Phim sex vụng trộm địt vợ của sếp Yurie Minamizawa

0 views
|

Phim sex kể về mối quan hệ giữa nhân viên và sếp xong rồi đến nhà giao lưu với sếp xong rồi quay ra tán vợ sếp và chịch luôn vợ của sếp luôn. Phim sex vụng trộm địt vợ của sếp Yurie Minamizawa. 

Sau một lần đưa sếp về nhà sau một lần say rượu anh được gặp vợ của sếp mình, bây lâu nay nghe tiếng vợ sếp ngon quá mà chưa có dịp gặp lại. Lần này có dịp anh chàng đã thấy vợ của sếp một phụ nữ đẹp mặn mà và có nét dâm đãng .

Sau khi đưa sếp lên phòng nghỉ hai người trò chuyện khá là lâu trò chuyện về công việc các kiểu , trong khi anh chồng thì nằm sấp mặt lồn còn vợ của sếp thì đang ngồi đây. Nói chuyện với anh nhân viên cấp dưới.

Hai người trò chuyện khá là ăn ý và thỏa mái sẵn có hơi men trong người anh nhân viên lao vào định hiếp dâm luôn vợ của sếp luôn.

Xem phim sex vụng trộm địt vợ của sếp

sex vụng trộm địt vợ của sếp
sex vụng trộm địt vợ của sếp

Bộ phim sex vụng trộm của hãng phim sex 1PONDO  được Admin của http://cu3x.net/ sẽ mang đến cho các đồng dam một cách nhìn mới về phong cách làm việc của nhân viên cấp dưới này.

Quay lại bộ phim sex jav khi mà anh nhân viên đang ve vãn vợ của sếp nhưng mà cũng được đồng ý thế nên hắn ta làm liều liền xoạc luôn .

Lần đầu tiên đến nhà mà còn được địt vợ sếp nữa anh chàng này sẽ rất thăng tiến nhanh trong công việc và có những cơ hội khác nữa .

Phim sex Yurie Minamizawa
Phim sex Yurie Minamizawa

chuyện của cô vợ sếp điều mà anh em chưa được biết gì nhiều về Yurie Minamizawa sau khi lấy chồng về em như một đóa hoa héo tán chỉ là vật trang trí trong nhà nên chỉ biết làm ban với bốn bức tường. Hàng ngày đợi chồng đi làm về rồi chỉ còn có những bức tường mà thôi.

Thế nên em cũng có những giấc mơ cua mình về ngôi nhà và những đứa trẻ tràn nghập tiếng cười nhưng mà mọi chuyên không như em nghĩ đâu.

Phim sex địt vợ của sếp
Phim sex địt vợ của sếp

Mối tình vụng trộm giữa anh nhân viên và cô vợ sếp này liệu có được bền lâu hay không?> mời các đồng dâm cùng theo dõi  nội dung và diễ n biến của phim !