Phim sex văn phòng sếp nứng cu đè nhân viên ra xoạc

0 views
|

Nội dung bộ phim sex văn phòng kể về cô nhân viên tên Haruka Miura xinh đẹp đang chăm chỉ làm việc tang ca buổi tối thì đột nhiên ông sếp trẻ mới hống hách cập quyền từ đâu bước đến tụt quần ra trước mặt cô bắt cô bú chim cho hắn rồi hắn địt cô một cách không thương tiếc.

Những hình ảnh địt nhau trong phim rất nứng nên các đồng dâm nên cân nhắc khi xem nhé…hehe

Địt em nhân viên nhân viên phòng hàng ngon làm tình vụng trộm với sêp

Phim sex văn phòng
Phim sex văn phòng

Haruka Miura cô nàng xinh đẹp, tài giỏi, cô được nhận vào làm biên tập tại một tòa báo các đây 2 năm. Haruka Miura luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ phấn đấu, vì hoàn cảnh nhà cô rất khó khăn nên Haruka Miura rất cầu tiến và ham địa vị. Cũng chính vì vậy mà trở thành điểm yếu để ông sếp mới hống hách dựa vào đó mà có ý đồ bem cô.

Vị sếp mới này là con trai của một vị quan trức cấp cao trong bộ máy chính trị nhà nước, rất có tầm ảnh hưởng nên cũng chính vì vậy mà ở tuổi còn trẻ mà gã đã được cất nhắc lên làm sếp. Cậy thế có quyền nên hắn rất hống hách với nhân viên. Thấy Haruka Miura xinh đẹp, chăm chỉ nhưng lại quá ham muốn địa vị nên hắn đã lợi dụng vào đó mà ý đồ nhằm có được cô.

Xem sếp địt em nhân viên sinh đẹp

sếp nứng cu đè nhân viên ra xoạc
sếp nứng cu đè nhân viên ra xoạc

Hôm đó cả tòa báo hầu như mọi người về hết, chỉ còn lại một số người ở lại trong đó có Haruka Miura ở lại để làm tang ca. Thấy vậy gã sếp hống hách liền lấy lý do có việc cần giải quyết để ở lại, trời tối lại biết là cơ hội đã đến hắn từ phòng mình bước ra nơi Haruka Miura làm việc.

Không nói năng gì hắn bước đến trước mặt Haruka Miura tụt quần ra hiệu cho Haruka Miura bú chim cho hắn, ban đầu cô kháng cụ không đồng ý nhưng hắn đe dọa nếu cô không làm thì hắn sẽ đuổi việc cô. Vì sợ hãi nên Haruka Miura đã.