Phim sex vụng trộm nhìn lén em hàng xóm thủ dâm

0 views
|

Phim sex vụng trộm với em hàng xóm xinh đẹp sống một mình thủ dâm bị anh hàng xóm phát hiện. Khoét tường địt trộm em hàng xóm bướm khít.

Hắn mới chuyển về khu nhà này và vô tình phát hiện ra chuyện kì lạ, đó là những âm thanh rên rỉ của phụ nữ trong ngôi nhà kế bên. Tò mò, hắn dùng ống nghe (hắn là bác sĩ) nghe qua tường thì phát hiện tiếng rên rỉ đó giống như người phụ nữ đang thủ dâm.

Phim sex vụng trộm với gái xinh thủ dâm bị anh hàng xóm địt

nhìn lén em hàng xóm thủ dâm
nhìn lén em hàng xóm thủ dâm

Tò mò về người hàng xóm dâm đãng, gã khoét tường nhìn trộm và phát hiện một cô em xinh đẹp đang xem phim sex vụng trộm rồi  thủ dâm trên ghế sô pha.

Hắn rất tò mò về cô nàng, tại sao một cô nàng xinh đẹp như vậy lại không có bạn trai mà phải thủ dâm một mình tội nghiệp như vậy. Dần dần trò chuyện, hắn mới biết hóa ra chồng em đi công tác, sợ vợ ở nhà ngoại tình nên lắp camera ngoài cửa, để xem em có ở nhà không.

Đúng là gã chồng lo xa, nhưng cũng đúng, vì vợ hắn quá ngon, nhìn thôi đã muốn làm tình với em nó rồi.

vụng trộm em gái xinh
vụng trộm em gái xinh

Nhìn em ngày nào cũng thủ dâm tội nghiệp, hắn khoét tường trò truyện với em và hứa sẽ là người đàn ông thỏa mãn tình dục cho em mà không để chồng em phát hiện. Và thế là cô vợ dâm đãng ấy đã lén lút sau lưng chồng, chổng mông qua lỗ tường nhỏ, để anh hàng xóm dùng con cu đâm xuyên qua mà địt em.

Tuy ngăn cách bởi bức tường, nhưng không có nghĩa bộ phim sex vụng trộm không che  vô vị, mà ngược lại còn kích thích hơn nhiều lần. Đúng là thằng chồng không thể ngờ được con vợ của mình nứng lồn tới mức đục tường cho trai địt như vậy, dù hắn đã lắp camera nhưng không thể nào phát hiện ra được chuyện này.