Phim sex vụng trộm địt em hàng xóm xinh đẹp

0 views
|

Bộ phim sex vụng trộm này tôi chắc chắn rằng nếu các đồng dâm đã click vào thì sẽ muốn xem luôn vì nhân vật nữ trong bộ phim rất có sức hút,  khuôn mặt rất gợi tình và body rất nóng bỏng.

Nội dung bộ phim kể về anh chàng thanh niên mới đi học massage về và đang cần người để anh ta thực tập. Thật may mắn khi đang không có ai thì anh ta nhìn thấy chị hàng xóm xinh đẹp tên Shirane Noisaka đi qua, anh liền ra nói chuyện và rất vô tư không ngần ngại chị đã đồng ý.

Xem phim vụng trộm com địt em hàng xóm nứng lồn không che

Phim sex vụng trộm
Phim sex vụng trộm

Trong quá trình massage cho Shirane Noisaka thấy chị quá xinh đẹp và nóng bỏng nên thanh niên đã không chịu nổi cơn nứng mạnh bạo liếm lồn chị, nhận được sự đồng ý của Shirane Noisaka cả hai đã có một cuộc làm tình cực kỳ ăn ý và cuồng nhiệt.

Shirane Noisaka một người phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh nhưng lại lấy phải một gã đẹp trai, sở khanh và ham mê cờ bạc. Lấy nhau được 1 năm thì hắn lộ ra bộ mặt thật của mình, suốt ngày mải mê với những canh bạc đỏ đen. Thua lỗ nhiều hắn hết tiền để đánh liền bán, cầm cố đủ thứ tài sản có giá trị trong gia đình đi đánh mong gỡ gạt lại được nhưng thua sạch.

xem phim sex vụng trộm
xem phim sex vụng trộm

Từ sau đó, Shirane Noisaka đã ly dị chồng mình vì không thể chịu đựng nổi hắn nữa. Từ đó đến nay cô sống độc thân trong một căn hộ khá tiện nghi bên cạnh mẹ đẻ và không đi bước nữa một mình nuôi con.

Chính vì thế, biết được Shirane Noisaka thiếu thốn tình cảm lâu ngày, cần một cái chim để sưởi ấm lại cái lồn xinh đẹp giăng đầy mạng nhện của mình.Chúc các bạn xem phim sex vui vẻ tại http://cu3x.net/