10.59K

Phim sex vụng trộm – cô giáo gặp riêng ông bố để xin lỗi về việc cậu con trai của ông bị học sinh khác bắt nạt, ông bố lấy cớ đó để xnxx cùng cô giáo xinh đẹp.

Cô sinh viên mới ra trường xin vào một trường cấp 3 và chủ nhiệm một lớp khá nghịch ngợm.

Có một cậu học trò vì hiền lành, ít nói nên bị bạn học bắt nạt, thân là cô giáo chủ nhiệm, cô phải tới tận nhà để xin lỗi phụ huynh vì lỡ để xảy ra sự cố này.

Phim sex nhat ban xnxx cùng cô giáo xinh đẹp của cậu con trai.

Bằng một thái độ mềm mỏng, hối lỗi, cô đã khiến ông bố nguôi giận, nhưng hắn ta vẫn cố tình tỏ vẻ không bằng lòng, mà lúc này chỉ có trời biết, đất biết rằng hắn đang cố ý như vậy để lấy cớ xnxx cô giáo xinh đẹp này.

phim sex hoc sinh vung trom

Phim sex vụng trộm đi họp phụ huynh ông bố được xnxx cô giáo

Vợ đã mất từ lâu, bấy lâu nay hắn sống cô đơn với cậu con trai, mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sự xuất hiện của cô giáo xinh đẹp khiến con người dâm dục của hắn như bừng tỉnh, và hắn đã lên chu đáo kế hoạch sex vụng trộm với cô giáo của thằng con trai.

Phim sex khong che cô giáo lồn hồng bị phụ huynh địt cực phê.

Chuyện học sinh bắt nạt nhau là chuyện thường tình, nhưng hắn lại cố ý làm cho to chuyện, khiến cô nàng giáo viên xinh đẹp ấy phải tới tận nhà xin lỗi hắn, hắn lại cố ý tỏ ra tức giận khiến cô gần như bật khóc.

Đúng lúc này, hắn mới bắt đầu tấn công cô, bằng những lời lẽ đường mật có, đe dọa có, hắn đã thành công khi dụ dỗ cô em xinh đẹp này sex khong che cùng mình.

Xnxx không che ông bố địt nát lồn cô giáo chủ nhiệm của con trai.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cô giáo của cậu con trai đang quỳ mình xuống bú cặc cho hắn, con cặc mất hút trong cái miệng xinh xắn khiến hắn gần như điên cuồng.

Ngay tại phòng khách, cô giáo trẻ đẹp bị gã phụ huynh dâm đãng đè trong tư thế nửa đứng nửa quỳ, hắn từ phía sau phang vào lồn em kiểu doggy.

Phim sex hiếp dâm, cô giáo và bố xnxx vungtrom.com khi con trai đi vắng.

Cả căn phòng tràn ngập mùi dâm thủy, hắn địt cô mạnh bạo như đang sex hiếp dâm nàng, trong khi cậu con trai còn đang ở trường học thì tại nhà bố và cô giáo đang xnxx vungtrom.com với nhau cực say mê beeg.