Phim sex việt nam đến nhà bạn chơi thì bị địt

0 views
|

Nội dung bộ phim việt nam  kể về một gia đình giàu có nọ có 3 cô con gái xinh đẹp thích sống riêng tự lập. Ba cô nữ sinh xinh đẹp này là con của một gia đình giàu có, bố mẹ của các em thường xuyên vắng nhà các em được bố mẹ thuê một người đàn ông đến để kèm cặp các em việc học hành.

Chuyện về những đứa bạn thân nứng lồn bị địt trong đêm phim sex việt mới nhất

địt ba con bạn thân lồn ngon
địt ba con bạn thân lồn ngon

Là những cô gái sống rất thoải mái về việc tình dục nên khi ở chung với một người đàn ông các em làm sao giữ được, mỗi khi đi học về còn chưa kịp thay đồ các em đã vào ôm lấy người đàn ông kia để làm tình, rồi cả lúc đi tắm và lúc trên giường ngủ các em cũng muốn làm tình.

Takada năm nay 35 tuổi và anh chàng đang là một quản gia, kiêm luôn cả thày giáo cho ba cô con gái của một gia đình giàu có nọ.

Hằng ngày vẫn tiếp diễn trôi qua với những công việc quen thuộc của một nguời quản gia và anh cũng bắtđầu cảm thấy chán muốn từ bỏ công việc nhàm chán này, anh cảm thấy không phù hợp với mình hơn nữa suốt ngày anh phải dạy học cho 3 cô con gái của gia đình này, mà 3 cô nàng này thì đều rất xinh xắn và dâm đãng, luôn có những trò đùa rất bựa với anh khiến nhiều lúc anh chàng xấu hổ không biết dúc mặt vào đâu.

Địt tập thể những đứa bạn thân cấp 3 lồn ngon

phim sex địt bạn thân
phim sex địt bạn thân

Đang định từ bỏ công việc thì bất chợt một ngày kia 3 cô nàng vì không muốn anh đi nên đã giấu không cho bố mẹ mình biết và cấm Takada không được nói nửa lời với bố mẹ các cô, 3 cô nàng đã tổ chắc một bữa tiệc nhỏ để chia tay Takada, sau những trò chơi cười đùa vui vẻ và những cốc bia đã làm cả Takada và 3 cô nàng say sỉn. Họ không tự chủ được nên đã có một màn địt nhau tập thể diễn ra…

Và đó cũng là lý do khiến Takada không muốn từ bỏ công việc mà anh đã cho nó là nhàm chán, không thích hợp với mình. Hằng ngày Takada vừa dạy học vừa chăm sóc cho 3 cô nàng và đêm đến thì được địt các cô. Hôm nào hết trò để nghịch thì họ lôi nhau ra sàn địt, có lúc thì lại địt nhau trong nhà tắm. Mời anh em đồng dâm cùng xem bộ phim sex jav này > < chúc anh em quay tay vui vẻ.