Buổi tiệc chia tay đáng nhớ với sếp tổng công ty – Phim sex van phong

0 views
|

Phim sex van phong địt nhau với sếp tổng của công ty trước khi về quê lấy chồng cực hay.
Là sản phẩm phim sex HD của Nhật có sự diễn xuất tài tình của nữ diễn viên Maki Hojo mang đến cho người xem cảm giác tuyệt vời và lên đỉnh nhất trong 33 phút xem phim.

Nội dung sơ lược của bộ phim sex japan này đó là:

sếp trưởng cũng thử làm vậy với Maki Hojo thì hai đầu vú càng nở mọng, trước chỉ là hạt lựu rồi lớn dần thành quả nho, càng nắn vê chúng càng thô ráp. sếp trưởng nghịch một tay măn đầu vú còn bên kia thì dùng môi cà làm cho núm vú mềm lăn xe trên vành môi rất đã.

Maki Hojo sướng, có lúc buột miệng kêu : biết là vú được vê bóp thế này thiệt đã mà tỉ tê xin anh ấy làm thì luôn bị gạt phắt đi. Đàn ông như anh ấy quá ích kỷ, chẳng chiều cho vợ sướng bao giờ. Sếp trưởng bắt được thóp chỗ yếu của chị thì cũng góp ý vô : chị đừng trách anh, đàn ông mỗi tuổi một khác, ông ấy lớn nên đứng đắn chứ có đâu ma tịt như bọn sếp trưởng. Song chị chẳng nên buồn, lúc nào cương sữa cứ đến sếp trưởng giúp hộ cho. Chị cũng đỡ khổ mà sếp trưởng cũng có chỗ bợ tay không còn để vêu vao buồn nản nữa.

Maki Hojo hứ một cái nhưng lại vẫn nằm tênh hênh ra cho sếp trưởng vê và mút hai đầu vú. Chỉ khi sếp trưởng nằm ngửa trên đùi, ngước nhìn lên hai núm vú lủng lẳng trì nặng xuống sếp trưởng mới nghiệm ra Dâm nữ nuôi con vú rất đẹp. sếp trưởng đem điều này nói với chị, chỉ nghe chị hứ mà hai vú thì thi nhau ưỡn vươn ra cho sếp trưởng bóp măn, bú liếm.

Địt nhau lén lút như phim sex trung quoc online

Chả thế mà khi mái tóc bờm xờm của sếp trưởng cào loạn xạ trên da đùi chị thì Maki Hojo muốn chới với. Đến lúc đó, sếp trưởng mới nảy ý muốn lột xem dưới háng chị luôn. sếp trưởng tới tấp ngoáy đầu, những sợi tóc tua tủa của sếp trưởng làm tình làm tội chị. Thành ra chị như người mộng mị, sếp trưởng rỉ rả nói gì chị cũng nghe, hay có phản đối cũng là bản năng Dâm nữ cho có lệ. Nhớ lại khi sếp trưởng tuột được quần chị để lơ lửng ngang đùi và nhìn thấy cái sịp lụa đen óng ánh của chị sếp trưởng muốn quíu luôn.

Lại thêm, những sợi lông xoăn lấp ló chìa ra ở mép sịp làm sếp trưởng phấn chấn tới. sếp trưởng ập ngay miệng vào liếm cái sịp liền, cốt gây ngay sự rạo rực để chị không kịp co quần lên lại.

Ngờ đâu, lưỡi môi sếp trưởng liếm vồ vập quá khiến cái sịp ướt mem, chất lụa dán sát lên cái lồn bành bành hằn rõ hai mu lớn dọc, chao ôi, sao mà khiêu khích thế. Maki Hojo đã thấy nhột, lao chao định ngồi lên, đời nào sếp trưởng chịu để chị làm. Sếp trưởng vờ hất tay chị ra, nhưng cốt đẩy chị ngã chổng kềnh ra đó. Chị lúng túng vì cạp quần bó lấy đùi lại bị sếp trưởng tấn công nên quơ quào loạn xạ. sếp trưởng chặn giữ hai tay chị và cố lấn vô bú mút liếm cái mớ thịt lộ nổi ở giữa háng chị ngay.

Khi sếp trưởng ngoạm được một bên mu, nhay lấy nhay để thì Maki Hojo đổ kềnh ra hết xô đẩy. Lúc đó chị chỉ còn khều khào : sao cậu lắm trò thế. Con trai mà xục xạo tùm lum. sếp trưởng u ơ mà miệng thì tì tì cắn nhay múi thịt dầy lộm cộm lông của chị.

Làm tình ở nhiều tư thế khác nhau như yo69

Chỉ thêm vài miếng cắn là Maki Hojo lăn kềnh ra. sếp trưởng lẳng lặng buông hai tay chị cũng không còn giãy. sếp trưởng nút oạp oạp vào mu lồn chị cho chị thiệt đã thì chị đè gót chân bưng lồn lên cho sếp trưởng bú sát thêm. Sếp trưởng thè lưỡi ra trét dọc theo khe lồn làm cái sịp nhăn rúm vì nước lết bết. sếp trưởng thấy Maki Hojo banh lần hai giò ra thì sếp trưởng biết chị nứng muốn được sếp trưởng bú cẩn thận. sếp trưởng lơ là như lo làm phần việc của mình mà nhẹ nhàng vạch cái sịp sang một bên để lồn lộ ra bú liếm nút cắn cho đã.

Chèn ơi, lồn gì mà lớn dữ, hai múi chè bè như hai hột xoài, còn ở khe thì ọp ẹp nước là nước. sếp trưởng vạch nhẹ hai mu ra, thấy miếng phao câu bên trong thập thò nhúc nhích, sếp trưởng hứng quá nên căng rộng lưỡi mà lết chà lọp xọp vô cái lỗ đó. Maki Hojo rên hư hử : cậu ơi, sao cậu bú tài thế. Chị chưa từng sướng như vậy lần nào. Vừa nói, chị vừa co hai chân lên cao, banh rộng ra cho sếp trưởng dễ bú được. sếp trưởng thầm nghĩ trong đầu sao trên đời lại có ông chồng thật thà như đếm. Lấy vợ mà không giúp vợ sướng nứng thì vui vẻ gì. Dâm nữ có được nghịch tới bến khi đụ mới hăng, cái ông này chẳng bú vú lại lơ cả bú lồn thì không biết ông làm gì ra hồn.