con trăn cô chủ nhà dâm đãng

Giờ thì cô lại bắt đầu tìm cách huấn luyện chú chó này trở thành vật phục vụ tình dục cho cô. May quá cô đã kiếm được một cái dương vật giống của chó.

Ban đầu chắc chắn chú chó chưa biết cách làm tình với người, nhưng không sao cô là người có kinh nghiệm làm tình với thú. Cô biết cần cho chúng nhìn cách cô làm tình với thú và cho chú chó học dần.

Lưu ý khi sex với thú, sex thú như thế nào

Vậy là cô nằm trên ghế sô pha, tự dùng cu chó giả tự thủ dâm với cái lồn đang ướt nhẹp của mình. Vừa thủ dâm vừa rên rỉ, khuôn mặt thực sự thỏa mãn khi nhìn thấy con chó đang chăm chú nhìn mình.

Có vẻ nó rất hứng thú với cô chủ, không rõ nó có cảm xúc thật, hay tất cả đều là bản năng. Nhưng nhìn nó có vẻ nứng rồi, cu nó cũng bắt đầu thò ra và cứng ngắc.

Phim sex thú sex với chó liệu có làm sao không

Nhưng cô sẽ không sex thú với nó hôm nay mà sẽ đợi thêm một thời gian nữa cho nó quen dần với việc này rồi cô sẽ lại có một bạn tình mới thỏa mãn cô.

Phim sex vlxx làm tình với thú liệu có sai

Nhiều người có vẻ sợ hãi khi nghĩ đến việc làm tình với thú và nghĩ nó chỉ có trong phim sex vlxx. Nhưng theo nhiều người họ đã thực sự làm như vậy nhưng đôi khi cũng cần chú ý tới sự an toàn.

Dù sao động vật cũng hành động theo bản năng, và có thể làm hại đến con người. Vì thế con người cần thận trọng khi sex thú với động vật. Bên cạnh đó cần chú ý tới vấn đề vệ sinh nữa, và chọn những con vật hiền lành, khả năng tấn công thấp, hạn chế tối đa thương tích cho bản thân.

Phim set mới nhất hiện nay

Hiện nay làm tình không chỉ đơn thuần giữa nam và nữ, những bộ phim set, phim sec JAV, Âu – Mỹ, Thái Lan,… đang gợi mở ra nhiều xu hướng làm tình khác nhau. Phim sex đồng tính, phim sex gay, phim sex less, hay phim set với động vật, phim sec loạn luân,…

Quan trọng là bạn xem phim để giải trí, thỏa mãn tình dục hay là học làm theo. Nếu có ý định học theo thì nhất định phải đọc theo những cảnh báo của phim.