Rin Matsushita cô nàng vừa dâm vừa thích địt nhiều thế – Vụng trộm HD

0 views
|

Phim sex vung trom hd cực chất của dâm nữ Rin Matsushita đến từ xứ sở hoa anh đào. Cô sở hữu thân hình rất chuẩn, khả năng bú liếm và địt nhau cũng cực kỳ chất lượng.

phim-sex-vung-trom-hd

Sơ lược về nội dung của bộ phim sex vung trom hd này

Nắm được cái chỗ yếu đó, thằng kia bỏ nhỏ liền tù tì : má sắp nhỏ thương hắn ta, đừng nặng lời mà, má nó. hắn ta có đui mù gì mà rúc vô mấy chỗ tầm bậy cho hư thân. Chẳng qua thấy em lệt bệt đẻ hoài, mất eo hết, mà tánh hắn ta thì chịu hổng nổi, cưng ôi. Cho nên ý là hắn ta muốn để má sắp nhỏ nghỉ ngơi chút chút. Cưng hổng thấy lòng thành của hắn ta, còn ngầy ngà khiến gia đình mất vui.
Vợ thằng kia còn cố phụng phịu thêm chút đỉnh và sau đó tha thứ hết. Có như thế tụi tui mới còn xà nẹo nhau tới bữa nay. Hồi sáng nay, dợt sơ với cô kia, nhưng nếu lúc này mà bỏ mặc bà xã là coi như bao công sức liệng xuống sông xuống biển hết trơn. thằng kia đã biết vậy nên phải cố mà lo “ trả bài “ đầy đủ cho bả, để bả khỏi còn nghi trong lòng.

Phim sex chau a địt nhau cực phê bú cặc cực lâu

Từ nãy giờ thằng kia mò bóp quhắn ta vùng vú của bả, mục đích là để bả giãn gân giãn cốt và đồng thời cũng để thằng kia lấy lại công lực dần dần. Thấy bả đã có mòi thỏa hiệp, thằng kia mới kề vô tai bả mà dụ dỗ bướm hoa. thằng kia mở máy tán như một dĩa hát mới mua về. thằng kia cứ bóp măn hai cái vú, còn xích thân mình vô sát rạt bả mà í e như con sáo : em ơi, hồi sáng đi cầu tưởng thụt mắt, vậy mà ngưng được là hắn ta nhớ tới em liền hà. hắn ta nghĩ giá lúc đó có cưng ở nhà, thoa giúp dầu cho hắn ta và để hắn ta ôm một lát chắc đau bụng đau bão gì cũng bay hết ráo. Thằng nhỏ của hắn ta hư thiệt, lỗ đít rặn hoài muốn lòi con trê mà nó thì cứ gục gặc thấy ghét tổ mẹ.

Vợ thằng kia đập bịch bịch vô ngực thằng kia mà kêu : đồ quỉ, đồ chết bầm. thằng kia chụp lấy hai tay bả giúi luôn xuống háng thằng kia mà than : thì đó, em thử coi, giờ nó lại rị mọ trở quẻ nữa đó. Bà xã thằng kia nguây nguẩy xoay mặt quay đi, nhưng thằng kia đã ghì hai tay bả kẹp cứng trong háng. thằng kia cà con cặc vào hai lòng bàn tay bả, bả vẫn để xuội lơ, thằng kia cạ thêm mấy cái thì bả từ từ bụm hai tay lại. thằng kia thấy con cặc thằng kia nằm gọn trong hai bàn tay bả, và hẳn nhiên là bả đã bắt đầu bóp bóp như thử sức.

Thằng kia nhóm người lên để cái quần xà lỏn không vướng víu vào đâu và thỏ thẻ xin bả cởi giúp ra dùm vì nó cấn cái, thằng kia khó chịu quá. Bà xã thằng kia làm nư chút đỉnh rồi cũng kéo lột ra. Con cặc bung cái rột và dựng một cột dài òm. thằng kia đề nghị bà xã nằm xuống đi. Khi bả đã nghe lời thằng kia thì thằng kia nắm kẹp hai vú bả lại mà day như lúc trước. thằng kia day rồi kế thằng kia lòn con cặc thằng kia vô giữa hai vú bả mà nắc kiểu người ta gọi là đụ vú.

Muốn chơi được kiểu cách này, thằng kia phải ngồi chồm hổm, đặt hai bàn chưn sang hai bên mình bả, mặt quay ngược xuống phía chưn bả. Mỏi muốn chết mà cứ phải lum khum cố để bả giữ chặt được hai cái vú cho thằng kia nắc chớ sao.

Địt nhau ở các tư thế hiện hành cực chất hiện nay

Bà xã nằm mở tròn hai mắt dòm con cặc thằng kia xục xịch vô ra. thằng kia ép thêm hai cái vú cho nén lại và dùng hai ngón tay cái khảy vô hai đầu vú rào rào. thằng kia thấy bà xã phiêu phiêu phưởng phưởng, nửa thân mình phía dưới cứ lệt bệt lại qua. thằng kia nhủ bả tự ôm lấy hai vú để thằng kia đụ tiếp, còn tay thằng kia thì tuôn vô lưng quần bả mà lột nó ra từ từ.

Thằng kia thấy bả ngoan ngoãn làm theo, nhích cái đít lên cho thằng kia kéo quần bả dễ dàng xuông xẻ. Trên căn gác không thắp đèn điện, nhưng ánh sáng nhà kế bên hắt lên chỗ kèo nhà, đủ cho thằng kia thấy được vùng khu đít của vợ thằng kia. Tưởng rằng bả giận thằng kia thì bận thêm vô quần ba cô kia lớp, chớ đâu dè bả có mặc đồ lót gì đâu.

Thằng kia lờ mờ thấy u u một đám đen ngòm, thằng kia biết chỗ đó lông với lồn bả chớ còn gì nữa. thằng kia xà tay vô bóp bóp cái mu, kéo dọc dài theo hai bên lên tới háng và trụt xuống tới bắp vế bả. Cứ mỗi lần bàn tay thằng kia tới chỗ cái lồn thì thằng kia lại xoay tròn trên hai mép và nhằn nhằn hai múi thịt hâm nóng lên. thằng kia vọc tới lui và nhẹ kéo hai giò bả ra cho cái lồn chàng hảng và thằng kia lấy ngón tay nhéo nhéo vô hai cái múi mà vặt như nhổ lông vịt. thằng kia không cố ý làm cho bả đau mà chỉ khêu gợi cho máu tụ về chỗ lồn bả để được nghịch phá theo dự tính của mình.

Bà xã đã mở hết cỡ hai giò ra, bày nguyên cái lồn cho thằng kia làm gì tùy thích. thằng kia nắm se se hai cái mép và chặp nó lại cò cưa, tiếng lép bép như bông trang nổ nghe kích thích vui tai. Trong khi nghịch ngợm như vậy thì con cặc thằng kia cứ èo ẹo chuồi vô giữa hai vú bả, nguyên vùng mông thằng kia xàng xàng trên mặt bả.

Có lẽ được dòm sát cái lỗ đít thằng kia thụt ra thụt vô mỗi khi thằng kia cà con cặc nơi hai cái vú bị ép chặt, và cũng có lẽ mấy ngón tay thằng kia khều khều khắp trong ngoài lồn bả khiến bả hứng tình, nên chợt dưng bả cong người lên đu kẹp hai giò lên cần cổ thằng kia như xỏ gông giam thằng kia lại. Lúc này thì cái lồn bả cựa quậy tà la. thằng kia thọc luôn ngón tay vô quết sâu vào lồn bả và móc móc vào hai bên mép, ngón tay thằng kia đụng lụp cụp mấy thứ gì ở trỏng.

Hai giò bà xã gồng cứng đè nặng chịch lên cần cổ thằng kia, xiết như xiết sợi dây. Cả thân mình bả cà khơi giữa khoảng không, loi choi như người chết đuối. thằng kia móc mạnh hơn nữa và một tay thì đè vào lồn cho ngón tay chuồi được dễ dàng. Bà xã ép chặt hai cái vú hối thằng kia nắc mau đi. thằng kia làm như bả biểu để bả ưng.

Phim sex Nhat ban update hàng ngày trên webiste cu3x.net

Cần cổ thằng kia đau muốn xụm. Cái xương cục gu ở cuối phần đầu giựt rần rần. thằng kia đau mà khoái chí tử. thằng kia biết là bà xã thằng kia cũng đã nứng như thằng kia. thằng kia móc một hồi thì khí lồn bả bám ướt ngón tay thằng kia hết. Cái mép cứ bặp bặp liên tu theo từng cú móc, thằng kia thêm một ngón nữa đút vô quậy cho bả đã.

Giọng ư a của bà xã khi được thằng kia chọt lọc xọc con cặc vào giữa vú làm cho nổi hứng vô cùng. thằng kia xổm lên và bơm ầm ầm con cặc thiếu điều muốn bắn tinh dịch lên bụng bả. thằng kia phải cắn răng kềm hổng cho thằng nhỏ ói ra. thằng kia lết ngón tay thằng kia dài theo chiều cái lồn và lòn dài xuống tới lỗ đít. thằng kia trét mớ khí lồn của bà xã lên dọc theo lớp lông bu đen quhắn ta lồn và lộp rộp xuống cái nút nhăn nheo của hậu môn.