Phim sex viet nam khong che địt nhau với em Thanh

0 views
|

Phim sex viet nam khong che địt nhau với em thanh cực kỳ dâm đảng và nứng lồn tại quán bar tvclub. Em ấy đã vận dung rất thành công tư thế 69 và các bước làm tình từ cơ bản đến nâng cao.

Phim sex viet nam vừa hay vừa chất không che là sai lầm

tới giây phút này bà không còn chịu được nữa, mồ hôi trên trán trên con người bà bắt đầu vã ra lốm đốm, nước lồn lênh láng cả nhị bên mép và môi Nứng cặc, bà không còn nhớ mình đã tới bao nhiêu lần, bà lào thào vào tai Nứng cặc: “Đụ em đi, quan hệ tình dục em đi anh… “. Thằng Dương ngước mặt lên nhìn bà cười cười, tay cầm con dương vật đang chỏng về phía trước hy vọng nãy giờ. một đôi giọt nước nhờn nhóng nhánh chảy ra trên đầu cu mời gọi. Thằng Dương cầm con cu mình để ngay mồm âm hộ bà rồi “phập” môt cái, cả con dái cứng, dài bự biệt tăm trong cái cửa mình sũng nước của bà. Tiếng da làm thịt chạm nhau từng chập ăn nhịp lừ thừ phai lẫn tiếng bà la lên như bị ai đâm ”Chết em rồi anh ơi, chết em rồi… Trời ôi, trời ôi.. Đã quá, đã quá anh ơi…” Ông từ phòng bên Bước vào, tiến lên đầu giường hôn hàng trăm hàng ngàn cái lên mặt, lên môi những cặp. “Anh thương em quá cưng ơi, em thích không cưng? Mỹ quan hệ nam nữ đã không cưng?”.

Một tháng sau, nhì ông bà lên thăm Nứng cặc, lần này không cần ông hành động nữa nhưng chính bà đã cương trực giải đáp với ông là “thỉnh thoảng em cũng muốn hắn quan hệ em nữa”. Họ tới khi Thằng Dương vừa cơm tối dứt. Thằng Dương bắt tay ông và ôm ấp hôn bà, còn bà do dự vô tình hay cố ý tay bà chạm phải con cu hắn. Trong thâm trung ương, nhiều khi bà cũng nghĩ tới con con cặc to và cứng của hắn. hai lần trước bà chỉ được địt, nay bà muốn được cầm, được hôn, được cắn con dương vật yêu mến này. Trong đời bà, bà đã cầm cu ông, hôn nó, cắn nó mỗi đêm. Lần nào ông quan hệ tình dục bà thì bà cũng được bi cảm, hành hạ nó bằng thích. Chồng chấp thuận rồi thì nay mà lại được hành hạ con dái lạ dễ nhìn này một lần cũng đáng của đời lắm. Sau nhì lần được Thằng Dương đưa lên đỉnh khóai lạc, bà cũng thấy nhơ nhớ và đâm ra mơ mộng vẩn vơ, hình dong tới những cảnh còn cụp lạc, sốt nóng và khủng khiếp hơn là phim ảnh Âu Mỹ nữa. Bà mơ được chơi kiểu dáng sáu mươi chín với Nứng cặc. Con dương vật cứng và trắng hồng đó mà lại ngậm cơ mà hôn… ôi đã đời biết mấy.

Phim sex trung quoc cực phê nói về cuộc trà trộn của người cổ trang

Bà quỳ xuống ngay trước mặt Thằng Dương ngang tầm con con cặc kéo quần hắn ra. Không ngờ con dương vật của hắn đã đứng lên hy vọng từ do dự bao nhiêu lâu rồi. Bà đưa nhị tay nuột ra thoa vuốt cục giết mổ nóng ấm. Bà hít hà thử dùng. Trời ôi sao nó xinh đẹp quá đi. Bà cứ đăm đăm nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống nó, bà đưa nhì tay vuốt ve hai hòn cà săn tròn không một gai lông nằm chơi vơi lủng lẳng của Nứng cặc, bà ngẩn ngơ trước đầu con dương vật đỏ hỏn, bóng láng, bà ngắm nghía từng đường gân máu tím đỏ chạy dằng dịt ngoắt ngoéo con con cặc trắng hồng đang đâm thẳng ra trước mặt bà, thầm khen sao xây dừng hóa khéo đúc ra một cục giết mổ đầy cảm giác làm tái tê lồn cô gái như thế này. Bà áp con con cặc ấm vào môi hôn, một giọt nước nhờn măn mẳn từ đầu con dương vật chào đón bà. Nó bùi bùi, ngầy ngậy chứ không tanh như tinh trùng. Bà giữ vững hôn từ đầu cu xuống tới nhì hòn cà hàng chục lần. Đầu óc bà lâng lâng mếm mộ, bà đã thấy những con cu kiêu hùng hồng hào trắng trẻo của đám Mỹ trắng trên các phim quan hệ giới tính nhưng nuốt nước miếng mơ một lần được yên cầu của lạ. Giờ này một con dương vật Thằng Dương còn ngon đẹp hơn như bà nghĩ, nó đang nằm gọn trong tay, bên môi bà. Bà khôn lắm, không ào ạt ỏm tõi ngậm hoặc nuốt con con cặc như trong ci-nê cơ mà bà cứ chậm rì rì áp môi lên khắp miền da giết quành con con cặc để tận hưởng các hương vị ngọt ngào phái mạnh đang tỏa ra rồi bà gầy nhẹ nhõm với Nứng cặc: “Mình lên giường đi anh…”

Phim xnxx vừa hay lại vừa sắc nét thật đáng xem

Nằm trên chăn gối, bà quay ngược Thằng Dương lại. Con con cặc cứng tựa sắt của Thằng Dương đâm thẳng xuống mặt bà còn cái cơ quan sinh dục nữ âm ỷ nước của bà đưa ngay vào miệng hắn. Bà không rối rít mà ung dung hôn nhè nhẹ con cu của Thằng Dương Bên cạnh đó lồn bà bắt đầu ra đầy nước. Thằng Dương đưa mồm úp ngay vào nhị mép chỗ kín thả cửa uống những giọt nước ngọt ngào đó. Hắn tiếp tục nhắm nháp hôn nhì bên háng và hai mép âm hộ ngàn rubi của bà. Lần trước hắn đã được ăn chỗ kín bà mà hắn vẫn còn thấy thòm thèm sao đó. Trong đời Nứng cặc, hắn đã biết qua lồn Mỹ trắng, Mỹ đen, Mễ… nay mới thực thụ được ăn của lạ đất nước. Một thế giới trai trẻ duyên dáng bú cửa mình nhẵn nhụi không lông, một nhân loại đà bà luống tuổi miệt mài ngắm nhìn, hôn hít con dái Mỹ trước mặt và một toàn cầu chồng yên lặng ngắm nhìn một