Thấy sếp mệt nhân viên lại giúp đỡ – Phim sex van phong

0 views
|

Thấy sếp mệt mỏi và áp lực trong công việc cô nhân viên lại giúp đỡ và cuối cùng đã tạo được điều kiện. Sếp cảm thấy cô là một nhân viên tiêu biểu và thực hiện tình dục với cô để tăng thu nhập của cô.

Phim sex van phong địt nhau tại phòng sếp

Tôi mở mắt mới lớn đã thấy ánh nắng chan hoà. Một sự khoan khoái xâm lăng đại quát cảm thấy của tôi ngay hiện tại. Tôi tự hỏi mình đang mơ hay thực. Cả ngôi nhà lặng ắng, nhiều khi thế hệ thấy tiếng xe đi ngang qua. Tôi tự hỏi lừng khừng chị Thanh đâu rồi. Tối bữa qua mặc dù nói chuyện với chị rồi mà lại sao lúc này mọi người tôi sợ gặp số 1 là chị. Tôi ngồi thần ra ở gác xép một lúc rồi cũng dậy gập chăn màn và đi xuống sạch. Nhìn đồng biển thấy đã hơn 7h sáng. Sáng nay tôi không phải đi học, sau khi trong sạch xong ra phòng khách tôi thấy sao nhà lặng ắng thế. Đi lên phòng thím thấy thím vẫn đang nằm, tôi hỏi thím thì mới biết bố mẹ đã đi làm còn chị Thanh thím nghe nói chị về quê. Từ phòng thím xuống nhà đầu óc tôi cứ rối tung lên hàng loạt câu hỏi hình thành. Hay là chị giận tôi chị bỏ về quê, bố mẹ biết chuyện của tôi với chị và đuổi chị về quê,… . Hết câu hỏi này tới câu hỏi Đặc trưng. Cả buổi sáng ở nhà tôi nóng như lửa đốt. tới 11h kém mẹ tôi về. Bà lẳng yên vào trong nhà sẵn sàng ăn trưa cho Anh chị em. phổ thông mẹ tôi ít nói cơ mà sao bữa nay tôi thấy lo quá. Một lúc khi đã cơm sẵn sàng kết thúc, mẹ tôi gọi tôi mang cơm cho thím và khi tôi xuống nhà thì bố tôi đã về. Ông trầm ngâm yên ổn lẽ hơn bình thường. Với không khí này tôi hoảng đích thực, chỉ cần một hành động gì của bố và mẹ táo bạo phát ra tiếng động là tôi giật mình. tới 12h tôi tong tả lên nhà sẵn sàng sách vở và dắt xe đạp ra đi học. Cả buổi chiều tôi như loài người mất hồn, phổ quát không trò gì là tôi không tham gia mà sao hôm nay không còn cảm hứng gì cả. Tụi người chơi hỏi thì tôi nói tôi bị nhỏ. Thời gian cứ chầm thong dong trôi qua mà lại lòng như lửa đốt. Ngày xưa đọc sách có câu “Người u ám cảnh có vui đâu bao giờ” viện vào hoản cảnh tôi lúc này sao đúng thế. Rồi tiếng trống hết giờ cũng vang lên. Như bình thường tôi mải móng về nhà ngay sau đó đi đá bóng. mà hôm nay tôi lại sợ về nhà thế. Tôi nghĩ chắc bác mẹ biết hết truyện rồi đợi tối về xử lý tôi. Tôi sợ quá không về nhà ngay cơ mà đi ra phía đê gần cầu sông núi ngồi gần 1 tiếng thế hệ về.

Là sản phẩm JAV HD có đầu tư mạnh

Nói qua về tôi, kể từ khi có chị tới ở nói thật cũng có xao xuyến (tuổi đang mập, tuổi này bố nào chả tò mò) nhưng mà không giám có bất kỳ chủ động tục tằn nào cả. Nhà tắm nhà tôi không có Cách nào nhòm được bởi vì được xây ngay cạnh bếp trong nhà rất kín đáo nhưng Có thể quan sát từ nhiều phía nên tôi tổng thể không có ý tưởng nhìn trộm trong hoàn cảnh Điều này. hơn nữa không phải không nhìn được những tình cảnh mẫn cảm. Sáng ra tôi đi học hay vào lấy sách vở tại gác xép nên nhiều lần thấy chị thay áo quần buổi sáng. Có lần đã được nhìn thấy vui sướng cơ thể chị từ phía sau. Không giám thể hiện nhiều tựu thông thường trong một chữ đẹp rất đàn bà tổ quốc (dáng, da, tóc đẹp, mặt dễ nhìn). Cái vấn đề nhìn thấy không chẳng thể bằng thái độ của chị khi tôi bắt gặp cảnh nóng đó. Chị vẫn thực hiện việc đó bình thường hơn nữa tốc độ nhanh hơn, tuy nhiên khi đã hoàn thành chị còn ra bẹo má chí đầu tôi. Còn tôi mặt đỏ ửng. Tôi nhớ năm lớp 9 cả lớp đi chơi rừng Cúc Phương khi tôi đẩy cửa vào phòng Anh chị chị em đang thay quần áo kêu ré lên vơ vội quần áo chạy lung tung chắc trong diễn người quen biết nhiều bạn đã gặp tình cảnh đó. So sánh với thái độ này của chị sau này tôi thấy đúng là bất thường ngày có lẽ mọi việc cũng theo lẽ tự nhiên thôi.

Phim sex jav hay và hấp dẫn nhất hiện nay bạn đang xem

Quay lại truyện chính, nếu bác bỏ nào ở Ninh Bình thì sẽ đều biết việc nhà máy nhiệt điện rú còi xả hơi nước. Chuyện của tôi và chị cũng liên quan đến việc này. Tôi và chị ngủ với nhau ở gác lửng. Từ xưa đến nay không ngủ ở gác xép tôi lưỡng lự, khi ngủ ở đây mới phát hiện ra ánh sáng đèn đường phía đối diện chăm nom các lỗ thông gió của nhà chiếu lên gác lửng 6 ô sáng. Nếu lúc đầu mới tắt điện thì cũng tối thường ngày, mà khi mắt đã quen với bóng tối thì mọi thứ nhìn cũng rõ ràng là nhờ ánh đèn đó. kiêm toàn chị Thanh khi ngủ rất phổ biến, áo xống chị khi ngủ là áo sơ mi cũ và quần dây chun có chấm hoa đỏ hoặc hoa xanh. không tồn tại gì kích thích cả. bởi thế tắt điện đi ngủ là tôi cũng khò luôn, mấy buổi đầu đầy đủ không tồn tại gì xảy ra, hai cô gái nằm ngủ ngon lành cho đến sáng. bởi biết chị hay thay xống áo vào buổi sáng nên thú thất tôi có giả vờ ngủ đính thêm một tẹo để xem trộm. Ngày hôm đó tôi nhớ lúc đó phải hơn 11h đêm, còi nhà máy nhiệt điện rú. Cả tôi và chị giật mình thức giấc dậy, nhì người vợ khi đã tỉnh dậy lại không ngủ được. Trước khi chỉ lăn lộn sau đó tôi thấy chị cù tôi và hỏi