Phim sex vietsub con vợ nứng lồn và Chuyện ngoại tình

0 views
|

Phim sex vietsub ngoai tinh con vợ dâm đãng ở nhà gặp anh bán bánh đẹp trai nổi cơn dâm gạ luôn gã bán bánh pizza vào nhà rồi xoạc nhau.

 

phim sex vietsub
phim sex vietsub gai dam ngoai tinh

Lâu lâu lại dịch 1 bộ phim sex vietsub ngoai tinh cho anh em dễ theo dõi: Ở nhà 1 mình rảnh rỗi em nó gọi bánh pizza về nhà ăn, nào ngờ người đưa bánh lại là một gã đàn ông bảnh bao khiến e động lòng.

phim sex ngoai tinh
phim sex ngoai tinh vietsub

Mượn cớ không có tiền trả bánh, em mong muốn được dùng thân thể này để đổi lại giá trị chiếc bánh pizza ấy. Đương nhiên, đổi 1 chiếc bánh pizza để sex không che với một cô em xinh đẹp, làm thằng bán bánh sướng phát điên và đồng ý vô điều kiện.

Xem phim sex online ngoai tinh vietsub .

Thực ra nhà em nó chẳng thiếu gì tiền, em chỉ mượn cớ này để được sex vụng trộm với trai thôi. Ai bảo chồng em đi công tác mãi không về, bím em nứng không có ai địt thì em phải tự tìm trai thôi. Không chỉ riêng hôm nay, những lần khác nào là bác bưu tá, anh thợ sửa điện, thợ sửa ống nước cũng lần lượt được em gọi đến. Và đương nhiên, cuối cùng em sẽ lấy lí do hết tiền và đề nghị được dùng thân xác để bù đắp cho các anh.

Phim sex vietsub chuyen ngoai tinh

Lần nào em cũng bị sex hiếp dâm tơi tả bởi những gã đàn ông thô bạo, nhưng lạ thay là em thích điều đó. Chồng đi làm xa nhà chẳng còn là vấn đề nữa vì luôn có những gã đàn ông khác thỏa mãn em. Ví dụ như lúc này đây, bím em đang bị con cu của anh bán bánh pizza đâm không ngừng nghỉ, nó cứ chảy nước ra liên hồi vì bị địt quá sướng.

phim sex ngoai tinh
phim sex ngoai tinh

Phim sex vietsub đã được phụ đề tiếng việt cực dễ xem, nội dung cực kích thích mời anh em cùng thưởng thức.