Phim sex Việt Nam 22 phút 2k3 bị người yêu chơi đá rồi dập tơi tả

0 views
|

Phim sex Việt Nam 22 phút 32 giây em teen 2k3 bị anh người yêu xăm trổ chơi đá phê quá rủ em vào nhà nghỉ dập tơi tả để xả nứng. Địt 22 phút mà không ra, khỏe quá.

Gầy là thầy tất cả, anh chàng xăm trổ nhìn có vẻ gầy gò yếu ớt nhưng kỹ năng làm tình không chê vào đâu được. Có vẻ anh muốn khoe tài năng của mình nên tự quay phim sex Việt Nam với em người yêu 2k3 rồi chia sẻ cho bạn bè xem.

Cu3x.net vô tình xem được videos sex Việt này nên phải up lên cho mọi người cùng xem và học hỏi kỹ năng địt của anh. Đầu tiên là vét máng thần thánh, với cái miệng tán gái điêu luyện và cái lưỡi cực dẻo khiến bím em người yêu chảy nước nhoe nhoét.

Videos tự quay bằng điện thoại mà còn nghe rõ tiếng róc rách của nước lồn em, nghe thôi mà phê quá. Cặp đôi này làm tình rất tự nhiên, vừa địt vừa khẩu dâm nghe kích thích quá.

Sex Việt Nam 2k3 bị người yêu chơi đá rồi phang điên dại

Trời lạnh nằm trùm chăn xem sex Việt 2k3 rồi thủ dâm thôi cũng đủ sướng không cần đi tán gái cho rét mướt ra. Bé teen này mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng kinh nghiệm tình dục chắc nhiều chị lớn tuổi phải chịu thua em nó.

Cứ nhìn cách em nó cưỡi ngựa mà xem, nhún nhẩy chuyên nghiệp chẳng kém gì diễn viên phim sex, chắc đây là tư thế làm tình yêu thích của 2 người.

Đỉnh nhất là lúc anh chàng bế em người yêu lên rồi chịch đứng, dập cú nào chất lượng cú đó, cặc đâm tận sâu trong bím em, cứ gọi là tê dại.

Vừa sướng nhưng cũng vừa tội cho em vì thằng người yêu chơi đá nên chịch mãi không ra làm em kêu mệt xuống.